Tải Game Cuphead cho PC Full 2.5GB update mới nhất hiện nay

Đánh giá về link Tải Game Cuphead cho PC Full 2.5GB update mới nhất hiện nay là conpect trong content bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Hello anh em. Hôm nay hãy cùng mình trải nghiệm tựa game khó nhất hệ mặt trời Cuphead nào. Anh em nhớ giữ bình tĩnh trong lúc chiến em nó nha hehe.

cuphead-pc

Cấu hình để chiến Cuphead cho PC

Cùng liếc qua cấu hình bên dưới để xem mình có chiến nổi con game offline Cuphead không nha anh em. Bật mí với anh em là cấu hình cực kì dễ chịu luôn. Có điều game khó quá thôi hehe.

Game có hỗ trợ chơi bằng tay cầm ngon lắm nha anh em hehe

Cấu hình cần có để chiến:

➤ OS: Windows 7/8.1/10 x64
➤ Processor: Intel Core2 Duo E8400, 3.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+, 3.0GHz or higher
➤ Memory: 3 GB RAM
➤ Graphics: Geforce 9600 GT or AMD HD 3870 512MB or higher
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4GB

Mình đã cài và chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Anh em nào chiến ngon ở những cấu hình thấp hơn thì comment để anh em khác cùng biết với nha.

Tải Cuphead Full 1 link Fshare

Mình đã up Cuphead lên Fshare với một link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ tầm 15s là có ngay link tải nha anh em.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài Cuphead cho PC

Tới phần quan trọng rồi anh em ơi. Sau khi tải xong Cuphead, anh em chỉ cần làm thêm vào bước bên dưới nữa là có thể chiến được em nó ngay rồi.

Lưu ý: Nhớ tắt chương trình diệt virus trước khi cài nha!!!

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] Cuphead.v1.2.4.7z này ra. Sau đó vào thư mục vừa giải nén. Mở file setup.exe lên để cài. Chọn tiếng Anh => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi chứ làm gì nữa đâu hehe.

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em thêm một tựa game siêu hay nữa rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi với nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì cứ comment để bọn mình biết. Và đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha anh em.