Tải Game Cube Surfer! Mod APK (Mod Vô Hạn Đá Quý) mới nhất

Tổng hợp về link tải game Cube Surfer! Mod APK (Menu, Vô Hạn Đá Quý) là conpect trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Cube Surfer! Mod mang phong cách chạy đua thú vị. Là tựa game arcade được phát hành bởi VOODOO. Đây là một công ty có trụ sở tại Paris và được thành lập từ năm 2013.

Đây là một nhà phát hành chuyên sản xuất ra những tựa game mang phong cách nhàn rồi. Với mục tiêu đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và có những giây phút giải trí hấp dẫn.

Tham gia trò chơi bạn sẽ điều khiển nhân vật trượt trên những dải đường băng. Mặc dù lối chơi khá đơn giản, nhưng trò chơi lại thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Hiện tại game đã được hơn 50 triệu lượt tải xuống và nhận về hơn 15 nghìn lượt phản hồi tích cực.

cube-surfer-mod

Tải Cube Surfer! Mod – Cuộc Đua Vui Nhộn Trên Đường Trượt Băng

Trò chơi mang phong cách chạy đua thú vị, nhưng lại không giống với những tựa game chạy đua thông thường. Là người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy đua với thời gian và hoàn thành mục tiêu.

Thay vào đó Cube Surfer! Mod đưa bạn đến với đường đua trượt băng hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ phải thu thập những khối hình vuông để tiếp tục tiến về phía trước. Có nghĩa là, trong quá trình di chuyển trên đường đua. Bạn sẽ phải tích lũy những khối hình vuông, sau đó chúng sẽ xếp trồng lên nhau.

Mỗi khi gặp phải trường ngại vật phía trước, bạn sẽ không thể tránh né. Thay vào đó là chỉ có thể chọn va chạm với những chướng ngại vật nào ít nhất. Khi đó khối hình vuông thu thập được sẽ giảm bớt tương ứng với chướng ngại vật bạn va phải.

Thu thập khối lập phương

Không ngừng thu thập các khối hình vuông chính là yếu tố để bạn giành chiến thắng. Trong suốt cuộc hành trình của mình, các khối vuông đó sẽ xuất hiện trên đường đi. Nhưng nó không được sắp xếp ở vị trí cố định, mà nằm ở nhiều vị trí khác nhau.

Đã vậy chúng không xuất hiện với số lượng nhiều, mà chỉ có một hai cái. Ví dụ như chúng nằm ở vị trí khá ngớ ngẩn, theo hình zíc zắc. Thậm chí lúc ở góc bên phải, xong lại ngay góc bên trái.

Việc đó đòi hỏi người chơi cần có một kỹ năng linh hoạt để nhanh chóng tiến sát lại và thu thập chúng. Bên cạnh đó, những chướng ngại vật xuất hiện khắp mọi nơi. Khi đó bắt buộc bạn phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Vì nếu sử dụng hết số hình vuông thu thập được thì trò chơi coi như kết thúc.

Công cụ hỗ trợ

Bên cạnh đó Cube Surfer! Mod cung cấp cho người chơi một số công cụ hỗ trợ, giúp bạn trong cuộc phiêu lưu thú vị. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên trên đường và chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định.

Ví dụ như nam châm giúp người chơi hút tất cả các khối hình vuông xuất hiện trên bản đồ. Lúc đó bạn sẽ nhanh chóng tích lũy được một số lượng lớn hình vuông. Nhưng đừng chủ quan bởi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật xuất hiện trên đường.

Chúng sẽ khiến bạn nhanh chóng tiêu hết số hình vuông đó, nếu không có sự tính toán cẩn thận. Hay Base Cube, giúp bạn tăng mặc định khối hình vuông lên level 5. Có nghĩa là mới đầu nhân vật chỉ có mặc định duy nhất một hình vuông để bắt đầu cuộc chơi. Nhưng khi có Base Cube, thì lúc này nhân vật sẽ được tối thiểu là 5 hình vuông.

Tích lũy đá quý

Trong cuộc hành trình của bạn, sẽ xuất hiện rất nhiều đá quý trên đường. Hãy thu thập nó càng nhiều càng tốt, vì chúng là yếu tố giúp bạn giao dịch với nhiều món đồ. Cube Surfer! Mod cung cấp cho người chơi nhiều skills đa dạng.

Mới đầu hệ thống sẽ cung cấp mặc định khối hình vuông màu vàng đơn giản. Nhưng sau đó bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được và di chuyển tới cửa hàng. Tại đây có rất nhiều skills thú vị, bao gồm hình con lợn, dưa hấu, bánh hamburger,…và còn rất nhiều hình khác đang chờ bạn khám phá.

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi sử hữu rất nhiều bộ trang phục dành riêng cho nhân vật của bạn. Khi đó bạn sẽ có cơ hội trở thành một ông già nô en, anh chàng cao bồi miền tây hoặc hóa thân vào nhân vật mà mình yêu thích.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Cube Surfer! người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn đá quý. Sử dụng số đá quý đó, bạn có thể mở khóa tất cả các skills độc đáo. Và mặc những bộ trang phục lộng lẫy, tuyệt đẹp cho nhân vật của mình.

Ngoài ra đồ họa của Cube Surfer! Mod được thiết kế trên nền tảng 3D. Chất lượng hình ảnh sắc nét, cùng nhiều màu sắc tươi sáng. Tạo hình nhân vật vui nhộn, hài hước tạo cho bạn cảm giác gần gũi và thoải mái. Giao diện của game được thiết kế với độc đáo cùng nhiều hiệu ứng thú vị. Kết hợp với âm thanh vui nhộn, được thể hiện qua các bản nhạc nền sống động.