Tải Game Crysis Warhead cho PC Full 7GB cập nhật mới nhất

Tổng hợp về link Tải Game Crysis Warhead cho PC Full 7GB cập nhật mới nhất là conpect trong content bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Bạn đang cần tải Crysis Warhead Full thì đến với LMSS nhé. Tải hoàn toàn miễn phí. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết. Tham khảo nha!!

crysis-warhead

Crysis Warhead Không thể bỏ qua

Vâng xin chào toàn thể anh em của LMSS! Thật vui khi anh em đọc những dòng chữ này. Hôm nay chúng ta lại tiếp tục gặp nhau để ngâm cứu về một tựa game xa xưa nhưng hay không kém cạnh. Và đó chính là Crysis Warhead là một phần trông seri nổi tiếng của /crysis.

Với những anh em nào chưa tiếp xúc với seri này thì mình xin thông tin qua. Tựa game này thuộc thể loại bắn súng gốc nhìn thứ nhất nhé. Ông nào mà chơi fps bị chóng mặt thì cân nhắc ha kk. Game được phát triển bởi studio Crytek Budapest đây là phần chơi mở rộng của bản Crysis 1 nhé anh em. Bác nào chưa chơi thì click vào link chơi trước phần 1 rồi sang chơi phần này ha.

Game vẫn mang cốt truyện chính theo phần 1 nhưng dưới gốc nhìn của một nhân vật khác. Đó là Sgt. Michael Sykes, còn được gọi là “Psycho”. Anh em sẽ có được cái nhìn đa chiều hơn về cốt truyện của phần 1 ha. Nếu chơi phần 1 rồi thì phần Warhead không thể bỏ qua ha.

Dù là phần mở rộng thôi nhưng nó có thể chơi được đập lập hoàn toàn. Và phần chơi này cũng nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ các nhà phê bình. Vậy thì tại sao bạn lại không thử qua chứ kk.

Cấu hình yêu cầu để chơi Warhead

Ok vẫn như thường lệ thì anh em nên tham khảo qua các thông số yêu cầu từ nhà sản xuất để có thể xác định được máy của mình có chơi được hay không nhé. Game offline này yêu cầu cấu hình không cao đâu anh em, mà nói là thấp luôn ý kk.

Cấu hình tối thiểu:

  • Supported OS: Microsoft Windows XP with Service Pack 2 or Microsoft Vista
  • Processor: Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), Intel Core 2.0 GHz
  • Memory: 1.0 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista)
  • Graphics: 256 MB
  • Video Card: NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro
  • Hard Drive:15GB

Nhẹ phải không anh em. Bác nào chơi được cho em xin cái cấu hình bên dưới để anh em cùng tham khảo ha!! Xin cảm ơn anh em rất nhiều.

Hướng dẫn tải Crysis Warhead Full

Bên dưới đây là link tải Crysis Warhead Full cho pc và cách cài đặt chi tiết của tựa game này anh em xem ha. Link được up lên Fshare nên anh em chịu khó tải ha. Nếu link có hỏng nhớ thông báo để upload lại ha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.

Khi qua link chuyển tiếp anh em đừng quên làm nháy để ủng hộ cho team ha. Cảm ơn lần nữa hihi!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn
Sau khi tải về anh em làm theo một vài hướng dẫn bên dưới đây để tiến hành cài đặt cũng như thưởng thức game ha.

Bước #1: Mount file vừa tải xuống bằng ultraiso hoặc win 10 hay 8 thì click double để mở nha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Sau đó nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi nha.

Bước #4: Xong thì nhấn Finish và vào game chiến thôi ha :v

Và như thế mình đã giới thiệu đến cho anh em tựa game Crysis Warhead Full rồi ha. Tải ngay về để trải nghiệm được tựa game hấp dẫn này ha. Trong quá trình tải xuống và cài đặt nếu gặp vấn đề gì thì cứ nhắn tin cho mình qua Fanpage ha. Hoặc anh em cũng có thể để lại bình luận dưới đây, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhé. Nhớ share nếu thấy hay ha, đừng quên theo dõi LMSS nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.

5/5 - (2 bình chọn)