Download Game Crysis Remastered Full Cho PC update mới nhất

Đánh giá về link Download Game Crysis Remastered Full Cho PC update mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Nào nhanh tay nào!! Tải Crysis Remastered Full cho PC về chiến nào anh em!! Game được remake với đồ họa cao. Có hướng dẫn cài đặt nha!

crysis-remastered

Crysis Remastered – Huyền thoại sống dậy??

Vâng tiếp tục seri Remastered nào anh em!! Welcome back to Khiphach Blog. Lại là Ad của các bạn đây. Hôm nay vẫn tiếp tục là một tựa game được làm lại trong năm 2020. Mấy nhà phát hành cứ nhai lại không ah kk. Cớ mà có là ta cứ trải nghiệm lại ha kk.

Crysis Remastered là một tựa game bắn súng gốc nhìn thứ nhất được ra mắt vào 9/2020. Đây là phiên bản làm lại của Crysis gốc năm 2007. Đây là một trong những phần chơi được đánh giá rất cao. Do đó dại gì mà nhà phát hành lại không tung ra một bản remake để anh em trải nghiệm lại với một đồ họa ngon hơn nhỉ.

Anh em nào đã trải nghiệm bản Crysis 2007 rồi thì bợ cái con game này về để xem sự khác biết như thế nào nhé. Từ hiệu ứng cháy nổ, âm thanh, hình ảnh có làm bạn phê hơn không ha. Game không dành cho anh em có hiện tượng chống mặt xay tàu xe đâu nha kk.

Cốt truyện của game cũng như lối chơi được nhà phát triển bê y nguyên từ Crysis gốc sang ha. Đối với những anh em mới lần đầu tiếp xúc với tựa game offline hay này thì đáng để thử đấy nhé kk. Không phí công tải xuống đâu. Mà hãy tham khảo qua cấu hình đề nghị xuống trước rồi tải ha.

Cấu hình chiến game Crysis Remastered

Bên dưới đây là phần cấu hình yêu cầu để giúp bạn có thể xem trước được rằng mình có thể chiến được tựa game này hay không ha. Các thông số yêu cầu của Crysis Remastered được mình lấy từ nhà phát hành nên yên tâm về độ chính xác ha. Game yêu cầu máy có cấu hình cao mới chơi được á.

Cấu hình tối thiểu nên có để chơi:

CPU: Intel Core i5-3450 / AMD Ryzen 3
RAM: 8 GB
OS: Windows 10 64-bit
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 1050 Ti / AMD Radeon 470
FREE DISK SPACE: 20 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 4096 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: Intel Core i5-7600k or higher / AMD Ryzen 5 or higher
RAM: 12 GB
OS: Windows 10 64-bit
VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 1660 Ti / AMD Radeon Vega 56
FREE DISK SPACE: 20 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 6144 MB

Download Crysis Remastered Full Fshare link

Ok sau khi tham khảo qua phần cấu hình yêu cầu trên thì đến phần quan trọng nhất ha. Link tải Crysis Remastered Full cho PC. Anh em xem qua link bên dưới ha. Link được mình Up lên Fshare nên anh em chịu khó xíu ha. Link có hỏng thì xin cái comment để fix sớm ha.

Khi tải game qua link chuyển tiếp anh em rãnh tay thì ủng hộ cho Team Khiphach qua 1 cái nhấp chuột nhé. Anh em hiểu ý chứ kk. Xin cảm ơn anh em!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link crack fix bắt buộc phải tải >> Tại đây!!<<

Hướng dẫn cài game

Hướng dẫn cài đặt game Crysis Remastered khá là đơn giản thôi anh em. Anh em làm theo một vài bước bên dưới để có thể cài đặt và thưởng thức tựa game này nha.

Bước #1: Mount file vừa tải xuống ra bằng Ultraiso hoặc windows 10 thì click double để mở anh em ha.

Bước #2: Chạy setup.exe và chọn đường dẫn để cài đặt game. Sau đó nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #3: Sau khi hoàn tất anh em giải nén folder Crack Fix đã tải ở trên. Copy folder Bin64 trong đó và dán vào nơi đã lựa chọn để cài đặt game tại bước 2.

Bước #4: Vào game thưởng thức thôi nào anh em!!

Ok rồi đó, sau khi tải và chiến thành công tựa game Crysis Remastered Full cho PC rồi thì anh em đừng quên để lại một comment và một like để ủng hộ cho team nhé. Đừng quên theo dõi LMSS để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa ha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!