Download Game Crysis 1 Full PC Link Fshare update mới nhất

Bình luận về link Download Game Crysis 1 Full PC Link Fshare update mới nhất là conpect trong content hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Crysis 1 là một tựa game bắn súng không yêu cầu cấu hình PC cao. Bạn có thể tải Crysis 1 với one link Fshare duy nhất. Download về chiến thôi. Nếu thấy chơi game hay thì có thể mua game ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Hiện tại game đang được bán ở Steam với giá 188k nhé anh em.

crysis-1-pc

Game bắn súng nhẹ mà đỉnh – Crysis 1

Để tiếp tục cho Seri >> Game bắn súng Offline <<cực hót cho anh em thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn Crysis 1. Đây là một trò chơi không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình. Các bạn cứ thoải mái tải về để chiến nhé. Mình cũng chưa có cơ hội chơi trò này nhiều nên anh em hãy cho mình biết cảm nhận qua bình luận bên dưới nhé.

Em chỉ mới test game chạy đảm bảo cho các bác thôi hihi. Đây là phiên bản năm 2007 nên cấu hình thoải mái nhé. Tuy nhiên đồ họa không phải tầm thường nha. Xem qua một vài hình ảnh bên dưới để biết thêm nhé.

Mình có lụm được cái hình trên mạng về việc so sánh giữa phiên bản 2007 và Crysis 2013 như thế nào. Chơi mà thấy hay thì sau này mình cập nhật tiếp 2013 cho các bạn nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Dù là game offline cho cấu hình máy yếu nhưng ở bên dưới đây bạn vẫn nên tham khảo để đảm bảo có thể đạt được một trải nghiệm tốt nhé. Đây là những thông số mình copy từ bên nhà phát hành game luôn đấy.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • CPU: Intel Pentium 4 2.8 GHz, Intel Core 2.0 GHz, AMD Athlon 2800.
 • RAM: 1 GB (Windows Vista requires 1.5GB RAM)
 • OS: Windows XP/Vista/7
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro
 • DIRECTX VERSION: 9.0c
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình nên có để chiến game này

 • CPU: Core 2 Duo 2.2 GHz/Athlon X2 4400 hoặc tốt hơn
 • RAM: 2 GB
 • OS: Windows XP/Vista/7
 • VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8800 GTS hoặc tốt hơn
 • DIRECTX VERSION: 9.0c
 • SOUND CARD: Yes
 • FREE DISK SPACE: 12 GB

Mình cũng đã test game trước cho các bạn trên máy windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti chơi max setting vẫn mượt mà ahihi. Anh em nào test game xong thì comment lại để cấu hình cho người khác vào tham khảo nữa nhé.

Cùng xem một đoạn gameplay bên dưới đây để xem thử nó hấp dẫn như thế nào nhé các bác. Ngứa tay tải liền ah kk.

Download Crysis 1 Fshare Full cho PC

Đến phần hay nhất rồi đây. Bên dưới là link tải Crysis 1 Fshare tốc độ cao, Full luôn. Game dung lượng không quá cao. Getlink cái là 5mb/s liền, tải về chắc mất khoảng 15p ah. Tranh thủ làm ván liên quân chẳng hạn kk.

Sau này đủ tiền mình sẽ làm cái getlink free cho anh em luôn nhá. Click button dưới đây để tải game về nhé.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Các bác đừng trách em vì có gắn link quảng cáo nhé :v. 1 lượt tải sẽ ủng hộ cho KhiPhach 0.0029$, để duy trì cái website này hì. Cảm ơn luôn đồng hành và ủng hộ nhá.

Hướng dẫn cài đặt game Crysis 1

Chờ đợi sau khi tải xong rồi thì tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới đây để có thể vào chơi game nhé.

Bước #1: Bạn tiến hành Mount file vừa tải về bằng UltraISO hoặc giải nén bằng winrar. Nếu bạn xài windows 10 thì click double để mở luôn nhá.

Bước #2: Sau đó chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #3: Chọn Next >> Next >> Chọn ổ đĩa >> Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước #4: Chọn các file yêu cầu để có thể chơi game 64 bit chọn theo x64 nhé. Cớ mà chọn hết luôn cũng không sao. Cái nào có sẳn rồi thì cũng cứ bấm nó không cài lại đâu :)).

Lưu ý: Nếu những hình như dưới đây hiện ra thì bạn nhấn Close vẫn được. Bởi vì nó đã có sẳn trên máy rồi.

Hướng dẫn cr@ck game Crysis 1

Bước #5: Sau khi cài đặt xong hết thì vào folder PROPHET trong cái giải nén lúc đầu đấy. Tùy theo win 32 hay 64 mà vào folder bin32, bin64 tương đương nhé. Rồi Copy file trong đó dán đè vào Bin32 hoặc Bin64 tương ứng ở trong thư mục cài đặt.

Bước #6: Click vào cái file vừa dán đè để chơi. Vào chiến game thôi anh em.

Như vậy mình đã tiếp tục giới thiệu đến các bác một tựa game bắn súng Hot nữa rồi nhé. Download Crysis 1 Fshare về chiến thôi nào. Trong quá trình cài đặt có vấn đề gì thì cứ để lại bình luận phía bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Ah mà nên PM tin nhắn qua Fanpage sẽ được hồi đáp nhanh hơn đó. Xin cảm ơn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng LMSS nhé.