Tải Game Cozy Grove Full cho PC update mới nhất hiện nay

Tổng hợp về link Tải Game Cozy Grove Full cho PC update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Anh em đang tìm tựa game chế tạo đồ hay đến ngay với Cozy Grove Full cho PC. Tải ngay về để chill cùng LMSS em này nhé kk.

Xin chào tất cả anh em. Chào mừng anh em đã trở lại đây, blog game LMSS của chúng ta. Để chuẩn bị cho ngày cuối tuần sắp tới thì ad sẽ giới thiệu đến cho anh em một tựa game offline chill chill thôi ha. Khá là nhẹ nhưng đầy thú vị. Vâng đó chính là Cozy Grove. Đi thôi nào!!

Tựa game Indie này được phát triển bởi Spry Fox LLC và vừa được cho ra mắt vào đầu tháng 4 năm này. Trong game anh em sẽ vào vai một hướng đạo sinh, sủ dụng những kỹ năng của mình để sinh tồn trên hòn đảo ma. Dần dần bạn sẽ khám phá ra nhiều điều bí ẩn giúp những bóng ma ở đây được siêu thoát.

Game mang đồ họa với phong cách rất đẹp, những nét vẻ và màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thích thú. Cùng nhau tải về thưởng thức thử anh em ha.

cozy-grove

Cấu hình yêu cầu để chơi Cozy Grove

Nhìn qua các thông số yêu cầu để chiến con game này thì có thể thấy răng nó không cao phải không anh em. Chỉ cần Graphic HD 4000 là chiến được rồi. Anh em thoải mái tải về mà không lo không chơi được nhé. Anh em nào chơi ok comment cấu hình bên dưới để mọi người cùng tham khảo nha.

Lưu ý: Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit mà thôi nha anh em!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i5 2.5 GHz or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 4000
  • Storage: 3 GB available space

Cấu hình yêu cầu:

  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i7 3.0 GHz or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA Geforce 10 Series or AMD Radeon RX 500 Series
  • Storage: 5 GB available space

Tải Cozy Grove Full 1 Link Duy nhất

Tiếp theo đây là phần tải cũng như hướng dẫn cài đặt game Cozy Grove để chơi như thế nào nhé. Sau khi tham khảo qua cấu hình yêu cầu trên thì hẵng tải nha. Game khá là nhẹ nên anh em kéo về chắc nhanh thôi. Link fshare có hỏng nhớ báo để fix nha. Xin cảm ơn anh em nhiều.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải về anh em làm theo các bước dưới đây để cài đặt nha:

Bước #1: Mount file vừa tải ra ổ đĩa ảo hoặc xài winrar để giải nén vẫn được.

Bước #2: Chạy setup.exe để bắt đầu cài. Anh em chọn đường dẫn rồi tick vào luôn ô Apply crack luôn nha. Xong nhấn Install và chờ đợi.

Bước #3: Nhấn Done và vào game thôi :v

Và trên đây ad đã đưa đến cho anh em tựa game Cozy Grove Full cho PC rồi nhé. Anh em nào cảm thấy thích thì có thể tải về để trải nghiệm nhé. Nếu có thắc mắc cứ hỏi ha, đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều game hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.