Download game Cooking Diary Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất

Nhận xét về link Tải game Cooking Diary Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là chủ đề trong nội dung hiện tại của LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Cooking Diary giành tặng cho những bạn có niềm đam mê, sở thích nấu ăn. Muốn trở thành đầu bếp của 1 nhà hàng lớn, sang trọng và nổi tiếng trong thành phố.

Bạn sẽ nhập vai thành 1 ông chủ quản lí chuỗi nhà hàng ăn uống có tiếng trên thế giới. Các dịch vụ ăn uống ở đây vô cùng cao cấp, cực kì sang trọng. Đáp ứng nhu cầu của mọi vị khách, giúp họ được thỏa mãn với những món ăn ngon, độc đáo. Mọi công việc trong nhà hàng đều do bạn quản lí. Đặc biệt trong việc nấu nướng, chỉ có bạn là đầu bếp duy nhất nấu ăn trong cửa hàng này.

Ngoài ra sẽ có các nhân viên phục vụ, chạy bàn, phụ bếp, vv….. Đội ngũ nhân viên làm việc cho quán do bạn sắp xếp, quyết định hết. Khi số lượng khách tới quán đông hơn. Bạn nên đầu tư thêm các loại máy móc, dụng cụ giúp chế biến được các món ăn nhanh chóng hơn. Phát triển cửa hàng, mở rộng quy mô, thu hút nhiều người tới quán ăn hơn.

cooking-diary-mod

Tải Cooking Diary Mod – Quản lí nhà hàng ăn uống

Cốt truyện của game cho ta biết được thông tin, nguồn gốc của cửa hàng mà bạn đang quản lí. Đó là tài sản mà tổ tiên đã để lại cho bạn. Nhiệm vụ của người chơi là khôi phục lại thương hiệu của cửa hàng, đưa nó phát triển thịnh vượng, phồn vinh hơn.

Cooking Diary Mod cung cấp cho bạn nhiều kiến thức liên quan tới chủ đề ẩm thực, ăn uống, nấu nướng này. Nếu trong thực tế bạn yếu về lĩnh vực này thì đây thực sự là cơ hội rất tốt để luyện tập, học hỏi đấy.

Các vị khách tới cửa hàng sẽ thuộc nhiều top khác nhau. Có những người họ rất khó tính, khẩu vị khác biệt. Là người quản lí giỏi, bạn hãy thật bình tĩnh trước những tình huống như vậy. Khi thấy họ thái độ không tốt, có vẻ cáu giận thì cũng đừng trách móc họ.

Thật nhanh và ưu tiên làm đồ ăn cho họ trước. Đảm bảo chất lượng để khách hài lòng, sẽ ghé thăm cửa hàng của bạn nhiều hơn. Làm tất cả các hoạt động nhằm đạt được mục đích cuối cùng là đem doanh thu về cho quán.

Trở thành đầu bếp tài ba

Cơ hội trở thành đầu bếp tài ba, nổi tiếng nhất thế giới vô cùng dễ dàng. Thời gian làm việc được hệ thống quy định từ 8h sáng đến 7h tối. Có thể kết thúc sớm hơn nếu bạn hoàn thành mục tiêu trong ngày trước thời gian yêu cầu.

Là người quản lí, đồng thời cũng là người đầu bếp chính trong cửa hàng. Bạn cần nghiên cứu, sáng tạo ra những món ăn ngon, nổi tiếng giúp cửa hàng thu hút được nhiều khách hơn. Mang doanh thu, lợi nhuận về cho quán. Hệ thống có các công thức nấu những món ăn nổi tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới.

Người chơi có thể dùng coins để mở khóa và nấu theo công thức đó. Hàng tuần sẽ có cuộc thi nấu ăn, so tài giữa những người chơi với nhau. Bạn hãy tham gia, thể hiện tài năng nấu nướng đỉnh cao của mình. Phần thưởng cho đầu bếp xuất sắc nhất vô cùng giá trị, cực kì ý nghĩa đấy. Đừng để nó lọt vào tay người khác nhé.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn

Ngoài việc được tự do nấu nướng ra thì bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình vô cùng dễ dàng. Là người đứng đầu cửa hàng, đầu bếp trưởng, nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy vẻ bề ngoài, phong thái cũng cần phải trang nghiêm, thể hiện sự đẳng cấp của bạn.

Trong cuộc thi tìm ra vua đầu bếp cũng có giải phong cách giành cho người nào có trang phục, thần thái đẹp nhất. Vì vậy, hãy chăm chút, đầu tư những bộ trang phục độc đáo cho nhân vật của mình nổi bật, độc đáo hơn.

Đầu bếp có thể là nam hoặc nữ, trang phục cũng tùy thuộc vào giới tính mà bạn lựa chọn. Các chi tiết trên khuôn mặt cũng có thể tùy chỉnh được 1 cách dễ dàng. Lưu ý: Để mua được trang phục mới bạn cần có coins và đạt cấp độ hệ thống yêu cầu. Mới có thể mở khóa được những skin mình yêu thích.

Thiết kế nhà hàng

Một vài đồ vật, dụng cụ, máy móc trong cửa hàng đã trở nên cũ kĩ, không còn sử dụng được tốt nữa. Nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy điều này vô cùng dễ dàng. Thay đổi để tạo nên không gian sinh động, sang trọng hơn.

Khiến mỗi vị khách khi tới nhà hàng của bạn đều cảm thấy hài lòng về không gian của quán. Tùy chỉnh về cảnh quan bên trong và bên ngoài. Đặc biệt là ngoại thất cần được đầu tư, thiết kế chi tiết. Khách hàng đi ngoài đường họ nhìn thấy nhà hàng có điểm độc đáo, lạ mắt. Họ sẽ tò mò, muốn vào ăn thử và khám phá xem có điều gì thú vị.

Nếu bạn nghĩ mình sẽ nấu ăn 1 mình thì điều đó là hoàn toàn không chính xác. Cooking Diary cho phép người chơi kết nối với những game thủ khác, với bạn bè của mình. Cùng nhau nấu ăn, kết hợp xây dựng nên 1 nhà hàng lớn, nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt là giữa những người chơi với nhau có thể tương tác, nói chuyện qua lại. Tải Cooking Diary Mod thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực nấu nướng của bạn.