Download Game Construction Simulator 3 Mod APK (Vô Hạn Tiền)

Bình luận về link Tải Game Construction Simulator 3 Mod APK (Vô Hạn Tiền) mới nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Construction Simulator 3 Mod là tựa game mô phỏng được lấy cảm hứng từ những công trình xây dựng, được phát hành bởi Astragon đây là một công ty của Đức chuyên sáng tạo ra những phần mềm mô phỏng hấp dẫn.

Trò chơi là phần 3 của game Construction Simulator được phát hành vào năm 2015, tuy nhiên đây là phiên bản nâng cấp đồng thời cũng là trò chơi mô phỏng xây dựng trên cấu hình điện thoại di động.

Hiện gameplay được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức khác nhau. Đặc biệt hơn khi bạn tải game trên trang chúng tôi sẽ được trải nghiệm tính năng Mod vô hạn tiền hấp dẫn giúp chơi game dễ dàng hơn.

construction-simulator-3

Tải Construction Simulator 3 Mod – Xây Dựng Các Công Trình To Lớn

Có bao giờ bạn tự hỏi những công trình xây dựng to lớn như những tòa nhà cao chọc trời được xây dựng và thiết kế như thế nào không? Mình thực sự khâm phục họ bởi và liên tưởng tới câu “bàn tay ta làm nên tất cả” chỉ với cát, xi măng, nước cùng những thiết bị hỗ trợ họ đã tạo ra được những công trình đáng tự hào và nổi bật hình ảnh công trình giữa toàn thành phố.

Tham gia Hack Construction Simulator 3 người chơi sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với những công trình xây dựng đã tạo nên như các công trình đường bộ, các tòa nhà hay những khu công nghiệp bởi vậy bạn cần phải có một chiến lược cụ thể và cách quản lý phù hợp.

Hoàn thành những nhiệm vụ

Bắt đầu Construction Simulator 3 Mod bạn sẽ trở thành một chủ công ty xây dựng nhỏ với ước muốn được phát triển công ty trở nên phát triển và thịnh vượng hơn, bạn cần phải hoàn thành những thử thách khó khăn cùng những nhiệm vụ được giao.

Mới đầu sẽ có những khó khăn khi bạn chưa có đủ những dụng cụ và nhiều công trình to lớn bởi vậy hãy làm quen dần với các công trình vừa và nhỏ.

Khi đã hoàn thành những công trình có nét đẹp độc đáo đem đến sự tin tưởng của khách hàng và các nhà đầu tư, dần dần bạn sẽ ký kết được những hợp đồng to lớn hơn với các khách hàng và đen lại nguồn tài chính hấp dẫn.

Hơn 70 hợp đồng và hơn 50 loại xe khác nhau

Construction Simulator 3 sở hữu hơn 70 hợp đồng với quy mô lớn nhỏ các loại bao gồm các công trình xã hội, tòa nhà chọc trời, đường xa hay những khu công nghiệp to lớn,… khi ký kết được hợp đồng bạn có thể sử dụng chiếc xe của mình di chuyển tới đó để bắt đầu công việc.

Ngoài ra trò chơi còn có hơn 50 loại xe khác nhau như xe tải, máy múc, xe lăn, cần cẩu, máy khoan,… để phục vụ cho công việc xây dựng, mỗi loại xe đều có những đặc điểm khác nhau mang trọng trách phục vụ cho xây dựng.

Các loại xe đều đến từ 14 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chuyên về ngành xây dựng như:  MAN, Joseph Vögele AG, MEILLER Kipper CASE, BOMAG, Liebherr,… và còn những thương hiệu khác đang đợi bạn đến tìm hiểu.

Ngắm nhìn khung cảnh từ buồng lái

Nhờ vào tính năng góc nhìn toàn cảnh từ buồng lái người chơi có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của thị trấn bình dị bên chân đồi Alps.

Hãy tưởng tượng mỗi khi rảnh rỗi bạn có thể ngồi trong chiếc xe và di chuyển trên những con đường thôn quê cùng bản nhạc cổ điển sẽ tuyệt vời làm sao.

Bên cạnh đó Construction Simulator 3 Mod sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi được lái những chiếc xe xây dựng cao lớn di chuyển qua những bản đồ khác nhau.

Đồ họa 3D

Đồ họa của game Construction Simulator 3 Mod được thiết kế dưới dạng dạng 3D sắc nét, nhà phát triển đã thành công trong việc xây dựng hình ảnh rất chi tiết và tỉ mỉ. Với những hình ảnh sống động giúp người chơi có một cái nhìn thực tế về ngành xây dựng.

Thiết kế của những chiếc xe xây dựng, tòa nhà, đường xá và các công trình rất chân thật với nhiệm vụ đơn giản đó là kéo và thả. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh với những bản nhạc nhẹ nhàng cùng những giai điệu vui tai khiến người chơi có cảm giác phấn khích khi tham gia.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Construction Simulator 3 người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị, khi đó bạn có thể thỏa sức mở khóa các loại xe xây dựng như: máy cẩu, máy xúc, xe tải và đưa vào bộ sưu tập của mình.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua sắm những dụng cụ cần thiết và thỏa sức tiêu dùng mà không phải lo đến vấn đề bị hết tiền khi đó bạn sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn. Hãy tải Construction Simulator 3 Mod về để được khám phá xây dựng những công trình to lớn và điều khiển chiếc xe.