Share Code Thành Chiến Mobile mới nhất 2021 và cách nhập

Chia sẻ list Code Thành Chiến Mobile mới nhất 2021 và cách nhập code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LOL. Theo dõi bài viết để biết nhé. Không đợi các bạn chờ đợi lâu nữa vì bài viết này mình sẽ gửi tặng cho các bạn Code Thành Chiến Mobile VIP mới nhất.

code-thanh-chien-mobile

Code Thành Chiến Mobile VIP mới nhất

Thành Chiến Mobile là một trò chơi chiến thuật lấy công thành làm nền tảng và cơ sở. Trong game có một hệ thống tài nguyên và thành trì phong phú tha hồ cho người chơi trải nghiệm. Để có thể sở hữu được một đội hình mạnh thì người chơi cần phải biết đi thu thập tướng mới và nâng cấp sức mạnh cho các thẻ tướng cũ.

Người chơi phải tìm hiểu và nắm rỏ từng kỹ năng của tướng lĩnh để đưa ra một đội hình chiến đấu phù hợp nhất. Hệ thông tướng trong Thành Chiến Mobile rất phong phú và chia thành nhiều binh chủng đặc như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh và Kỵ Binh. Game sẽ trở nên thu hút hơn khi các bạn sử dụng thêm các mã Code Thành Chiến Mobile VIP bên dưới.

Code Thành Chiến Mobile dùng chung

  • 1XY49YGKS

Cách nhận thêm Code Thành Chiến Mobile

Nhận Code từ sự kiến BÁO DANH

  • Truy cập vào đường dẫn bên dưới

https://landing.thanhchienmobile.vn/

  • Bấm vào nút BÁO DANHnằm ở góc trên bên phải màn hình.
  • Sử dụng tài khoản game Thành Chiến Mobile đăng nhập và nhận code.

Nhận code từ sự kiện VO-TE APP 5 SAO – TRAO NGAY QUÀ

  • Link xem chi tiết

https://www.facebook.com/thanhchienvietnam/photos/a.102962564941743/138881271349872/

Nhận code thông qua Event S3 – Chi Lăng

  • Link xem chi tiết:

https://bit.ly/3fUtHiG

Hướng dẫn nhập Code Thành Chiến Mobile

  • Bước 1: Đăng nhập vào game –> Rồi bấm vào biểu tượng Avatar (Nhân vật) trong game.
  • Bước 2: Tiếp đến bấm vào mục Giftcode
  • Bước 3: Nhập code vào ô –> Rồi bấm Nhận Quà.

Vậy là xong rồi đấy!

Tổng quan về Thành Chiến Mobile

Thông thường game thủ Việt chỉ có thể trải nghiệm các trò chơi chiến thuật lấy chủ đề Tam Quốc hay một sự kiện nào đó ở quốc gia khác mà thôi. Từ trước đến nay chúng ta rất ít hoặc vẫn chưa có cơ hội thưởng thức một trò chơi chiến thuật thuần Việt.

Thật ra trước đây vẫn có một vài trò chơi lấy chủ đề lịch sử Việt Nam để phát triển. Nhưng các trò chơi đó khá vô vị và không để lại nhiều ấn tượng cho người chơi. Game thủ Việt đã và đang chờ đợi một trò chơi chiến thuật thuần Việt đúng nghĩa.

Đáp lại tình cảm của game thủ Việt, nhà phát hành Viet Nam Tactic Joint Stock Company đã tung ra thị trường một sản phẩm cực hấp dẫn. Đó là Thành Chiến Mobile, một trò chơi được phát triển dựa trên lịch sử của Việt Nam.

Khi trải nghiệm game, các bạn không chỉ được thưởng thức một trò chơi chiến thuật lôi cuốn mà còn hiểu thêm về lịch sử nước nhà. Tất cả các chi tiết và bối cảnh trong game đều được người Việt phát triển. Nhờ vậy, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được cốt truyện của game.

Lời kết

Quá trình nhận code và sử dụng mã code Thành Chiến Mobile rất đơn giản phải không nào. Trò chơi này có cốt truyện rất hay và quen thuộc. Các bạn nên tải và cài đặt game về máy rồi trải nghiệm lúc rãnh rỗi. Mình tin chắc các bạn sẽ cảm thấy thích thú và yêu mến trò chơi này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!