Chia sẻ Code MU Awaken VIP mới nhất 2021 và cách nhập Code

Chia sẻ list Code MU Awaken VIP mới nhất 2021 và cách nhập Code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LOL. Theo dõi bài viết để biết nhé. Theo đánh giá của những người từng chơi qua MU Awaken thì tựa game này chỉ dành cho người giàu mà thôi. Còn nếu như bạn không có điều kiện và vẫn muốn chiến game thì có thể sử dụng các Code MU Awaken VIP mới nhất để hỗ trợ nâng cấp sức mạnh.

code-mu-awaken

Code MU Awaken VIP mới cập nhật hôm nay

MU là một trò chơi có xuất xứ từ quốc gia Hàn Quốc. Sau khi du nhập vào thị trường Việt Nam, nó đã nhanh chóng trở thành một cái tên được game thủ yêu thích dòng nhập vai quan tâm và thường xuyên lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tựa game MU nhưng nhìn chung các chơi vẫn tương tự như nhau mà thôi.

MU Awaken cũng là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc Webzen, cha đẻ của trò chơi MU Online huyền thoại. Trò chơi tuy hay nhưng quá hút máu người chơi nên khiến nhiều game thủ lo lắng và không đủ sức leo top. Để khích lệ tinh thần cho các bạn, mình sẽ dành tặng một số mã Code MU Awaken mới nhất.

  • FCVZQMRH
  • KED6K4XX

Hai mã code này có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và mỗi tài khoản chỉ có thể sử dụng một lần mà thôi. Phần thường cho các mã code này là 200.000 Zen, 80 Gem Khóa và 5 Ngọc Bless.

Cách nhận thêm Code MU Awaken

  • Bước 1: Các bạn vào đường dẫn bên dưới để tiến hành đăng ký nhận code MU Awaken.

https://hotro.zing.vn/nhan-ma-khuyen-mai/97/9215c74e718c05158b7e5375c7e637d7

  • Bước 2: Bấm vào nút Đăng Nhập–> Tìm và chọn game MU Awaken –> Rồi sử dụng tài khoản đăng nhập vào game.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn tiến hành điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu –> Rồi chọn XÁC THỰC THÔNG TIN.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận (Mã OTP) vào số điện thoại bạn vừa nhập. Các bạn nhập mã đó vào ô Mã Xác Thực –> Rồi chọn XÁC NHẬN MÃ OTP.
  • Bước 5: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã code, các bạn copy mã code đó rồi tiến hành đăng nhập vào game đổi quà thôi.

Hướng dẫn nhập Code MU Awaken

  • Bước 1: Vào đường dẫn bên dưới rồi tiến hành đăng nhập.

https://new.khuyenmai.zing.vn/mua/code

  • Bước 2: Tiếp đến các bạn nhập mã code MU Awaken –> Chọn server –> Chọn nhân vật –> Nhập mã xác thực –> Rồi bấm NHẬN THƯỞNG.

Chỉ cần vài bước đơn giản vậy thôi là các bạn đã có thể nhận được quà từ các mã Code MU Awaken rồi.

Tổng quan về MU Awaken

MU từng là một cái tên thường xuyên xuất hiện trong các quan Net hoặc điện thoại. Trò chơi này đậm chất nhập vai cày cuốc và thỏa sức cho người chơi PK. Trò chơi MU đã trở thành một cái tên huyền thoại trong lòng người hâm mộ.

Hiện tại đã có rất nhiều trò chơi MU được ra mắt trên thị trường. Có game phát triển trên nền tảng PC và cũng có game chỉ chơi được trên nền tảng mobile. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game MU Awaken, một trò chơi nhập vai MMORPG mobile do VNG độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

Hầu như game thủ nào cũng biết VNG là một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại Việt Nam. Các trò chơi do VNG phát hành đa phần tập trung ở dòng game nhập vài cày cuốc. Bởi chỉ có ở thế loại này thì người chơi mới có thể đốt tiền nâng cấp sức mạnh và VNG mới có thể thu được một khoảng tiền khổng lồ từ các game thủ có điều kiện.

Lời kết

Vì là một trò chơi rất tốn kém nên các bạn hãy tranh thủ sử dụng các mã code để nhận thêm phần quà giá trị. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa với những game thủ có quan niệm cày cuốc miễn phí. Tuy không đánh là bao nhưng nó sẽ giúp các bạn có nhiều động lực hơn khi chiến game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!