Chia sẻ Code LMHT Tốc Chiến VIP mới nhất 2021 và cách nhập

Chia sẻ list Code LMHT Tốc Chiến VIP mới nhất 2021 và cách nhập code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của LM SS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Dù là một game thiên về kỹ năng nhưng chúng ta cũng cần phải sử dụng các Code LMHT Tốc Chiến VIP để nhận các trang phục đẹp hoặc các phần quà giá trị.

code-lmht-toc-chien

Code LMHT Tốc Chiến VIP mới cập nhật

Hầu như khi chơi các tựa game online thì chúng ta đều cần đến các giftcode. Bởi đây chính là cách nhanh nhất giúp chúng ta nhận được các phần quà giá trị miễn phí.

Với Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cũng vậy, các bạn cũng nên săn thêm các mã code để nhận các phần quà giá trị đến từ nhà phát hành VNG. Vậy chúng ta có thể nhận các giftcode LMHT Tốc Chiến ở đâu?

Các bạn có thể nhận từ việc theo dõi các sự kiện trên fanpage chính thức của game hoặc nhận miễn phí nó tại trang web của mình. Bên dưới là các mã Code Liên Minh Tốc Chiến VIP mình vừa nhận được hôm nay.

Code Liên Minh Tốc Chiến dùng chung

  • GIOANCHJS
  • QUICMXHJD
  • …………..

Cách nhận thêm Code LMHT Tốc Chiến

Nhận thêm code tốc chiến từ việc:

  • Chia sẻ bài viết này lên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác ở chế độ công khai
  • Để lại bình luận bên dưới gồm tên và gmail.
  • Chờ admin duyệt và gửi code qua mail.

Nhận quà từ sự kiện TỐC CHIẾN ĐẦU NĂM – KHAI TRẬN MAY MẮN TRÚNG IPHONE 12 PRO MAX MỖI NGÀY!

  • Phần thưởng: Mỗi ngày sẽ có 1 người chơi may mắn ngẫu nhiên trúng thưởng 01 chiếc iPhone 12 Pro Max cực xịn từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.
  • Link tham gia sự kiện:

https://www.facebook.com/TocChien/photos/a.118729649539152/430562635022517/

Hướng dẫn nhập Code LMHT Tốc Chiến

  • Bước 1: Đăng nhập vào game –> Chọn mục sự kiện
  • Bước 2: Chọn Giftcode –> Nhập các code ở trên vào ô rồi bấm Xác Nhận.

Sau đó vào mục thư hệ thống để kiểm tra và nhận quà.

Tổng quan về LMHT Tốc chiến

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là một siêu phẩm được phát triển dựa trên người đàn anh Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Nếu như bạn không có điều kiện để chiến game Liên Minh trên PC thì có thể lựa chọn LMHT Tốc chiến để trải nghiệm.

Hầu hết các tướng có trong phiên bản PC đều sẽ xuất hiện trong phiên bản mobile. Và dĩ nhiên các kỹ năng của từng tướng đều được giữ nguyên và sẽ được tinh chỉnh đôi chút để phù hợp khi điều khiển trên mobile.

Với những bạn đã từng chơi qua các dòng game tương tự như Liên Quân, Mobile Legends,… thì chắc chắn sẽ vô cùng quen thuộc với LMHT Tốc chiến. Tuy nhiên, nếu so sánh với phiên bản PC thì LMHT Tốc Chiến vẫn còn nhiều thiếu sót và chưa thể sánh bằng.

Có thể nói LMHT Tốc Chiến chính là cái tên được săn đón nhiều nhất trong dịp cuối năm 2020. Ngay khi vừa được Riot Game cho phép trải nghiệm thử, cộng đồng game thủ Việt Nam đã ồ ạt đăng ký tài khoản trải nghiệm.

Lượng người chơi nhiều đến mức khiến server quá tải và không thể truy cập được. Hiện tại, các game thủ Việt đã có thể dễ dàng thưởng thức game thông qua phiên bản việc được phát hành độc quyền bởi VNG.

Lời kết

Vì tựa game này vừa mới được ra mắt nên sẽ còn rất nhiều hạn chế và không thể so sánh được với phiên bản Liên Minh trên PC. Tuy nhiên, mình tin rằng trong thời gian tới VNG sẽ có nhiều tinh chỉnh để hoàn thiện LMHT Tốc Chiến. Ngoài các sự kiện nhận Giftcode giá trị thì các bạn còn có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà cực giá trị. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!