Share Code Chiến Long Tam Quốc mới nhất và cách nhập code

Liệt kê và Share Code Chiến Long Tam Quốc mới nhất hiện nay 2021 và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của Check lịch sử đấu Lmss. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Còn ngay bây giờ hãy tham gia vào Chiến Long Tam Quốc và trở thành chủ nhận của bộ Code Chiến Long Tam Quốc VIP miễn phí.

code-chien-long-tam-quoc

Code Chiến Long Tam Quốc VIP mới nhất

Khi đã trở thành vua, người chơi sẽ có thể tự do làm bất cứ việc mình thích như phong quan tước cho các công thần, binh lính, tướng sĩ như: như Đại Tướng Quân – Ngự Sử Đại Phu – Xa Kỵ Tướng Quân…

Đặc biệt, người chơi có thể tự do giao thương không cần lo tốn phí. Đây được xem là điểm đột phá và tạo nên điểm nhấn trong Chiến Long Tam Quốc.

Khi bạn nhặt được một vật phẩm giá trị từ việc săn boss thì có thể dễ dàng trao đổi với những người chơi khác mà không cần phải lo chịu phí giao dịch.

Rất tuyệt phải không nào? Đừng đắn đo thêm nữa, hãy sử dụng ngay bộ Code Chiến Long Tam Quốc VIP bên dưới.

Code Chiến Long Tam Quốc dùng chung

  • CHIENLONG
  • TAMQUOC

Cách nhận thêm Code Chiến Long Tam Quốc

Nhận code và quà từ sự kiện NHẬN QUÀ FAN CỨNG – CHIẾN GAME TƯNG BỪNG.

  • Phần thưởng gồm: Ưu đãi khi trở thành fan cứng và nhận bộ giftcode giá trị.
  • Link tham gia:

https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu/photos/a.545485236340454/568557774033200/

Nhận code và quà từ sự kiện MINIGAME CHIẾN LONG TAM QUỐC.

  • Phần thưởng gồm:
    • 1 bạn Comment chính xác và nhanh nhất: GOSU Card 100k
    • 20 bạn Comment chính xác và nhanh tiếp theo: GOSU Card 20K
  • Link tham gia:

https://www.facebook.com/chienlongtamquocgosu/photos/a.545485236340454/570131937209117/

Hướng dẫn nhập Code

Các bạn vui lòng chờ đợi, cách nhập và sử dụng code để đổi quà sẽ được mình cập nhật lên đây trong thời gian tới.

Tổng quan về Chiến Long Tam Quốc

Một tin cực vui cho các game thủ yêu thích dòng game nhập vai chủ đề Tam Quốc là Chiến Long Tam Quốc của GOSU đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Trò chơi này sẽ tái hiện lại một cách chi tiết và sâu sắc trận đánh kinh điển 100 vạn quân. Đó chính là trận chiến Xích Bích, một trong những trận đánh đặc sắc và trở thành thương hiệu cho dòng game chủ đề Tam Quốc.

Người chơi sẽ được hóa thân thành một vị vua, mộ một người lãnh đạo toàn quân và tham gia vào các trận chiến khốc liệt. Các trận chiến luộc diễn ra ở tốc độ cao, sôi nổi và đầy tính chiến thuật.

Với tính năng Đoạt Hoàng Đế, các bạn sẽ được thưởng thức những trận chiến nghẹt thở và khốc liệt. Đây sẽ là một tính năng quan trọng giúp các game thủ thể hiện tài năng và trở thành người chơi xuất sắc nhất.

Khi đã chinh phục được Đoạt Hoàng Đế và được xưng danh là vua thì các bạn sẽ đặt chân vào dòng dõi hoàng tộc. Người chơi sở trở thành người đứng đầu cả một quốc gia và tận hưởng cuộc sống vua chúa.

Quyền lực càng cao thì cũng đồng nghĩa với trách nhiệm càng lớn. Lúc này mọi quyết định của bạn đều sẽ gắn liền với hàng ngàn hàng vạn sinh mạng.

Lời kết

Chiến Long Tam Quốc của GOSU được kỳ vọng sẽ mang đến những điều thú vị và làn gió mới cho dòng game nhập vai Tam Quốc. Tuy không phải là chủ đề mới nhưng Chiến Long Tam Quốc vẫn có được những tính năng độc nhất vô nhị tạo nên thương hiệu riêng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!