Tải Game Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues Full 4.0GB

Chia sẻ về link Tải Game Cobra Kai The Karate Kid Saga Continues Full 4.0GB Miễn Phí mới nhất hiện nay là ý tưởng trong bài viết hiện tại của LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game hành động võ thuật nóng hổi Cobra Kai: The Karate Kid Saga Continues đã cập bến LMSS rồi nè. Anh em tải về chiến thử xem sao. Thấy đánh giá có 9/10 chứ cũng không cao lắm hehe.

Cobra Kai: The Karate Kid Saga Continues là một tựa game hành động võ thuật. Lấy cảm hứng từ loạt phim cùng tên vô cùng nổi tiếng. Game mang lối đồ họa hoạt hình vui nhộn nhưng lại rất lôi cuốn nha. Dựa vào tựa phim siêu hay mà lị :v. Em nó được phát hành cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Đầy đủ các nền tảng cho anh em lựa chọn luôn.

cobra-kai-the-karate-kid-saga-continues

Cấu hình để chiến được Cobra Kai: The Karate Kid Saga Continues

Bên dưới đây là phần cấu hình chi tiết để chiến được con game đỉnh của đỉnh này :v. Anh em check qua thử trước khi tải nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm. Chuẩn lắm luôn.

Lưu ý: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 (64-bit OS required)
➤ Processor: AMD Ryzen™ 3 1200 / Intel® Core™ i5 2.5GHz
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon™ RX 470 / NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 6 GB

Cấu hình cũng ổn đó chứ :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha. Mình thì chiến rất ổn áp trên cấu hình hay test game cho anh em đó. Phê lắm :v.

Tải Cobra Kai: The Karate Kid Saga Continues full 1 link Fshare

Để tải game nhanh thì chỉ có thông qua Fshare thôi anh em ạ. Mình đã up con Game Offline này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì click ủng hộ bọn mình với nha <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng nhẹ quá đi mà, có 4gb chứ mấy :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Cobra Kai: The Karate Kid Saga Continues trên PC

Bên dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể cài được con Game Offline siêu hay này. Chịu khó đọc và làm theo để tranh gặp lỗi trong quá trình cài game nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-cobra.kai.the.karate.kid.saga.continues.iso này ra ổ đĩa ảo. Hoặc click đup vào để cài nếu anh em đang dùng Windows 10.

Bước #2: Chạy file setup.exe trong ổ đĩa ảo để cài game. => Chọn thư mục lưu game mà anh em muốn. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước #3: Mở game lên và quẩy khô máu thôi nè.

Vậy là xong rồi đó. Cài game siêu dễ luôn. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.