Download App CCleaner Pro Mod APK (Mở Khóa Professional) mới

Phân tích về link Tải App CCleaner Pro Mod APK (Mở Khóa Professional) là conpect trong content hôm nay của LMSS INFO. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi thiết bị của bạn gặp tình trạng đơ hoặc load chậm. Bởi sau một thời gian sử dụng, các tập tin rác sẽ lưu trữ trong máy ngày càng nhiều.

Thậm chí có những tập tin trùng lập, hoặc chứa viruss khiến máy bị gặp sự cố. Để giải quyết vấn đề đó, nhà phát hành Piriform đã ra mắt thị trường ứng dụng CCleaner Pro Mod. Đây là một ứng dụng quét rác và dọn dẹp thiết bị trên nền tảng của Android. Giúp người dùng khắc phục sự cố và tăng khả năng vận hành của máy.

Hiện nay ứng dụng này khá phổ biến và là một cái tên quen thuộc với rất nhiều người. Bởi nó giúp thiết bị phát hiện và loại bỏ các tập tin rác bên trong hệ thống. Thậm chí máy đã cũ sau một thời gian dài sử dụng, nhưng hiệu suất vẫn ổn định và mượt như mới.

ccleaner-pro

Tải CCleaner Pro Mod – Ứng Dụng Dọn Dẹp Các Tập Tin Rác

Đến với CCleaner Pro Mod người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều tính năng nổi bật của ứng dụng. Khi đó bạn có thể sử dụng chúng để cải thiện tốc độ của điện thoại. Và loại bỏ những tập tin rác không cần thiết bên trong hệ thống.

Giúp thiết bị của bạn luôn được sạch và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng di động. Tại đây người dùng sẽ phải cấp quyền truy cập, để ứng dụng can thiệp xâu vào bên trong hệ thống. Được phát triển công nghệ hiện đại, ứng dụng sẽ quét tất cả thư mục trên thiết bị của bạn. Bao gồm bộ nhớ đệm, nội dung đã tải xuống, lịch sử lướt Web và còn nhiều thư mục khác.

Sau đó ứng dụng sẽ thống kê danh sách những tập tin rác hoặc không cần thiết trên màn hình. Cùng với đó là dữ liệu sử dụng và dung lượng có thể giải phóng. Khi đó bạn chỉ cần thực hiện một lần chạm duy nhất, là có thể dọn dẹp toàn bộ thiết bị. Lúc này máy sẽ hoạt động ổng định và chạy tốt hơn rất nhiều.

Dễ dàng sử dụng

CCleaner Pro Mod được thiết kế một giao diện đơn giản và được tối ưu hóa các công cụ. Giúp bạn sử dụng dễ dàng, chỉ với các thao tác chạm và nhấn trên màn hình. Là bạn có thể điều khiển và chọn những tính năng tương ứng.

Đặc biệt ứng dụng có dung lượng thấp và gọn gàng. Sẽ không chiếm quá nhiều đến bộ nhớ và làm ảnh hưởng đến CPU của thiết bị. Hơn thế nữa, ứng dụng còn có tính năng thống kê thông minh. Giúp người dùng xác định được các ứng dụng tác động lên thiết bị. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng điện thoại.

Ứng dụng sẽ theo dõi dung lượng bộ nhớ trong và Ram của thiết bị, giúp bạn phát hiện kịp thời và giải phóng những thứ không cần thiết. Bởi khi Ram và bộ nhớ trong, càng nhiều sẽ khiến cho máy nhanh bị nóng và hiệu suất không ổn định. Ngoài ra ứng dụng còn kiểm tra CPU và phần trăm, cũng như nhiệt độ của Pin. Để bạn có những giải pháp phù hợp, giúp thiết bị vận hành mạnh mẽ hơn.

Kiểm tra dữ liệu

Đặc biệt trong quá trình sử dụng điện thoại, sẽ có những ứng dụng dung lượng nặng. Khiến cho dữ liệu data của bạn bị hết nhanh chóng, nhưng bạn lại không biết ứng dụng nào. Lúc này CCleaner Pro Mod sẽ giúp bạn kiểm tra ứng dụng tiêu hao dữ liệu. Khi đó bạn có thể tạm dừng hoặc đưa ra giải pháp phù hợp, để tiết kiệm dữ liệu của mình.

Ngoài ra người dùng sẽ được hỗ trợ tính năng theo dõi ứng dụng tiêu tốn phần Pin. Khi đó bạn có thể biết được ứng dụng mình hay sử dụng, sẽ tiêu hao bao nhiêu phần trăm pin trong một giờ. Đặc biệt sau một thời gian dài sử dụng, thiết bị của bạn sẽ có rất nhiều ứng dụng không dùng đến.

Khi đó công cụ sẽ thống kê cho bạn danh sách những ứng dụng đó. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, cũng như không phải mất thời gian tìm kiếm. Khi đó bạn có thể xóa tất cả những ứng dụng không dùng đến, giúp cho bộ nhớ được giải phóng và thiết bị hoạt động tốt.

Một tiện ích của CCleaner Pro Mod giúp cho người dùng tiết kiệm được một lượng Pin đáng kể. Đó là tính năng dừng tất cả ứng dụng, khi đó ngay cả ứng dụng chạy ngầm cũng sẽ dừng hoạt động. Sau đó chỉ khi nào bạn mở lại, ứng dụng mới tiếp tục hoạt động bình thường.

Hơn thế nữa, tính năng dọn dẹp với một lần chạm sẽ giúp bạn sử dụng vô cùng dễ dàng. Thi thoảng bạn cảm thấy thiết bị đang chạy chậm hoặc có dấu hiệu về vấn đề lag. Thì chỉ cần mở ứng dụng lên và nhấn một lần vào phần dọn dẹp của ứng dụng.

Sau đó thiết bị sẽ lại hoạt động bình thường và những tập tin rác sẽ được xóa bỏ. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn sử dụng tính năng cao cấp hơn. Có thể đăng kí phiên bản cao cấp, bằng cách trả phí để sử dụng. Khi đó bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng độc quyền và chất lượng của nhà sản xuất.