Tải Game Castlevania Lords of Shadow Full Việt Hóa mới nhất

Review về link Tải Game Castlevania Lords of Shadow Full Việt Hóa mới nhất là chủ đề trong content hiện tại của LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Anh em nào đam mê game chặt chém thì hay thử ngay con Castlevania Lords of Shadow này nha. Chặt chém bao phê. Có hướng dẫn cách tải và cài đặt bên dưới nha anh em.

Castlevania Lords of Shadow là một game phiêu lưu hành động được phát triển bởi MercurySteam và Kojima Productions, được Konami phát hành vào ngày 2010 cho PlayStation 3, XBOX 360 và PC vào năm 2013. Lấy bối cảnh ở Nam Âu trong thời Trung cổ, câu chuyện tập trung vào Gabriel Belmont và nhiệm vụ của anh ta để đánh bại Lãnh chúa bóng tối và hồi sinh vợ anh ta.

castlevania-lords-of-shadow

Cấu hình để chiến Castlevania Lords of Shadow trên PC

Bên dưới là cấu hình yêu cầu để chiến được con Castlevania: Lords of Shadow này. Anh em tham khảo thử xem mình chiến mượt được không nha. Game ra cũng lâu rồi nên không quá sát phần cứng đâu.

Lưu ý: 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt. Chơi bằng tay cầm phê lắm luôn á :v

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

➤ OS: Windows XP – Service Pack 3
➤ Processor: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo or Athlon 64 X2
➤ Memory: 1 GB RAM
➤ Graphics: Direct X9 compatible video card 512Mb vRam
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 15GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 7
➤ Processor: Quad Core
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Direct X11 compatible video card with 1024Mb vRam
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 15GB

Cấu hình quá nhẹ đúng không nao? Vậy thì tải về chiến ngay chứ còn chờ gì nữa :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Castlevania: Lords of Shadow full 1 link Fshare

Bên dưới là link tải con game offline Castlevania: Lords of Shadow. Anh em chỉ cần click vào nút tải game bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng không quá cao anh em nhỉ :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải game thì anh em có thể chat với Fanpage để được support nha.

Hướng dẫn cài Castlevania: Lords of Shadow trên PC

Làm thêm vài bước bên dưới là chiến được siêu phẩm Castlevania: Lords of Shadow này rồi. Mình sẽ hướng dẫn cực kì chi tiết nên anh em chỉ cần đọc kĩ và làm theo là được nha.

Bước #1: Sau khi down game xong.  Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] flt-cvla DVD 1.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. => Chọn thư mục lưu game => Bấm install để cài.

Được khoản 50% nó sẽ yêu cầu DVD 2, anh em mount tiếp cái file [KhiPhach.vn] flt-cvla DVD 2.iso này và bấm ok để tiếp tục cài nha.

Bước #2: Việt Hóa Game. Anh em giải nén file Castlevania Lords of Shadow Vietnamese 2.7.rar này ra. Rồi copy file Castlevania Lords of Shadow Việt Ngữ 2.7.exe vào thư mục cài game. Mở file lên để tiến hành Việt Hóa nha. Pass: gametiengviet.com. 

Cảm ơn anh em bên Gametiengviet.com đã Việt hóa con game này!!!

Bước #3: Mở game lên chiến thôi :v.

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em thêm một tựa game cực kì hay nữa rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi với nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.