Download Game Carpet Bombing 2 Mod APK (Mua sắm miễn phí)

Phân tích về link tải game Carpet Bombing 2 Mod APK (Menu, Mua sắm miễn phí) là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Trở thành một phi công trong Carpet Bombing 2 Mod. Người chơi sẽ điều khiển máy bay phản lực, tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ địch ở trên không, trên mặt đất và trên biển.

Với rất nhiều khó khăn và thử thách, đòi hỏi người chơi phải quan sát và tránh né hỏa lực của kẻ địch. Đồng thời thả bom một cách chính xác vào kẻ địch, khiến chúng bị tiêu diệt. Game được thiết kế đồ họa 2D, nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người chơi. Mang phong cách chiến đấu mới lạ, chắc chắn trò chơi sẽ có những điểm khác biệt so với những tựa game bạn đã từng chơi trước đó.

carpet-bombing-2-mod

Tải Carpet Bombing 2 Mod – Điều Khiển Máy Bay Tham Gia Vào Cuộc Chiến Trên Không

Carpet Bombing 2 Mod mang phong cách chiến đấu Retro hấp dẫn. Người chơi sẽ trở thành một phi công, với nhiệm vụ điều khiển máy bay chiến đấu. Lối chơi khá đơn giản, không quá phức tạp để bạn làm quen.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ lực lượng của kẻ địch để giành chiến thắng. Trong quá trình đó, kẻ địch sẽ phóng hỏa lực để tấn công bạn. Vì vậy, bạn cần phải điều khiển máy bay thật linh hoạt, tránh né hỏa lực của chúng.

Cuộc chiến mở ra với vô vàn khó khăn và thử thách. Bạn chỉ có thể chiến đấu một mình, không được sự hỗ trợ từ đồng đội hoặc máy bay nào khác. Kẻ địch thì lại hoàn toàn khác, chúng có hẳn một đội quân với rất nhiều lực lượng chiến đấu khác nhau. Bao gồm không quân, hải quân và bộ binh.

Rất nhiều chế độ

Nhà phát triển Synthetic Mind mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ khác nhau.

  • Đối với chế độ Arcade: Đưa bạn bước vào những cuộc chiến vô cùng nhanh chóng. Bỏ qua các bước di chuyển máy bay, cấp độ thay đổi tức thời mà không cần thời gian cất cánh và hạ cánh.
  • Chế độ mô phỏng: Dành cho những người muốn trải nghiệm điều khiển máy bay một cách chân thực. Thực hiện nhiệm vụ cất cánh, hạ cánh hoặc quản lí nhiên liệu.
  • Chế độ vô tận: Đây là sự kết hợp giữa chế độ Arcade và mô phỏng. Bắt đầu từ quá trình chọn lựa máy bay, trang bị vũ khí và tham gia vào cuộc chiến vô tận.
  • Chế độ phòng thủ: Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ khỏi những đợt tấn công của kẻ địch.
  • Chế độ chiến dịch: Trở thành một anh hùng, với nhiệm vụ giải cứu hòn đảo. Bằng việc tiêu diệt tất cả kẻ địch.

Mỗi chế độ trong Carpet Bombing 2 Mod mang đến rất nhiều tài nguyên. Bạn cần phải tiêu diệt toàn bộ và giành chiến thắng, để nhận được tiền thưởng.

Hơn 10 cấp độ, kẻ địch đa dạng

Carpet Bombing 2 Mod mang đến cho bạn hơn 10 cấp độ hấp dẫn. Mỗi một cấp độ có rất nhiều nhiệm vụ cần bạn phải hoàn thành. Đồng thời độ khó của game sẽ tăng dần lên sau khi bạn bước sang cấp độ tiếp theo.

Khi đó, kẻ địch sẽ mạnh hơn và số lượng cũng tăng lên. Đối diện với lượng lớn kẻ địch như máy bay, xe tăng, tàu chiến, binh lính, bạn sẽ phải có một chiến thuật thông minh. Bởi khi đã vào trong tầm ngắm của chúng, bạn có thể mất mạng bất cứ lúc nào, thậm chí chưa kịp tấn công đã bị mất mạng.

Cuộc chiến chưa biết kéo dài đến bao lâu, nhưng khi hết máu chắc chắn bạn sẽ thua cuộc. Vì vậy, hãy thu thập các công cụ hỗ trợ như hộp cứu thương để hồi phục một lượng máu nhất định.

Hệ thống máy bay và nâng cấp

Trò chơi sở hữu hơn 15 loại máy bay chiến đấu. Mỗi máy bay được thiết kế riêng và có kiểu dáng chân thực. Đồng thời, sức mạnh của mỗi máy bay tương ứng với số tiền bạn bỏ ra để mua.

Mới đầu Carpet Bombing 2 Mod cung cấp cho bạn một chiếc máy bay. Tuy nhiên khả năng chiến đấu của nó cũng chỉ có hạn. Theo thời gian, khi bước sang những cấp độ cao hơn, nó sẽ không thể chống chọi lại sức tấn công của kẻ địch.

Vì vậy, bạn cần phải sở hữu một chiếc máy bay mới, với khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Sử dụng số tiền kiếm được, bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy bay yêu thích. Ngoài ra, nâng cấp máy bay sẽ tăng khả năng chiến đấu. Điều đó giúp bạn tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng, khi nâng cấp sức mạnh tối đa của máy bay.

Cơ chế điều khiển

Hệ thống điều khiển của Carpet Bombing 2 Mod khá dễ dàng. Người chơi chỉ cần chạm và vuốt phím ảo Joystick được hiển thị góc trái màn hình, để điều hướng di chuyển của máy bay.

Tương tự như vậy, góc bên phải màn hình hiển thị biểu tượng tên lửa, bom và súng. Tùy thuộc vào tình hình thực tế, bạn có thể sử dụng chúng để tấn công kẻ địch. Trong quá trình chiến đấu, nếu muốn điều chỉnh độ cao của máy bay, bạn cần phải sử dụng cần gạt trên góc phải màn hình.

Mặc dù Carpet Bombing 2 Mod được sử dụng đồ họa 2D. Nhưng chất lượng hình ảnh lại vô cùng bắt mắt. Dung lượng nhỏ gọn, có thể tương thích với hầu hết các loại máy.

Trò chơi mang phong cách Retro, giúp bạn được tận hưởng những cuộc chiến hấp dẫn. Cùng với bối cảnh đa dạng ở nhiều địa điểm khác nhau. Kết hợp với âm thanh sống động, được thể hiện qua tiếng bom đạn trong cuộc chiến.