Tải Game Candy Crush Friends Saga Mod APK (Vô Hạn Lives)

Nhận xét về link Tải game Candy Crush Friends Saga Mod APK (Vô Hạn Lives, Moves) mới nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Trong tuổi thơ của chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua tựa game kim cương huyền thoại 1 thời.

Candy Crush Friends Saga có lối chơi tương tự nhưng được trang bị, tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại hơn rất nhiều. Bạn sẽ không thấy sự xuất hiện của những viên kim cương nữa. Thay vào đó là những viên kẹo ngọt nhiều màu sắc khác nhau. Nhà phát hành chọn hình ảnh kẹo để xây dựng lên tựa game này bởi muốn cho người chơi cảm giác như được trở về tuổi thơ thật vậy.

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn đấu là gắn kết các viên kẹo cùng màu sắc, cùng loại lại với nhau. Chú ý: Mọi thứ phải nằm trên 1 đường thẳng, không bị xen lẫn những loại kẹo khác thì mới kết hợp được. Mỗi lần thành công, bạn sẽ ghi được điểm. Nhưng điểm cao hay thấp thì tùy thuộc vào số viên kẹo bạn liên kết được. Hệ thống sẽ giới hạn 1 khoảng thời gian để bạn thực hiện. Hết giờ nếu không đủ điểm là sẽ bị thua cuộc.

candy-crush-friends-saga-mod

Tải Candy Crush Friends Saga Mod – Kết hợp những viên kẹo lại để ghi điểm

Nhà phát hành liên tục cập nhật phiên bản mới cho Candy Crush Friends Saga Mod. Có thể trong vòng 1 tháng sẽ được cập nhật thêm nhiều tính năng mới cực kì hấp dẫn. Những thách thức trong game không có giới hạn. Nhưng bạn cần có năng lượng để chinh phục hết tất cả. Hãy để ý thanh màu xanh ở góc trái trên màn hình.

Đó chính là năng lượng giúp bạn duy trì, hoạt động được trong các màn chơi. Khi thấy hết bạn hãy vào cửa hàng, nhanh chóng nạp năng lượng kịp thời để trận đấu không bị giãn đoạn. Candy Crush Friends Saga có lối chơi tương đối dễ hiểu. Chỉ cần đọc qua 1 vài hướng dẫn từ hệ thống là bạn đã nắm bắt được và chiến game được rồi.

Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc đây là tựa game dễ chinh phục. Nhiều thử thách khó khăn, thách thức trong việc liên kết những viên kẹo lại với nhau. Những màn chơi đầu khá đơn giản, người chơi dễ dàng ghi điểm. Lên cấp độ càng cao, độ khó càng lớn, việc kết hợp các viên kẹo sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Bạn đồng hành

Người đồng hành cùng bạn trong Candy Crush Friends Saga Mod là những con thú có ngoại hình vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương. Các nhân vật đó đóng vai trò là người cổ vũ, động viên bạn. Họ sẽ xuất hiện sau mỗi lần bạn giành chiến thắng.

Hệ thống sẽ tự động mở khóa, trao tặng cho người chơi những người bạn mới. Có thể là Yeti, Nutcracker, Tiffy, hoặc Misty, vv….. Điểm chung của tất cả là ngoại hình cực kì dễ thương, đáng yêu. Mỗi khi bạn liên kết các viên kẹo thành công thì chúng sẽ có các hiệu ứng nhảy mua, phát ra âm thanh vui nhộn. Nhằm khích lệ bạn cố gắng hơn.

Khung cảnh trong game

Khung cảnh cũng sẽ thay đổi liên tục, nhằm tạo ra sự mới mẻ cho người chơi. Ngoài những chiếc kẹo, xúc xích, bánh quy, vv…… Bạn còn được chiêm ngưỡng cảnh tượng núi rừng hùng vĩ, non nước phong cảnh hữu tình. Tạo ra không gian sinh động, yên tĩnh, có chút phiêu bồng để người chơi được thư giãn, giảm bớt căng thẳng.

Việc thay đổi, chuyển sang các địa điểm mới độ khó sẽ được tăng lên. Nhiều thử thách, câu đố khó khiến bạn phải tập trung suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng. Đặc biệt phải kể tới những địa điểm tuyết trắng bao phủ, những thử thách cực khó mà thời gian lại rất ngắn. Người chơi cần có chiến thuật thông minh để ghi đủ số điểm hệ thống yêu cầu.

Chế độ chơi mới

So với những phiên bản trước thì Candy Crush Friends Saga Mod được cập nhật thêm nhiều chế độ chơi mới, cực kì hấp dẫn. Nhiều chế độ chơi hiểm hóc, thử thách khắc nhiệt được mở ra cho bạn thử sức.

Ví dụ: Dunk The Cookies là chế độ khó vượt qua nhất trong game. Tỷ lệ thất bại rất cao, chỉ có số ít người chinh phục được. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thư giãn, giải trí với những màn chơi nhẹ nhàng hơn 1 chút. Thì Chế độ giải cứu động vật và tự do là thích hợp nhất.

Đồ họa

Candy Crush Friends Saga Mod được nhiều người chơi đánh giá là có đồ họa cao cấp, vượt trội hơn phiên bản gốc. Hình ảnh, màu sắc được thiết kế trẻ chung, năng động hơn rất nhiều. Cho người chơi cảm giác như được trở về tuổi thơ thật vậy.

Khi bạn liên kết các viên kẹo ngọt lại với nhau thành công thì sẽ có những hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt. Nhiều khu vực, địa hình được thiết kế, mô phỏng chân thực, không gian hiện lên cực kì sinh động, đẹp mắt.

Candy Crush Friends Saga là tựa game offline không sử dụng dữ liệu để hoạt động. Vậy nên bạn có thể chơi game ở bất cứ nơi đâu, lúc nào cũng được. Tuy nhiên, để các dữ liệu trong game được đồng bộ hóa, lưu giữ thông tin của bạn thì cần có mạng internet nhé. Về cơ bản, lối chơi không có sự thay đổi nhiều so với phiên bản gốc.

Nhưng xét về đồ họa, các tính năng mới thì chúng ta dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt ở Candy Crush Friends Saga Mod. Nhà phát hành liên tục tăng cấp độ khó trong các màn chơi, tạo thử thách cho bạn chinh phục. Tải Candy Crush Friends Saga Mod liên kết những viên kẹo ngọt để ghi điểm.