Download Game Call Of Duty Black Ops 2 Full 21GB mới nhất

Đánh giá Download Game Call Of Duty Black Ops 2 Full 21GB mới nhất hiện nay là chủ đề trong content hôm nay của LMSS INFO. Đọc content để biết chi tiết nhé. Tựa game bắn súng cực chất Call Of Duty Black Ops 2 Full đã có mặt. 1 Link Fshare duy nhất. Có chế độ Zombile và nhiều DLC khác.

call-of-duty-black-ops-2

Call Of Duty Black Ops 2 – Bắn súng Zombie

Xin chào 500 anh em, hôm nay không đẹp trời lắm, chúng mình xin mang đến Call Of Duty Black Ops 2 full luôn nhé. Sau khi giới thiệu hai phần COD Black Ops đến các bác (phần 1 – phần 3) thì chúng mình nhận được khá nhiều phản hồi về phần chơi Zombie. Rất tiếc là những bản đó không có. Nên khi có ý định test bản COD Black Ops 2, chúng mình đã ưu tiên tìm kiếm bản có bắn Zombie cho các bác đây hehe.

Nói đến phần chơi Zombie, thì đây chính là phần cứu rổi loạt game COD Black Ops này đấy các bác ạ. Cốt truyện chưa có phần mới mẽ làm phần chơi chính trở nên tẻ nhạt. May thay nhà phát hành đã bổ sung một phần chơi xuất sắc haha. Nói thế chứ chơi cho hết chứ không mất công tải lắm à hehe. Trải nghiệm cảm giác đồ sát Zombie thôi nào!

Các bạn mê game bắn súng offline thì không nên bỏ qua, trải nghiệm nhiều chê độ rất thú vị. Game này cũng được nhiều anh em đề nghị nên hứa hẹn mang lại nhiều cảm giác phê lắm.

Hình như có cả chế độ Multiplayer nữa nhưng không có máy để test. Anh em nào chơi được qua mạng LAN thì comment phía dưới cho mọi người cùng biết ha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Với cấu hình thoải mái của Call Of Duty Black Ops 2 full thì các bác cứ vô tư mà chiến nha. Máy yếu thì đơn giản chỉnh đồ họa thấp xuống là được ấy à. RAM nên có là 4GB nha, chống giự lag ấy mà hehe. Tham khảo cấu hình dưới đây rồi hẳng quyết đinh nên tải hay không nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 OS: Windows Vista SP2 or Windows 7. Windows XP is not supported
 Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
 Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
 Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
 DirectX: Version 9.0c
 Hard Drive: 16 GB
 Sound: DirectX 11.0c compatible

Còn anh em nào có cấu hình cao hơn thì miễn bàn rồi. Nếu không tự xác định được thì để lại cấu hình bên dưới Ad tư vấn cho :V

Mọi game trên LMSS luôn được dán tag đã test nhé hehe. Tụi mình test trên Win 10 64bit, 8GB RAM với GPU là GTX 1050Ti nha. Anh em chiến ok quay lại xin cái cấu hình để mọi người cùng tham khảo. Sau này Ad sẽ thêm tính năng đăng ký để mỗi lần game gì ra là biết máy mình có chơi dc hay không :v.

Tải Call Of Duty Black Ops 2 Full DLC Fshare

Còn chờ gì nữa tải ngay và luôn Call Of Duty Black Ops 2 full cho PC nào. Click vào ô đỏ dưới đây để bắt đầu nhé. Link rút gọn nên anh em thông cảm nha. Ah nhớ get link trược khi tải không lại bảo sao tải chậm vậy ad nữa :v. Nếu link có vấn đề gì nhớ báo cho tụi mình với nha. Cảm ơn nhiều nhiều ạ.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Chế độ zombie ad đang test. Hiện tại chỉ chơi được Campain thôi nhé <3. Ad làm xong sẽ note vào chổ này luôn!!

Tải xong quay lại xem phần hướng dẫn cài đặt nhé. Game nặng khoảng 21GB do đó nhớ chuẩn bị đủ bộ nhớ cũng như đảm bảo đường truyền mạng ổn định để quá trình download diễn ra trơn tru :)).

Hướng dẫn cài đặt game Call of Duty Black Ops 2 Full cho PC

Sau khi tải game về rồi thì anh em làm theo một vài bước cực kì đơn giản như bên dưới để có thể thưởng thức được tựa game HOT này nhé:

Bước #1: Trước tiên cần giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar mới nhất nha.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Và chọn đường dẫn còn trống 25GB nhé.

Bước #3: Sau khi chọn xong thì bấm Install, sau một khoảng thời gian nó hiện lên cái bảng yêu cầu cài Visual C++ 2008 thì cứ next, tích vào i agree và cài đặt nhé (Xong thì Finish).

Bước #4: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Xong thì nhấn Finish.

Bước #5: Vào game theo Campaign, Multiplayer hoặc Zombies ở ngoài desktop.

Trên đây là tất tần tật những gì liên quan đến tựa game Call Of Duty Black Ops 2 mà Ad muốn giới thiệu. Tải ngay đi trước khi… Ad xóa bài kk (Giỡn thôi). Tải về cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể PM để hỏi trực tiếp AD qua Fanpage. Thường xuyên theo dõi Blog LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn những anh em đã luôn đồng hành cùng Team suốt thời gian qua <3.