Tải Game Call of Duty Advanced Warfare Full cho PC mới nhất

Review về link Tải Game Call of Duty Advanced Warfare Full cho PC mới nhất hiện nay là conpect trong bài viết hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Chuyên mục game cũ mà hay đã quay trở lại rồi anh em ơi!!! Tải ngay con game bắn súng Call of Duty: Advanced Warfare về chiến nào!!! Có hướng dẫn tải và cài đầy đủ luôn nha.

Cũng như những phần trước trong series Call Of Duty đình đám. Anh em sẽ được hóa thân vào những người lính đang chiến đấu ở chiến trường ác liệt. Ở phần này, chiến trường đó là Bắc Hàn hay còn gọi là Triều Tiên đó. Vẫn là một cuộc chiến giả tưởng ở tương lai với vô số những vũ khí bá đạo. Dù ra mắt đã hơn 6 năm nhưng đồ họa vẫn đỉnh nha, bật max setting thì vẫn đẹp như những game năm 2020.

call-of-duty-advanced-warfare

Cấu hình để chiến Call of Duty: Advanced Warfare

Bên dưới là cấu hình yêu cầu để chiến game. Anh em tham khảo thử trước khi tải nha. Cấu hình cũng dễ chịu thôi hehe.

Note:

– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha.
– Nếu có tay cầm thì cắm vào mà chơi nha. Game hỗ trợ đầy đủ

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTS 450 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 5870 @ 1GB
DirectX: Version 11
➤  Storage: 55GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.30GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 @ 4GB
DirectX: Version 11
➤  Storage: 55GB

Cấu hình của 6 năm trước thì cũng dễ thở anh em nhỉ :v. Mình cài và chiến ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon trên cấu hình nào thì comment chia sẻ cái nào.

Download Call of Duty: Advanced Warfare full 1 link Fshare

Mình đã up con game offine này lên Fshare với chỉ một link thôi. Anh em Chỉ việc click vào nút tải, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha anh em.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng khá thốn đó :v anh em ráng kiếm cái Fcode để tải cho nhanh nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ tận trym nha:v

Cài Đặt Call of Duty: Advanced Warfare trên PC

Trong lúc chờ tải game thì đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới xem cài có khó không nha. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết nên anh em yên tâm.

Trước khi cài thì tắt phần mềm diệt virus cho chắc nha.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] Call.of.Duty.Advanced.Warfare.MULTi8.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đup vào để cài. Chọn thư mục lưu game rồi bấm install để cài.

Bước#2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa vừa mount. Vào thư mục cr2ck, copy hết file trong đó rồi dán vào thư mục cài game ở bước 1 nha.

Bước #3: Mở game lên chiến khô máu thôi nè!!!

Vậy là qua vào bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game cũ mà hay này rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.