Download Game Call Of Duty 2 Link Fshare cập nhật mới nhất

Bình luận về link Download Game Call Of Duty 2 Link Fshare cập nhật mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải ngay game Call Of Duty 2 về nào anh em. Game đã TEST OK, có hướng dẫn bằng hình ảnh chi tiết. Link tải Fshare tốc độ cao nha.

call-of-duty-2

Nhập vai bắn súng cấu hình yếu – Call Of Duty 2

Xin chào tất cả anh em! Một ngày không ra game vì bận xem bóng, U23 Việt Nam đá đỉnh nhỉ :)), chờ thịt Nhật nữa thôi kk. Như đã hứa thì hôm nay mình sẽ bù cho anh em 2 Game. Một trong số đó là Call Of Duty 2.

Nếu bạn nào đã theo dõi LMSS lâu rồi thì sẽ thấy một vấn đề khá “gai mắt”. Đó là việc game ra các phần cứ lung tung :)), không trách được vì mình phục vụ theo số đông thôi hè hè. Có bạn nào chơi phần 1 và 4 của tựa game này chưa?? Hôm nay cùng trải nghiệm phần 2 nhé.

Call Of Duty 2 là một tựa game bắn súng rất hay cho những máy có cấu hình yếu. Game được ra mắt vào năm 2005 sau sự thành công vang dội của người anh em tiền nhiệm. Game lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 rất tàn khốc.

Game có lối chơi hết sức đa dạng có nhiều loại để anh em có thể lựa chọn. Về điểm này mình rất thích, chơi mãi không chán. 1 phần là chơi chiến dịch, 1 phần là chơi đơn. Phần nào cũng có cái hay cả và được rất nhiều người chơi đánh giá cao.

Update phiên bản Seri Call Of Duty

Bên dưới đây là bảng tập hợp tất cả các phiên bản download game call of duty có trên LMSS. Anh em lưu link lại để có thể chơi xong phần này thì downoad tiếp phần khác chơi nha.

Lưu ý: Bản càng cao thì cấu hình yêu cầu sẽ cao hơn nhé. Nhưng đổi lại đồ họa bắn nhau cực phê luôn anh em :)). Mạnh dạn tải về mà chiến thôi.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Call of duty 2 là một game Offline không yêu cầu cấu hình cao. Anh em có thể thoải mái download về và thưởng thức nhé. Bên dưới đây là một vài thông số của nhà phát hành game cung cấp. Tham khảo qua để biết thêm và đảm bảo được các yếu tố cần thiết nha:

Cấu hình tối thiểu để chơi Call Of Duty 2

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
CPU SPEED: 1.4 GHz (Pentium) hoặc 1700+ (Athlon)
RAM: 256 MB
OS: Windows 2000/XP
VIDEO CARD: 3D Hardware DirectX 9.0c tương thích 64 MB RAM (NVIDIA GeForce3+ /ATI Radeon 8500+)
FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
CPU SPEED: 2.2 GHz
RAM: 512 MB
OS: English version of Windows 2000/XP
VIDEO CARD: 3D Hardware 100% DirectX 9.0c tương thích 128 MB RAM (NVIDIA GeForce 6800)
FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Đấy thấy chưa chỉ cần 512 MB RAM là có thể chiến tốt tựa game này rồi nên anh em không phải lo lắng nhé. Comment cấu hình bên dưới để mình tư vấn là có chơi được hay không nhé. Cũng là để cho anh em cùng tham khảo luôn.

Game được mình test ở máy Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050ti nên chơi thoải mái. Video hướng dẫn dưới đây cũng được quay cùng lúc test game luôn đó.

Download Call Of Duty 2 Link Fshare Full Version

Sau khi tham khảo qua phần cấu hình yêu cầu cũng như hình ảnh trong game thì bạn có quyết định download Call Of Duty 2 không :v. Đến phần này mà không tải thì hơi phí nhỉ kk. Bên dưới đây là link Full Fshare, các bác có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Nếu link có die thì nhớ để lại bình luận hoặc PM cho em biết để còn Fix sớm nha.

Click vào nút bên dưới để download nha. Các bác xác nhận không phải robot và chờ 7s là có thể tải ngay rồi. Mong anh em hiểu cho về phần này :)).

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nhẹ nên chỉ một loáng là có thể tải xuống thôi. Sử dụng getlink và IDM để tải cho nhanh nha. Tháng sau mình sẽ bắt đầu up lên Google Drive cho anh em.

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 2 Full

Sau khi download về thì anh em tiến hành làm thêm một vài bước dưới đây để cài đặt game Call Of Duty 2 Full cho PC nhé. Đơn giản thôi. Mình có quay video nữa nên khá trực quan.

Bước #1: Bạn tiến hành Mount File ISO vừa tải xuống, hoặc có thể dùng Winrar để giải nén nhé. Bạn nào xài Win 10 thì có thể click double vào để mở luôn.

Bước #2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi chờ đợi 1 lát thì chọn Next

Bước #3: Điền Key vào bấm Next. Điền 1 trong 3 key bên dưới nha.

Key: 35WZ-E3WQ-UUGU-Q7WW-C18C / WZHP-ZGQW-5Q3A-LHHQ-AFE8 / WZHP-ZGQW-5Q3A-LHHQ-AFE8

Bước #4: Chọn I Aceept… rồi bấm Next >> Next. Bạn sẽ đến được một bảng tùy chọn cài đặt như bên dưới.

Typical: Bạn sẽ để mặc định các tùy chọn cài đặt, bao gồm luôn cả đường dẫn cài đặt game.

Custom: Bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt game. Mình chọn custom để cài đặt game vào ổ F://

Bước #5: Chọn Next Next, Install và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất nha.

Bước #6: Trình cài đặt sẽ tự động hiện lên yêu cầu cài đặt DriectX nha. Cứ cài đi, có rồi thì nó sẽ tự bỏ qua :)).

Unlock Call Of Duty 2 Full cho PC

Đây là bước bắt buộc phải làm, nếu không làm chơi không được đâu nha. Bạn vào thư mục giải nén lúc đầu có thư mục Cờ Rắc copy 1 file có trong đó dán đè vào Folder cài đặt game.

Vậy là OK rồi nhé. Khi chơi nhớ tắt Vietkey đi nha.

Và trên đây em đã giới thiệu đến các bác tựa game Call Of Duty 2 rồi đó. Còn ngại gì nữa mà không tải về và chiến cơ chứ. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì cứ PM trực tiếp Fanpage e sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Blog LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nhé. Like và Follow Fanpage, mỗi lần có game mới còn biết nhá. Hihi. Cảm ơn đã luôn ủng hộ cho nhóm.