Cách chơi Yuumi DTCL mới nhất và Cách lên trang bị, đội hình

Bình luận về Cách chơi Yuumi DTCL, cùng với cách lên đồ, đội hình mạnh nhất và mẹo chơi là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Trong mỗi trận đấu tại DTCL, vai trò của những vị tướng hỗ trợ như Yuumi là vô cùng quan trọng.

Tuy không có khả năng gây dame khủng nhưng với lượng giáp, lượng máu cùng các hiệu ứng mà họ mang lại, sẽ đóng góp một phần không nhỏ đưa đội hình của bạn đi đến chiến thắng. Cùng bài viết hướng dẫn chơi, cách lên đồ Yuumi ĐTCL mới nhất, mẹo chơi và kết hợp đội hình nhé!

cach-choi-yuumi-dtcl

Tổng quan về Yuumi ĐTCL

  • Tộc Hệ: Linh Hồn – Bí Ẩn
  • Giá tiền: 3 vàng.
  • Kỹ năng: Yuumi lao đến bên cạnh một đồng minh thấp máu nhất, giúp họ hồi lại lượng máu dựa trên phần trăm máu đã mất và tăng tốc độ đánh cho họ trong vòng 5 giây. Sau đó, cô ấy lặp lại điều đấy cho đồng minh có vị trí xa nhất.

Lượng máu hồi phục: 30%/50%/70%

Tốc độ đánh cộng thêm: 40%/60%/80%

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Sát thương vật lý 40 72 130
Tốc đánh 0.6 0.6 0.6
Giáp  20 20 20
Giáp phép 20 20 20

Cách đồ Yuumi DTCL

Bộ trang bị mạnh nhất cho Yuumi

Áo Choàng Tĩnh Lặng: Với khả năng di chuyển liên tục ở khắp nơi trên bàn cờ, bạn có thể sử dụng Áo Choàng Tĩnh Lặng cho Yuumi và đặt cô nàng ở bất cứ vị trí nào khi trận đấu chuẩn bị được bắt đầu. Bởi sớm muộn gì cô ấy cũng sẽ nhanh chóng rời khỏi vị trí ấy và đến bên cạnh đồng minh của mình thôi.

Bùa Xanh: Với Bùa Xanh, Yuumi sẽ có thể hồi lại kỹ năng của mình một cách nhanh chóng hơn. Qua đó, có thể liên tục buff máu và tốc độ đánh cho nhiều đồng minh của mình hơn.

Phong Kiếm: Lại một món trang bị khống chế rất phù hợp với Yuumi. Với khả năng có thể đặt bất cứ đâu trên bàn cờ, bạn có thể khéo léo sắp xếp vị trí của Yuumi nhằm khoá vào những mục tiêu chủ lực của team địch.

Trang bị tình huống cho Yuumi

Để giúp Yuumi có thể được an toàn và tránh trường hợp chết quá sớm khi chưa hồi máu, buff tốc được cho ai. Bạn có thể thay thế Áo Choàng Tĩnh Lặng bằng Giáp Thiên Thần dể giúp cô nàng có thể hồi sinh nếu bị sốc chết từ quá sớm.

Hoặc nếu trong tình huống bạn muốn tăng lượng máu mà Yuumi có thể hồi lại cho đồng đội. Một Găng Bảo Thạch thay thế cho Áo Choàng Tĩnh Lặng sẽ giúp những pha hồi máu ấy có thể chí mạng, giúp tăng lượng máu được hồi lại cho các vị tướng yếu máu.

Ngoài ra, Giáp Máu Warmog có thể được dùng để thay thế cho Phong Kiếm sẽ giúp Yuumi có thêm một lượng máu lớn, gia tăng khả năng tự hồi phục cho bản thân. Qua đó có thể sống lâu cũng như hồi máu và buff tốc độ đánh được cho đồng minh lâu hơn.

Các đội hình Yuumi DTCL

Yuumi có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Với tố chất của một vị tướng hỗ trợ là chính như Yuumi, sẽ rất phù hợp khi kết hợp cùng những đội hình sau đây:

Mẹo chơi Yuumi DTCL

Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn sử dụng Yuumi một cách hiệu quả hơn:

  • Hệ Bí Ẩn sẽ giúp Yuumi mang lại cho cả team một lượng kháng phép đáng kể. Bạn nên cố gắng kết hợp Yuumi cùng những vị tướng thuộc hệ này để tận dụng lượng kháng phép này, nhằm giúp hạn chế lượng sát thương phép mà kẻ địch có thể gây ra.
  • Khả năng di chuyển liên tục của Yuumi giúp vị tướng này thay đổi vị trí liên tục trong suốt trận đấu. Bạn có thể tận dụng khả năng này, sắp xếp và trang bị cho Yuumi những món đồ có khả năng khống chế, gây hiệu ứng bất lợi cho kẻ địch như Kiếm Lốc hay Áo Choàng Tĩnh Lặng,… nhằm khắc chế và gây hiệu ứng xấu lên kẻ địch.

Có nhiều cách để bạn có thể tận dụng tối đa khả năng của Yuumi

  • Tộc Linh Hồn của Yuumi khi được kích hoạt sẽ mang lại khả năng gia tăng tốc độ đánh cho toàn đội hình khi một vị tướng bất kì thuộc tộc này sử dụng kỹ năng lần đầu. Đây là một hiệu ứng rất có lợi và bạn nên cố gắng tìm kiếm những vị tướng thuộc tộc này để kết hợp cùng Yuumi nhằm phát huy hết khả năng của vị tướng này.
  • Ngoài ra, để giúp tăng lượng máu mà Yuumi có thể hồi, những trang bị giúp cường hóa kỹ năng hay tăng tốc độ hồi năng lượng như: Ngọn Giáo Shojin, Bùa Xanh hay Găng Bảo Thạch,… đều sẽ mang hiệu quả mạnh mẽ. Giúp những pha hồi máu của cô nàng có thể chí mạng hay được hồi kỹ năng nhanh hơn.

Lời kết

Tuy không mang lại cho đội hình của bạn một lượng sát thương dồi dào, nhưng với khả năng hồi máu và buff tốc mạnh mẽ, Yuumi là một sự lựa chọn sáng giá để bạn bổ sung vào đội hình chính của mình. Vậy bạn nghĩ sao về vị tướng Yuumi, liệu cô nàng có thật sự hiệu quả. Hãy thử trải nghiệm và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: https://app.mobalytics.gg/tft/set4/champions/yuumi