Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, Bảng ngọc của Sinestrea mùa 15

Sinestrea là một vị tướng trong game Liên Quân Mobile mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Theo lời giới thiệu của Garena, thì Sinestrea là một vị nữ sát thủ có vẻ ngoài rất xinh đẹp, cũng như kỹ năng rất bá đạo. Ngoài ra, đây còn là một vi tướng có để tự hồi sinh được nhờ khả năng hút máu của đối thủ.

Như phân tích ở trên, có thể thấy đây là một vị tướng rất mạnh, cũng như rất đáng để chơi thử một lần. Nhưng để sử dụng được hết kỹ năng, và thành thạo vị tướng này lại là một vấn đề không hề đơn giản.

Và để chơi được vị tướng này tốt thì trước tiên các bạn cần phải học được cách chơi, cách lên đồ, cách sử dụng bảng ngọc và phù hiệu sao cho phát huy hết được thế mạnh của tướng này. Và trong bài viết dưới đây, Lmss.info sẽ chia sẻ đến bạn tất cả những nội dung đó, để giúp bạn sử dụng tốt vị tướng chất lượng này.

cach-choi-sinestrea-mua-15

Cách chơi Sinestrea chuẩn nhất

Vị trí tốt nhất của tướng Sinestrea là Đi rừng, Đi Top

Bộ kỹ năng của vị tướng này

Các chiêu của vị tướng này

Hoa Máu (Nội tại)

Ô kỹ năng kích hoạt trang bị sẽ luôn được thay thế bằng chiêu Huyết Tế. Khi kích hoạt, Sinestrea sẽ tử vong đồng thời gây sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch trong phạm vi.

Mỗi khi hạ một kẻ địch, Sinestrea sẽ nhận được một đóa hoa máu. Mỗi hoa máu sẽ giúp Sinestrea giảm thời gian hồi sinh sau khi dùng Huyết Tế. Nếu tích đủ 7 Hoa Máu, Sinestrea sẽ được hồi sinh ngay tại chỗ đứng.

Ngủ Đông (Chiêu 1)

Khi không di chuyển trong 2.5s, Sinestrea sẽ tiến vào trạng thái ngủ đông tàng hình khỏi mọi kẻ địch. Sinestrea lướt tới vị trí chỉ định và tiến vào trạng thái Ngủ Đông.

Tối đa có thể dữ trữ 2 lần ngủ đông. Trong trạng thái Ngủ Đông, đòn đánh kế tiếp ở dạng cận chiến sẽ chuyển thành đột kích ra sau lưng kẻ địch.

Máu Quỷ (Chiêu 2)

Máu Quỷ giúp Sinestrea thay đổi trạng thái đánh gần hoặc đánh xa. Khi ở trạng thái cận chiến, đòn đánh thường sẽ gây thêm sát thương vật lý dựa trên 6% máu đã mắt của mục tiêu và hút lại máu cho bản thân. Khi ở trạng thái đánh xa, mỗi đòn đánh thường sẽ tiêu hao 4% máu của bản thân và khiến mục tiêu bị găm Huyết ấn trong 10s.

Khi đối phương bị găm huyết ấn, kích hoạt lần nữa sẽ tạo thành Huyết Kiếm và chọn theo vị trí chỉ định gây sát thương nổ cực lớn. Tối đa tích lũy được 16 ấn. Nếu kích hoạt lên bản thân thì mỗi Huyết Kiếm sẽ hồi cho Sinestrea 8% máu đã mất.

Thay Máu (Chiêu 3)

Máu của Sinestrea càng thấp thì khả năng hồi máu càng mạnh. Nếu máu của mục tiêu thấp hơn sẽ phản lại thành sát thương phép đồng thời hồi máu cho kẻ địch.

Sinestrea vẫn có thể kích hoạt chiêu thức ngay cả khi bị dính hiệu ứng khống chế và được bất tử trong 0.5s. Thêm vào đó, khi còn dưới 40% máu thì Sinestrea sẽ được tăng 30% tốc chạy. Đặc biệt khi đang tàng hình, Sinestrea còn được tăng tầm sử dụng chiêu cuối.

Thứ tự tăng chiêu

Chiêu 2 => Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

Hướng dẫn chơi Sinestrea

– Chiêu 1 Tàng hình nhưng đừng lộ liễu tàng hình gần đối phương quá gì kẻ địch vẫn có nhiều cách gây sát thương lên bạn. Các bạn cũng cần lưu ý, bất kỳ trang bị nào cũng không thể thay thế được ô nội tại của Sinestrea.

– Ở trạng thái đánh xa vẫn tích 2 điểm đấu khí như bình thường. Vì thế, thông tin đấu khí phụ thuộc vào chất tướng cận chiến hoặc đánh xa.

Khi đi solo đường

Giai đoạn đầu trận Sinestrea có thể đánh khô máu với đối phương với khả năng hút máu cực khủng khiếp. Ngoài ra các bạn còn có thể đánh theo kiểu cấu rỉa máu đổi phương từ xa. Đây là cách sử dụng đơn giản nhất và đem lại hiệu quả rất cao khi đối đầu với các tướng có bộ kỹ năng kém cơ động.

Tận dụng trạng thái ngủ đông để né đòn và lật kèo đối thủ. Hãy tận dụng thật tốt, đặc biệt là khi đối phương hổ báo băng trụ.

Khi đi rừng

Như các bạn đã biết thì cô nàng này có khả năng gây sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu trận và hút máu cực ghê. Điều này giúp cô nàng trụ vững ở trong rừng dù đang thấp máu. Dù thấp máu nhưng khi kẻ địch lao và tấn công, các bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Hãy bình tinhg sử dụng chiêu 2 + Chiêu 3 chính xác để hạ gục kẻ địch.

– Sử dụng chiêu 1 để vừa né đòn vừa áp sát tấn công kẻ địch. Sau đó sử dụng chiêu 2 nếu mục tiêu tháo lui. Khi lượng máu xuống thấp thì kích hoạt ngay chiêu cuối để hồi lại một lượng máu.

– Tuyệt đối đừng nên dùng nội tại quá sớm gì khi đó có thể bạn sẽ bỏ mạng vô ích. Hãy sử dụng chiêu 2 khi tích lũy đủ 7 hoa máu hoặc trong trường hợp bất lợi và muốn cùng chết với đối thủ.

Cách lên đồ Sinestrea chuẩn nhất

Cách lên đồ Sinestrea để đi Rừng

Cách lên đồ Sinestrea để đi Top

Bảng ngọc, phù hiệu Sinestrea

Bảng ngọc Sinestrea

  • Ngọc đỏ III: 10x Tốc đánh và tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc tím III: 10x Tốc đánh, tốc chạy
  • Ngọc Xanh Lục III: 10x Công vật lý, xuyên giáp

Phù hiệu Sinestrea

Lời kết

Qua bài viết trên có thế thấy Sinestrea là một vị tướng rất mạnh nhưng cực khó chơi bởi kỹ năng của cô nàng là vô cùng biến ảo và đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố kỹ năng. Nếu không nắm rõ chất tướng và từng kỹ năng của cô nàng này thì các bạn sẽ rất khó để phát huy hết sức mạnh của Sinestrea. Hãy cố gắng dành thời gian để đọc bài viết này và luyện tập thường xuyên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!