Download Game Burrito Bison Launcha Libre Mod APK mới nhất

Phân tích link Download Game Burrito Bison Launcha Libre Mod APK mới nhất (Menu, Vô Hạn Tiền) là chủ đề trong nội dung hôm nay của LMSS LOLSTAT. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Burrito Bison Launcha Libre Mod là một game vui nhộn, không cần phải có kết nối mạng, mà vẫn chơi được ở bất kì nơi đâu chỉ cần tải game về máy.

Game được phát triển bởi Kongregate, được xây dựng trên hai nền tảng chính là Android và IOS để bạn có thể dễ dàng tải được. Theo một lối chơi vô cùng đơn giản, dự trên việc bạn muốn đi tìm một cuốn sổ nấu ăn có chứa công thức bí mật. Và cũng có một thế lực khác, đó là những con quái vật cũng muốn có được cuốn sổ đó.

Bạn dùng những cú nhảy dựa vào sức bật từ sân thi đấu để húc tất cả những con quái vật cản đường, giành được cuốn sổ. Nhưng để làm được điều đó bạn cần lắm rõ làm sao có một góc độ bay thích hợp, bắt buộc phải nhảy xa nhất có thể.

burrito-bison-launcha-libre-mod

Tải Burrito Bison: Launcha Libre Mod – Bay Xa Nhất Có Thể

Việc mà bạn cần phải làm nhất trong Burrito Bison: Launcha Libre Mod chính là làm sao dựa vào lực từ cái dây căng sàn, giúp bay về phía trước xa nhất có thể. Vào vai một anh chàng lực sĩ với ụ thịt, cơ bắp nổi cuồn cuộn dũng mãnh, mặt có đeo một chiếc mặt lạ với cặp sừng. Xây dựng như một chú bò tót, húc bất kì cái gì cản trên đường đi.

Mà điểm đáng nói ở đây chính là chỉnh góc để khi bay thì được xa, khi hạ đất thì tông hết những quái vật nhằm tiêu diệt hết bọn chúng. Những con quái vật được coi như yêu tinh, vì độ tinh nghịch, phá hoại mà chúng mang lại. Hạ ở điểm càng xa với điểm ban đầu thì sát thương sẽ càng lớn, tiêu diệt những con quái được nhiều hơn.

Hay ngay trong lúc đang có đà bắn, bạn cũng có thể hạ cánh bất trợt, sẽ có một lực đẩy tác dụng khiến bạn đâm xuống mặt đất, chỉ với động tác đơn giản là ấn đúp lên màn hình. Mỗi lần bạn bay được một khoảng xa hơn so với những lần trước sẽ được ghi lại số điểm, xem bạn thể liên tục đột phá giới hạn, giữ được kỉ lục của mình.

Đạt Được Điểm Cao.

Để mọi người biết được đến bạn qua Burrito Bison: Launcha Libre Mod thì phải đạt được một số điểm cao, vượt qua từng cột mốc để đánh dấu bản thân.

Để đạt được điểm cao thì yêu cầu bạn phải có được thành tích bay xa và tiêu diệt được càng nhiều những con quái vật càng tốt. Vận dụng sức lực từ chiếc đây đai kéo căng để có được lực bay được khoảng cách xa nhất.

Húc hết bất kì thứ gì cản trên đường bay của bạn. Húc những quái vật hay đáp xuống nơi quái vật tụ tập đều có thể tiêu diệt được những con quái đấy, những con yêu tinh. Bạn đều sẽ nhận được điểm cho mọi người khẩm phục.

Vật Phẩm, Hệ Thống Nâng Cấp

Mới mở đầu vào Burrito Bison: Launcha Libre Mod bạn chỉ có thể tự vận dụng vào độ bật để bay, lên sẽ có những thành tích không được cao. Nhưng game được thiết kế thêm cửa hàng, sẽ có những vật phẩm có ở trong đó để giúp cho bạn đạt được kết quả bay xa, giúp ghi được điểm số cao.

Những vật phẩm nhằm khiến cho lực bay của bạn được tăng thêm lực đẩy, làm bạn có thể vừa bay cao lại thêm được xa. Hay game còn có cả một hệ thống để có thể nâng cấp thêm cho nhận vật, hay nâng cấp cho những món đồ hỗ trợ cho bạn. Chỉ với mục đích đó là làm sao để bạn đưa thân mình bay được xa nhất có thể.

Ba Đô Vật Mạnh Mẽ

Để làm nổi bật cho game nhà phát triển xây dựng nhân vật với hình dáng độc đáo, tạo ra ba nhân vật đề tùy bạn lựa chọn. Burrito Bison: Launcha Libre Mod thiết kế ra ba người đều mang một thân hình đô vật, cơ thể to với vóc dáng cao.

Trên cơ thể là những cơ bắp nổi lên trông dũng mãnh. Bạn đừng nghĩ thiết kế như vậy là không có mục đích, một game mà chỉ có bay và húc, thì cơ thể chính là yếu tố tất yếu. Nhưng nếu mà chỉ dừng lại ở ngoại hình thì đâu có gì đặc biệt.

Mỗi một đô vật đều có thuộc tính khác nhau, có ảnh hưởng đến việc bạn đạt được thành tích. Sẽ có người vô cũng mạnh vượt qua vật cản mà vẫn giữ được lực nhưng lại khó trong việc bay xa. Tùy từng tình hình diễn biến để có cho mình nhân vật thi đấu phù hợp.

Burrito Bison: Launcha Libre Mod mang đến cho bạn một phiên bản mới hơn có tính năng hữu ích hơn so với bản gốc. Một tính năng mà nhiều người muốn đạt được, đem đến những lợi ích to lớn dành cho bạn.

Có Vô Hạn Tiền lên khi mua đồ số tiền sẽ không bị giảm đi. Lên bạn có thể vào trong cửa hàng của game để lựa những món hỗ trợ cho nhân vật của bạn, để đạt được một số điểm cao. Mua những món đồ hữu ích sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng lên, giành được một số điểm cao, không còn phải lo vất vả mới có được một vật phẩm hỗ trợ như bản gốc nữa.