Tải game Build a Bridge Mod APK (Mod Vô Hạn Coins) mới nhất

Phân tích về link tải game Build a Bridge! Mod APK (Mod Menu, Mở Khóa, Vô Hạn Coins) là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Build a Bridge! Mod là tựa game câu đố được phát hành bởi BoomBit Games.

Mang phong cách xây dựng, người chơi sẽ trở thành một người thợ xây câu tài ba. Được lấy cảm hứng từ thực tế, về những công trình xây dựng cầu để cho các phương tiện qua lại. Trò chơi thử thách kĩ năng của bạn, bằng cách xây dựng cầu để cho xe ô tô di chuyển qua một cách an toàn nhất.

Mặc dù lối chơi của game khá đơn giản, nhưng lại nhận được gần 30 nghìn lượt đánh giá tích tích cực từ khán giả. Điều đó chứng minh rằng, gameplay đã chiếm được cảm tình trong lòng khán giả.

build-a-bridge

Tải Build a Bridge! Mod – Thiết Kế Và Xây Dựng Cây Cầu An Toàn Nhất

Tham gia Build a Bridge! Mod người chơi sẽ trở thành một kĩ sư thiết kế. Với nhiệm vụ xây dựng nên những cây cầu hoàn chỉnh để cho xe di chuyển an toàn. Hệ thống điều khiển đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm quen ngay khi bước vào màn chơi đầu tiên.

Thực hiện thao tác nhấn và di trên màn hình, để lắp ghép các thành vật liệu. Trong quá trình đó, đòi hỏi người chơi phải có một kiến thức vật lí để đưa ra phương pháp phù hợp. Bởi sức nặng của xe, có thể khiến cho cây cầu sập bất cứ lúc nào. Ví dụ nếu bạn chỉ xây một cây cầu thẳng thông thường mà không có đòn đỡ hoặc dây treo.

Thì chắc chắn trong một thời gian ngắn cầu sẽ bị sập, thậm chí là gãy luôn ngay lần đầu tiên xe đi vào. Kiểu game xây dựng chủ yếu dựa vào kiến thức vật lí mà bạn có, để đưa ra giải pháp an toàn và tối ưu nhất. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải luôn trau dồi thêm kĩ năng và học hỏi kinh nghiệm qua từng màn chơi.

Lối chơi thú vị

Trong quá trình chơi, Build a Bridge! Mod cung cấp cho bạn rất nhiều vật liệu xây dựng. Chúng được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, bao gồm vàng, gỗ, kim loại, nhựa,… Sau khi vượt qua một vài màn chơi đầu tiên, hệ thống sẽ cung cấp thêm dây cáp bằng thép. Giúp bạn tạo ra những cây cầu chắc chắn và bền bỉ nhất.

Sau khi xây dựng cầu xong, người chơi sẽ phải kiểm tra xem độ bền của nó đã đủ tiêu chuẩn chưa. Bằng cách cho chiếc xe ô tô di chuyển qua, nếu như xe di chuyển qua một cách an toàn và tiến về đích. Bạn sẽ giành chiến thắng và nhận được rất nhiều tiền thưởng.

Ngược lại, nếu không may xe gặp nạn trong quá trình di chuyển thì công trình coi như thất bại. Đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải chơi lại màn chơi đó và thiết kế một công trình hoàn toàn mới. Điều đó sẽ rất mất thời gian, vì vậy bạn hãy cố gắng tạo ra một chiếc cầu an toàn chỉ với một lần chơi.

Cấp độ hấp dẫn

Để người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm không bị nhàm chán. Build a Bridge! Mod cung cấp hơn 86 cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ là một thử thách để bạn xây dựng. Ở giai đoạn đầu, màn chơi diễn ra khá dễ giúp bạn làm quen được với lối chơi. Tuy nhiên độ khó của game sẽ tăng dần lên mỗi khi bạn bước sang màn chơi tiếp theo.

Lúc này người chơi không chỉ phải xây dựng cầu theo một đường thẳng. Thay vào đó là rất nhiều điểm lối để bạn xây dựng thành một cây cầu hoàn chỉnh. Và địa hình hiểm trở cũng như khoảng cách xây cầu sẽ dài hơn.

Thậm chí đôi khi bạn không thể xây dựng thành một cây câu hoàn chỉnh. Mà chỉ có thể áp dụng kiến thực vật lí để tạo đà cho xe bay tới đích. Ngoài ra trò chơi có 2 chế độ bao gồm cổ điển và hộp cát. Đối với chế độ cổ điển, bạn sẽ lần lượt vượt qua từng level của game để hoàn thành nhiệm vụ.

Kiếm thật nhiều tiền

Một cấp độ bạn có thể đạt tối đa là 3 sao. Tuy nhiên để làm được điều đó, người chơi cần phải xây cầu một cách an toàn và tối ưu nguyên liệu nhất. Khi đó Build a Bridge! Mod sẽ dựa trên số sao bạn đã đạt được để đưa ra mức tiền thưởng tương ứng.

Sử dụng số tiền đó, người chơi có thể mua các gợi ý để biết được mình cần xây dựng cầu như thế nào. Trò chơi cung cấp cho bạn hệ thống xe đua đa dạng với rất nhiều mẫu xe khác nhau. Từ những loại xe con, xe bán tải, xe cứu hỏa cho đến những loại xe vượt địa hình to lớn, đều xuất hiện trong game.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều bản đồ khác nhau. Như ở vùng nam cực lạnh giá, hay trên những hòn đảo ngoài biển. Mỗi bản đồ sẽ màn đến những cuộc phiêu lưu khác nhau để bạn được khám phá nhiều điều mới mẻ.

Sử dụng số tiền đó, bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng. Bằng cách trả tiền để mua các gợi ý và tạo ra một cây cầu hoàn chỉnh và an toàn nhất. Ngoài ra Build a Bridge! Mod được thiết kế đồ họa 2D đơn giản.

Chất lượng hình ảnh không quá sắc nét, nhưng lại có nhiều màu sắc tươi sáng. Đủ đáp ứng yêu cầu cần thiết cho người chơi trải nghiệm. Bối cảnh đa dạng cùng nhiều chiếc xe ô tô khác nhau, tạo cảm giác gần gũi và không bị nhàm chán.

Kết hợp âm thanh nhẹ nhàng, cùng những bản nhạc nền vui nhộn. Tạo cho bạn cảm giác phấn khích hơn khi tham gia.