Download game Bomber Friends Mod APK (Menu, Mở Khóa Skins)

Bình luận về link Tải game Bomber Friends Mod APK (Menu, Mở Khóa Skins) là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Trò chơi nhân vật đặt bom đã không còn gì là xa lạ với chúng ta nữa rồi, là một tựa game cực kì huyền thoại của tuổi thơ mà chắc chắn ai cũng đã từng trải qua.

Là tựa game điều khiển nhân vật di chuyển và đặt những quả bom hẹn giờ để phá lối đi và tiêu diệt các đối thủ khác. Với những phiên bản thể loại đặt bom đầu tay đã xuất hiện từ những năm 1983 và đã gây sốt trong tất cả các thời đại, là một thứ đã tạo nên một tuổi thơ đẹp cho chúng ta.

Giờ đây thì trò chơi đặt bom Bomber Friends Mod với những cải tiến mới về mọi mặt so với những phiên bản trước đó, đã tạo nên một lượng người chơi cực kì khủng lên đến hàng chục triệu người. Tải ngay game để có thể trải nghiệm trò chơi thú vị nhất này.

bomber-friends-mod

Tải Bomber Friends Mod – Đặt Bom Cùng Bạn Bè

Bomber Friends Mod là một tựa game đặt bom giống gần y hệt so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó, cải tiến về phần đồ họa đẹp mắt hơn. Những tính năng mới mẻ và vô cùng thú vị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Yếu tố chủ đạo quyết định sự hấp dẫn của trò chơi là lối chơi game độc đáo và thú vị, bạn sẽ di chuyển nhân vật của mình trong một bản đồ được giới hạn nhất định.

Đặt những trái bom để phá hủy những chướng ngại vật và nhặt những vật phẩm giúp bạn nâng cấp về tốc độ, sức công phá bom hay số lượng bom được đặt ra cùng một lúc. Bởi sự linh hoạt và nhanh nhẹn cộng với chút yếu tố tính toán đã làm cho tựa game hành động vui nhộn này trở nên cực kì bùng nổ.

Lối chơi game phong phú

Mỗi khi bắt đầu một ván chơi mới thì bạn cùng với 3 người nữa sẽ cùng được đưa đến một địa hình map nhất định có những khung cảnh và vật phẩm khác nhau. Cách chơi của Hack Bomber Friends là bạn sẽ điều khiển 1 trong 4 nhân vật đó đi tiêu diệt hết các đối thủ còn lại. Có tất cả các nút như di chuyển lên xuống, qua trái phải…

Bạn sẽ tiêu diệt đối phương hay phá hủy những chướng ngại vật bằng những quả bom hẹn giờ bằng cách đặt chúng xuống đất bằng nút trên màn hình, sau đó sẽ mất khoảng vài giây để quả bom phát nổ.

Phá hủy những chướng ngại vật sẽ giúp bạn nhặt được những vật phẩm rất có ích để tăng sức mạnh bản thân. Quả bom sẽ phát nổ theo hướng dọc và ngang cùng với tính chất mất vài giây để phát nổ thì sẽ đòi hỏi khá nhiều sự tính toán để có thể kết liễu được đối thủ.

Chế độ chơi game đa dạng

Trong Bomber Friends Mod thì bạn sẽ có nhiều chế độ chơi game khác nhau để không bị quá nhàm chán. Có 5 chế độ dành cho bạn đó là:

Chế độ cổ điển: là chế độ mặc định của trò chơi là bạn sẽ là một trong 4 nhân vật đi tiêu diệt các đối thủ còn lại.

Chế độ phiêu lưu: chế độ này thì bạn sẽ cùng với các nhân vật khác cùng nhau đặt bom để chiến thắng các quái vật trong các màn chơi.

Chế độ nhiều người chơi: để người chơi thêm phần thú vị hơn thì trong chế độ này chúng ta sẽ chơi cùng 6-8 các nhân vật khác, người sống sót cuối cùng là người dành chiến thắng.

Chế độ Đấu đội: là chế độ sẽ chia ra làm 2 đội có các màu sắc khác nhau, đồng tâm hiệp lực để có thể tiêu diệt được tất cả đối phương.

Đồ họa của trò chơi

Đồ họa của trò chơi Bomber Friends Mod là thứ gần như mang tới điều thú vị hơn so với các tựa game cùng thể loại, là lý do mà hàng chục triệu người chơi đã tham gia game. Với một nền móng lý tưởng thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt sống động, với gam màu chơi tươi mới hay gam màu trầm sẽ thay đổi liên tục qua các màn chơi khác nhau.

Cảm xúc của bạn sẽ không bị gò bó khi có các map chơi đa dạng. Hình ảnh nhân vật được tùy chỉnh một cách đa dạng và tùy biến được theo phong cách cá nhân người chơi. Bạn có thể lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ và chọn cho nhân vật mình các trang phục cũng như gương mặt theo ý thích. Cùng với đó là hệ thống âm thanh trò chơi cực kì vui nhộn.

Với phiên bản mod của Bomber Friends Mod thì chúng ta sẽ được trải nghiệm tính năng vô cùng tuyệt vời làm chúng ta hứng thú. Trong game sẽ có một loạt danh sách những trang bị cho nhân vật từ chân cho tới đầu.

Có thể thay đổi được trang phục mình thích thì chúng ta sẽ cần làm các nhiệm vụ và tích lũy vật phẩm nhất định. Nhưng với Bomber Friends phiên bản mod này thì bạn đã được mở khóa tất cả các trang phục, bạn đã có thể lựa chọn bất cứ thứ gì theo sở thích của bạn.