Download game Bloons TD Battles Mod APK (Vô Hạn Medallions)

Nhận định link Tải game Bloons TD Battles Mod APK (Menu, Vô Hạn Medallions) mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS INFO. Đọc content để biết chi tiết nhé. Bloons TD Battles một trò chơi đưa bạn vào một thế giới chiến tranh nhưng không hẳn là dễ dàng mà bạn phải trống lại những người anh em của mình.

Một tựa game đối đầu chiếm thuật kịch tính không ai khác ngoài nhà phát hành ninja kiwi làm ra được nói thực sự quấn hút như vậy. Với một vài cơ chế chơi vô cùng đơn giản và dễ hiểu với những quả bóng bay cần bạn phá hủy để bảo đảm thành tích. Chơi cùng bạn bè các bạn có thể đánh solo PvP để khiến cho họ biết sự lợi hại của một trò chơi mà bạn thống trị.

bloons-td-battles

Tải Bloons TD Battles Mod – trận đấu PvP đỉnh cao

Trò chơi Bloons TD Battles mang phong thái của một game chiếm thuật nhưng lại mang đủ tính chất của một game thư giãn. Thứ mà ninja kiwi làm được mà những nhà phát triển game khác không làm được là khiến cho người chơi luôn bị quấn hút theo trò chơi. Thể lệ chơi của game rất đơn giản khiến cho người chơi vừa thấy thư giãn vừa sảng khoái.

Với những trận PvP 1vs1 thì người chơi sẽ có thể chơi với bạn bè một cách bùng nổ. Trong trò chơi bạn sẽ điều khiển và nâng cấp những Monkey Tower, mỗi một tháp khỉ bạn có thể nâng cấp khá là nhiều lần giúp bạn khỏe hơn team địch và bảo vệ được thành chì của bạn.

Với một cơ chế và tiết tấu nhanh như Bloons TD Battles Mod bạn sẽ tham gia 18 vòng đấu khiến cho mọi người cẩn thận tới từng round đấu. Từng vòng đấu bạn sẽ có thể nâng cấp tháp khỉ của mình để trống trọi lại dàn bóng bay đang bay trước mặt bạn và cơ qua của bạn.

Sẽ có 8 lần nâng cấp bạn phải cẩn trọng từng lần nâng cấp để không bị phí số lượng tiền mà bạn kiếm được trong từng round đấu. Số lượng là 20 tháp khỉ hãy trân trọng từng lần nâng cấp tháp vì nó sẽ đưa bạn tới chiến thắng và đêm vinh quang về cho bản thân bản đó.

Phương thức điều khiển Monkey Tower

Bloons TD Battles có một cách di chuyển dễ dàng cho bạn phong thái điều khiển điêu luyện thuần thục ngay cả khi đó là lần đầu bạn chơi tựa game này. Ninja Kiwi đưa bạn tới thế giới giải trí cùng bạn bè và thỏa sức bắn bloon.

Những tháp khỉ có một tính năng riêng phù hợp cho từng trường hợp dù là khó hay cực khó đề có cách giải quyết ổn thỏa cả. Tốc độ di chuyển của trái bóng khiến cho bạn có thể sẽ thấy khó chịu tại vì không kịp nếu có thể hãy cho những người đội bạn thấy rằng bạn không dễ nhằn.

Chế độ chơi của Bloons TD Battles

Chế độ chơi phong phú của Bloons TD Battles với nhiều chế độ chơi như: Assault một chế độ khiến cho người chơi mất cảnh giác khi chỉ tập trung vào đấu tranh mà không phải là phòng thủ.

Hay là Battle Arena chế độ mà bạn sẽ được nhận một số tiền nhất định và cố trống cự qua thời gian và tiêu diệt được nhiều bóng bay nhất có thể. Cũng có thể là Battle Arena có lẽ nhiều tựa game không làm được là đưa những player ra thế giới solo cùng bạn bè năm châu tham chiến với những trận đấu kịch tính.

Vũ khí và nâng cấp vũ khí

Với nhiều loại vũ khí của game Bloons TD Battles như super monkey tower; spied monkey tower. Nâng cấp trang bị của những tower với tốc độ ra đạn của những tháp một cách rất nhanh và vẫn đầy đủ dame nhưng thường. Nâng cấp sức mạnh khiến cho những tháp khỉ được tăng sức mạnh sau mỗi lần nâng cấp.

Còn về phần số lượng tháp khỉ thì không còn gì phải bàn cãi nữa bạn phải tự mua và nâng cấp đủ 8 cấp mỗi tháp. Khi người trải nghiệm đến với Hack Bloons TD Battles thì bạn sẽ được xem trước tất cả đặc điểm về các loại bóng bay sẽ xuất hiện.

Điều đó sẽ khiến cho bạn đầu game có thể lựa chọn tháp phòng thủ cho mình để có lợi trước những loại bóng này. Khi sự lựa chọn phù hợp giữa tháp và bóng thì bạn sẽ nhanh đi tới chiến thắng nhanh hơn. Bóng bay sẽ di chuyển chậm hơn khi tới đoạn gấp khúc thì bạn nên bố trí nhiều tháp quanh đoạn gấp khúc hơn để tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Đồ họa, Âm Thanh

Với những tựa game thủ thành khác, Bloons TD Battles cũng có lối chơi như vậy. Mang trong mình đồ họa 2D không quá sắc nét nhưng đem lại cho người chơi cảm giác đơn giản đi đôi với sự cuốn hút.

Hình ảnh 2D được việt hóa ngộ nghĩnh từ những quả bóng đến những tháp phòng thủ khiến người trải nghiệm cảm giác khoái trí sau những giờ học tập mệt mỏi. Đi cùng với hình ảnh được việt hóa có âm thanh rất sống động và vui nhộn của những phát bắn, của từng quả bóng khiến cho người trải nghiệm đi từ màn này đến màn khác.

Với tính năng Mod Vô Hạn Tiền thì bạn sẽ có thể nâng cấp những tháp khỉ và sống sót qua từng round. Đối với Bloons TD Battles Vô Hạn tiền là rất cần thiết với những vòng đấu khó khăn gian khổ vì sự sai lầm khi nâng cấp sai của bạn.

Ninja kiwi đã hơi khó khăn về tiền bạc trong game khiến cho bạn hay những người mới chơi khác khó có thể tính toán. Để thua cuộc biết được nổi khổ đó chúng tôi đã ra bản Bloons TD Battles Mod để người chơi dễ giàng chơi hơn.