Tải Game Bloody Bastards Mod APK (Mod Vô Hạn Tiền, Dumb Bot)

Nhận định về link tải game Bloody Bastards Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Dumb Bot) là ý tưởng trong content bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Bloody Bastards Mod là tựa game hành động, mang phong cách đối kháng do Tibith cung cấp. Đặc biệt, trò chơi được phát hành duy nhất trên thị trường. Không giống những tựa game hành động thông thường, gameplay lấy bối cảnh thời trung cổ để làm nơi diễn ra các trận đấu. Đưa bạn bước vào cuộc chiến gia tộc giữa những người con hoang.

Bạn hóa thân thành một trong những người con hoang đó, với nhiệm vụ đánh bại những người anh em khác để trở thành người thừa kế tài sản khổng lồ. Cuộc chiến diễn ra vô cùng kịch tính, thực hiện những pha hành động táo bạo. Bạn cần phải tìm mọi cách để hạ gục những đối thủ còn lại, trở thành người duy nhất được thừa hưởng quyền thừa kế tài sản.

bloody-bastards-mod

Tải Bloody Bastards Mod – Tham Gia Vào Những Trận Chiến Thời Trung Cổ

Bloody Bastards Mod mở ra cuộc chiến thời trung cổ. Lấy bổi cảnh từ đó làm nơi diễn ra các trận đấu 1vs1 khốc liệt. Nhân vật của bạn như một chiến binh, được trang bị vũ khí và áo giáp. Cuộc chiến diễn ra theo kiểu tự do, không có trọng tài, không có giám khảo.

Chỉ có những người dân với vai trò là cổ động viên, họ đứng bên lề cổ vũ và chiêm ngưỡng cuộc chiến giữa bạn và kẻ địch còn lại. Trận đấu sẽ kéo dài cho tới khi một trong hai người bị đánh bại, không thể đứng dậy.

Mỗi cuộc chiến bạn có thể đạt tối đa là 3 sao, tuy nhiên bạn chỉ cần 1 sao là có thể bước sang trận đấu tiếp theo. Bạn sẽ phải lần lượt đánh bại đối thủ để tham gia vào những cuộc chiến mới. Với độ khó và thử thách sẽ được tăng dần.

Chế độ theo cốt truyện

Mặc dù là một game đối kháng, nhưng Bloody Bastards Mod chưa có sự đa dạng về chế độ chơi. Hiện tại bạn chỉ có thể tham gia vào chế độ theo cốt truyện. Đây cũng là chế độ duy nhất mà nhà phát triển cung cấp.

Điều này khiến người chơi cảm thấy nhàm chán sau một thời gian trải nghiệm. Tại đây, bạn chỉ có thể tham gia vào cuộc chiến 1vs1. Với nhiệm vụ đánh bại lần lượt từng đối thủ của Al. Độ khó của game được tăng dần sau khi bạn mở khóa trận đấu tiếp theo. Nhưng lối chơi không được đa dạng và phong phú, khiến bạn rất nhanh bị nhàm chán.

Hệ thống điều khiển thú vị

Cơ chế điều khiển của Bloody Bastards Mod không giống những tựa game đối kháng thông thường. Sẽ không còn hiển thị những phím điều khiển ảo trên màn hình. Mọi thứ đều phải do sự cảm nhận nhanh nhạy của bạn, kết hợp với kinh nghiệm được rèn luyện qua từng trận đấu.

Mới đầu, chắc chắn bạn sẽ phải thông qua phòng tập luyện để học các kĩ năng chiến đấu. Tại đây, bạn có thể làm mọi thứ mình thích mà không phải chịu áp lực như trong trận đấu. Hệ thống điều khiển khá đơn giản, thậm chí bạn còn cảm thấy thích với cách điều khiển này.

Bởi nó mang đến một cảm giác chân thực, tạo ra những pha hành động hấp dẫn của một trận đối kháng thực sự. Nếu muốn di chuyển nhân vật, hãy chạm hai lần lên màn hình về bên trái hoặc phải. Sử dụng kiếm bằng cách chạm một lần và xoay sang phải. Tương tự như vậy, xoay sang trái để sử dụng khiên.

Kiếm nhiều tiền thưởng

Sau khi kết thúc trận đấu, Bloody Bastards Mod sẽ dựa trên số sao bạn đạt được để đưa ra mức tiền thường tương ứng. Nếu số sao càng cao thì tiền thưởng nhận về càng lớn. Bởi vậy bạn hãy chiến đấu hết sức, sử dụng mọi kĩ năng học được để đánh bại kẻ địch.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt thành tích cao trong trận chiến, sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều tiền thưởng.

Vũ khí và trang phục

Bloody Bastards Mod cung cấp rất nhiều trang phục và vũ khí. Người chơi có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật, bằng việc chọn lựa các bộ trang phục. Bao gồm vũ khí, quần, áo giáp, giày, găng tay và mũ. Mỗi loại có rất nhiều thứ để bạn chọn, nhưng chúng không được sử dụng miễn phí.

Bạn cần phải sử dụng tiền kiếm được từ trận chiến để mua. Hơn thế nữa, những món đồ không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn giúp chiến binh của bạn tăng chỉ số chiến đấu. Ví dụ như vũ khí, tăng khả năng sát thương lên mỗi đòn đánh hoặc quần, áo giáp tăng khả năng phòng thủ.

Bloody Bastards Mod sử dụng đồ họa 2D mang phong cách Pixel ấn tượng. Ngay khi bước vào trò chơi, bạn sẽ nhận thấy ngay bối cảnh của thời trung cổ.

Những trận đấu diễn ra trong một khung cảnh cổ điển, không có quá nhiều màu sắc như những tựa game hành động 3D. Nhưng điều khiến cho rất nhiều người cảm thấy thích đó là các cử chỉ và hành động của chiến binh.

Được miêu tả vô cùng hài hước, cùng những cảnh hành động vui nhộn, không được linh hoạt. Ngoài ra, trò chơi có rất nhiều cảnh ghê sợ và táo bạo.

Ví dụ khi đối thủ bị tấn công vào đầu, máu sẽ chảy ra và thậm chí là bị rơi đầu. Trước khi tham gia, bạn cần suy xét kĩ lưỡng, bởi trò chơi không phù hợp cho một số đối tượng.