Download Game Black Powder Red Earth Full Miễn Phí mới nhất

Nhận xét về link Download Game Black Powder Red Earth Full Miễn Phí mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game chiến thuật theo lượt siêu hay mà lại rất nhẹ – Black Powder Red Earth®. Chiến phê lắm anh em ơi. Bên dưới là hướng dẫn cách tải cũng như cài đặt nha, và quan trọng hơn hết là miễn phí.

Black Powder Red Earth® là một con game chiến thuật theo lượt. Tương tự như con game Mutant Year Zero mà mình đã giới thiệu tới anh em. Game lấy bối cảnh về thế giới hiện tại, trong cuộc xuâm lược Iraq. Các nhà thầu quân sự tư nhân (PMC) trở thành công cụ đối ngoại ưa thích của Petro-Monarchies ở các quốc gia thất bại ở Trung Đông. Vì dầu mỏ đó mà =)). Game khá dark nhưng hay lắm nha.

black-powder-red-earth

Cấu hình để chiến được Black Powder Red Earth® trên PC

Game vừa nhẹ mà cấu hình yêu cầu cũng nhẹ lắm luôn. Bên dưới là cấu hình yêu cầu để chiến được con Black Powder Red Earth mượt mà nhất. Anh em tham khảo thử xem mình có chiến tốt con game offline này không nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ OS: windows xp
➤ Processor: 1.7 GHz Processor
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: HD Graphics
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 2GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: windows 7+
➤ Processor: 3.0 GHz Processor
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: HD Graphics
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 2GB

Cấu hình quá ổn áp luôn. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải Black Powder Red Earth full 1 link Fshare

Dù game khá nhẹ nhưng vẫn được được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất =)). Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nhẹ nên không cần Fcode cũng tải được anh em nhỉ. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài đặt Black Powder Red Earth® trên PC

Trong thời gian chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới để biết cách cài cho con game này nha. Đơn giản lắm luôn á =)).

Bước #1: Anh em mount cái file [Khiphach.vn] plaza-black.powder.red.earth.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên chiến thôi nè!!!

Qua mấy bước đơn giản bên trên là anh em đã có thêm một con game siêu hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha!!!