Download Game Black Mesa cho PC Full 17.8GB update mới nhất

Tổng hợp về link Download Game Black Mesa cho PC Full 17.8GB update mới nhất là ý tưởng trong content hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Siêu phẩm đây rồi anh em ạ!!! Tải ngay con game đình đám một thời – Black Mesa nào. Đây là bản được làm lại đồ họa nên rất đẹp nha.

Tuổi thơ của anh em 8x – 9x chắc ai cũng đã từng nghe qua huyền thoại Haft-life rồi đúng hông? Một series đình đám của nhà Valve. Đây là một phần game trong series đình đám này, và có thể được coi là phần hay nhất luôn. Giờ game đã được làm lại và chăm chút đồ họa cho hợp với thời đại. Còn chờ gì mà không tải về và ôn lại kỉ niệm tuổi thơ nè.

black-mesa

Cấu hình để chiến Black Mesa cho PC

Game đã được làm lại đồ họa nên không có gì lạ khi Black Mesa sẽ yêu cầu anh em có một chiếc pc mạnh hơn. Cùng tham khảo cấu hình yêu cầu bên dưới để xem mình có chiến được con game offline này không nha.

Game hỗ trợ chơi với tay cầm khá ok nha anh em!

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến game:

➤ OS: Windows® 7 (32/64-bit)/Vista or Greater
➤ Processor: 2.6 Dual Core Processor or Greater
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: 2 GB Dedicated Video Card or Greater
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows® 7 (32/64-bit)/Vista or Greater
➤ Processor: 3.2 Quad Core Processor or Greater
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: 4 GB Dedicated Video Card or Greater
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Mình chiến siêu mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 8GB và Card RX570 4GB. FPS toàn trên 60 ở thiết lập đồ họa cao nhất luôn. Anh em yên tâm tải về chiến nha :v.

Tải Black Mesa Full 1 link Fshare

Mình đã up Black Mesa lên Fshare với một link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải chất lượng rồi.

Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ page với nha :v.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Ráng kiếm tài khoản Fshare vip hoặc mua Fcode để tải cho nhanh nha anh em. Trong lúc tải mà có lỗi gì thì anh em có thể chat với fanpage nha.

Hướng dẫn cài Black Mesa cho pc

Trong lúc chờ tải game thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài game nha anh em. Để cài con Black Mesa này thì cũng dễ như những game khác thôi à.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em dùng phần mềm ultraISO để mount cái file [KhiPhach.vn] codex-black.mesa.iso này. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài nha. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. => Click install để cài game.

Bước #2: Cài xong thì mở game lên chiến thôi nè :v.

Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em thêm một tựa game bắn súng siêu hay nữa rồi. Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi nha. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất nha. Cám ơn anh em.