Tải game BiBi World Mod APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) mới nhất

Phân tích link Tải game BiBi World Mod APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) mới nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của LM SS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. BiBi World Mod mang phong cách giải trí được phát hành bởi Projects-X với lối chơi như kiểu chạy đua Marathon, đưa bạn vào những trận đua trực tuyến và cạnh tranh với những người chơi thực khác.

Vừa qua nhà phát triển đã đưa ra bản chơi thử và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các game thủ, bởi lối chơi thú vị cùng đồ họa độc đáo. Để người chơi dễ dàng tham gia và được tải về miễn phí, hiện tại trò chơi được phát hành dựa trên hai nền tảng IOS và Android.

bibi-world

Tải BiBi World Mod – Tham Gia vào Cuộc Đua Trực Tuyến

BiBi World Mod bao gồm 4 chế độ: Race Royale, Rocket Arena, Kart, Football. Mới đầu người chơi sẽ được tham gia vào chế độ chính đó là Race Royale, cuộc đua sẽ diễn ra trong 4 vòng gồm: Final Race, Hamster Race, Crazy Scaffolders và Roll of Death.

Với cách chơi khá đơn giản, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua tất cả các đối thủ khác và tiến tới đích giành chiến thắng. Mỗi cuộc đấu diễn ra rất kịch tính và nảy lửa, có thể gọi là giải đấu mini vậy.

Khi bắt đầu ở vòng Roll of Death sẽ có tất cả 12 người chơi thực tham gia 11 người về đích đầu tiên sẽ tiếp tục bước vào vòng Crazy Scaffolders, tiếp tục là 6 nhân vật về đích ở vòng đầu tiên ở vòng trước đó sẽ bước vào Hamster Race và cuối cùng là trận chung kết Final Race gồm 4 người chơi về đích đầu tiên.

Cách chơi khá đơn giản

Với cách chơi khá đơn giản người chơi sẽ nhanh chóng làm quen và chơi một cách dễ dàng, bên trái màn hình di động dùng để điều khiển nhân vật di chuyển, bên trái màn hình gồm 2 phím Sprint và Jump được sử dụng để nhảy lên và thay đổi góc nhìn.

Bên cạnh đó người chơi có thể thay đổi cách sử dụng khác bằng việc thêm các hành động thú vị hơn cho nhân vật của mình. Ví dụ nhấn và giữ phím Jump để thực hiện một pha nhảy cao và nhanh hơn hay nhấn và giữ phím Sprint để nhân vật tăng tốc trong một khoảng thời gian nhất định.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý các đoạn đường đua trong Hack BiBi World khá chật hẹp, mỗi khi sử dụng kỹ năng có thể mất kiểm soát và lệch khỏi quỹ đạo của đường đua.

Tránh né chướng ngại vật

Trong cuộc đua của BiBi World Mod sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và chúng sẽ tăng dần lên theo thời gian, bởi vật người chơi cần phải quan sát nhanh nhậy và cẩn thận khi chạy.

Ví dụ những chiếc búa khổng lồ sẽ tạo nên bức tường vững chắc làm cản trở việc di chuyển của bạn, hay những cần xoay sẽ khiến bạn xoay vòng thậm chí còn đẩy bạn xuống vực.

Tuy nhiên bất kì chướng ngại vật nào cũng có điểm yếu và khoảng trống để bạn vượt qua. Mỗi chướng ngại vật có thể làm bạn gặp khó khăn và thậm chí là mất kiểm soát và rơi xuống vực

Hệ thống nhân vật

Nhân vật trong BiBi World Mod được thiết kế dạng 3D độc đáo và ngộ nghĩnh, đầy vui nhộn, mới đầu trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 2 nhân vật mặc định gồm Bibi Boy và Bibi Girl.

Tuy nhiên dần dần theo thời gian khi đã hoàn thành nhiệm vụ và trải qua rất nhiều cuộc đua người chơi có thể mở khóa thêm 8 nhân vật nữa như: Bibi Boy Red, Bibi Girl Purble, Bibi Boy Blue, Bibi Girl Pink. Đặc biệt các nhân vật đều không có kỹ năng khác biệt, thay vào đó họ chỉ có màu sắc và hình dạng khác nhau giúp người chơi cảm thấy nổi bật hơn trong đám đông.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi BiBi World người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng mở khóa tất cả, khi đó bạn có thể sử dụng những nhân vật có màu sắc và hình dạng độc đáo khác nhau để đưa vào cuộc đua vui nhộn.

Trò chơi mang tính chất giải trí giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia, hãy tải BiBi World Mod để trải nghiệm những cuộc đua hấp dẫn và thú vị với nhiều người chơi thực khác và giành chiến thắng cuối cùng.