Tải Game Beyblade Burst Rivals Mod APK Vô hạn tiền mới nhất

Nhận xét về link Tải game Beyblade Burst Rivals Mod APK (Menu, Vô hạn tiền) mới nhất là chủ đề trong content hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Beyblade Burst Rivals có cốt truyện và lối chơi xoay quanh bộ phim hoạt hình chiến thần vô cực. Đây là bộ phim được giới trẻ yêu thích, quan tâm rất nhiều. Điều khiển con quay, tham gia vào những giải đấu lớn trên thế giới.

Với sự góp mặt, tham gia của nhiều quốc gia lớn. Cơ hội cho bạn giao lưu, học hỏi, kết bạn với những người chơi con quay giỏi nhất thế giới. Thỏa mãn đam mê cháy bỏng của mình hoàn toàn miễn phí, không mất 1 đồng nào để có thể trải nghiệm được gameplay này. Lối chơi đơn giản nhưng cực kì cuốn hút. Trong sàn đấu giữa những con quay với nhau. Ai bị đánh bay ra khỏi sân hoặc bị dừng lại thì sẽ bị thua cuộc.

1 trận đấu solo đối kháng sẽ diễn ra trong vòng 2-3 phút. Trong khoảng thời gian này, người chơi có thể thực hiện các thao tác để con quay của mình tăng tốc, quay nhanh hơn. Hoặc là tiến lại gần tấn công đối thủ. Chú ý: Cần chấp hành đúng luật thi đấu, chánh vi phạm để bị loại khỏi cuộc chơi nhé.

beyblade-burst-rivals-mod

Tải Beyblade Burst Rivals Mod – Sân chơi vòng quay vô cực đỉnh cao

Thành lập cho mình 1 nhóm chơi, cùng nhau luyện tập hàng ngày, phối hợp để hiểu nhau hơn. Beyblade Burst Rivals Mod có chế độ PvP cho phép lập tổ đội thi đấu nhiều người chơi với nhau. Và tất nhiên khi có sự tham gia của những người đồng đội thì cuộc chiến sẽ trở nên hấp dẫn, thú vị hơn rất nhiều.

Lối chơi có phần pha trộn, xen lẫn của phong cách game giải đố. Trong ô hình vuông có chứa nhiều hình hộp gỗ, tia sét, vv…. Bạn hãy kết hợp những thứ cùng loại với nhau để tạo ra năng lượng cho con quay của mình. Thanh năng lượng màu xanh được hiển thị ngay phía trên màn hình.

Cố găng tích lũy càng nhiều thì con quay của bạn sẽ hoạt động cảng khỏe, tốc độ nhanh hơn. Khi đạt mức 100% sẽ tấn công, đánh bay đối thủ khỏi sàn đấu và giành chiến thắng. Trong cuộc chiến nảy lửa, đầy quyết liệt này bạn cần có sự tính toán thông minh. Năng lượng sẽ hao mòn theo thời gian. Đừng để nó chạm mức 0% bạn sẽ là người thua cuộc.

Hệ thống con quay

Có nhiều loại con quay được phân loại theo sức mạnh và bán với các mức giá khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng sau kỹ năng quyết định thành tích trong trận đấu của bạn. Mỗi loại có hình dáng, kích thước, thiết kế riêng biệt. Vẻ đẹp không giống nhau, thu hút từng người chơi riêng.

Khi bạn mua 1 con quay mới thì sẽ muốn mua thêm nhiều con nữa. Âm thanh khi hoạt động nghe rất đã tai, kích thích sự hưng phấn, tư duy của người chơi giúp giải đố tốt hơn. Các con quay sẽ có chiêu thức, khả năng chiến đấu riêng. Bạn có thể điều khiển con quay của mình di chuyển trên sàn đấu giống như 1 nhân vật vậy.

Luật thi đấu

Beyblade Burst Rivals Mod áp dụng luật thi đấu mới nhất, chuẩn quốc tế đang sử dụng. Cuộc chiến sẽ diễn ra theo thể thức BO3. 2 người chơi sẽ thi đấu 3 hiệp, người thắng 2 sẽ chiến thắng. Nếu chiến thắng trong cả 3 ván bạn sẽ ghi được số điểm tuyệt đối.

Khi tiếng còi bắt đầu được cất lên, 2 đội sẽ lần lượt chọn ra thành viên để thi đấu đối kháng với nhau. Cuộc chiến sẽ diễn ra cho tới khi nào tất cả mọi người đều đã thi đấu với nhau và tìm ra người thắng, kẻ thua. Kết thúc màn đấu, đội nào có nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

Vật phẩm giá trị

Sau mỗi trận đấu giành chiến thắng, hệ thống sẽ tặng cho người chơi những vật phẩm vô cùng giá trị. Đó đều là những trang bị cần thiết, cực kì hữu ích giúp con quay của bạn trở nên mạnh hơn.

Đồng thời cũng giúp thăng cấp, tăng số sao chiến đấu. Vào mỗi tuần hệ thống sẽ cung cấp 1 avatar mới cho người chơi thay đổi. Để có được cái mình thích bạn cần có 1 số vật phẩm hệ thống yêu cầu cùng với tiền vàng.

Cố gắng chiến thắng trên đấu trường vô cực. Loại bỏ hết tất cả kẻ địch trên sàn đấu và giành chiến thắng. Số tiền và vật phẩm bạn thu được không hề nhỏ 1 chút nào. Đủ để người chơi mua 1 con quay mới, avatar mình thích.

Luyện tập kỹ năng

Trong mỗi trận đấu, con quay không phải là yếu tố chính quyết định chiến thắng của bạn. Kỹ năng điều khiển con quay tốt mới giúp người chơi có được thắng lợi. Để đạt được được điều này, bạn cần phải luyện tập hàng ngày ở chế độ đấu máy.

Thực hiện các thao tác điều khiển, chiến thuật, giải đố nhanh nhạy. Xử lí mọi tình huống 1 cách thông minh. Như vậy thì bạn mới có thể nâng cao được kỹ năng của bản thân. Khi thi đấu với những người chơi khác không hề run sợ 1 chút nào.

Hàng tuần, hệ thống sẽ mở ra những giải đấu cho những người chơi tham gia thi đấu với nhau. Người giành chiến thắng trong cuộc thi tuần sẽ có tấm vé tham dự giải đấu tháng. Cấp độ khó chắc chắn sẽ tăng cao hơn, người chơi cần luyện tập không ngừng để cải thiện kỹ năng.

Nâng cấp con quay giúp gia tăng sức mạnh để thích nghi được với môi trường mới. Đối đấu với các đối thủ lớn, cần giữ vững bình tĩnh, thực hiện chiến thuật thông minh. Đánh bay đối thủ ra khỏi sàn đấu và giành chiến thắng. Tải Beyblade Burst Rivals Mod sở hữu những con quay có sức mạnh khủng khiếp nhất.