Tải Game Beat Blade Dash Dance Mod APK (Menu, Vô Hạn Coins)

Bình luận về link tải game Beat Blade Dash Dance Mod APK (Menu, Vô Hạn Coins) là chủ đề trong nội dung hôm nay của LMSS INFO. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Beat Blade Dash Dance Mod đưa người chơi đến với những bản nhạc hấp dẫn. Được phát triển bởi BattleCry HQ Studio người chơi sẽ trở thành chiến binh mạnh mẽ.

Sử dụng thanh kiếm trên tay, chém vào những hình lập phương và tạo ra những giai điệu nhạc thú vị. Được phát triển trên hệ điều hành IOS và Android, trò chơi đã đạt được thành công vang dội, bởi lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng đặc sắc. Trên ứng dụng Google Play, game đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống và nhận về gần 50 nghìn lượt đánh giá tích cực.

beat-blade-dash-dance

Tải Beat Blade: Dash Dance Mod – Cuộc Đua Chạy Theo Âm Nhạc

Bước vào màn chơi của Beat Blade: Dash Dance Mod các khối lập phương được sắp xếp theo tần xuất và vị trí khác nhau trên một đường thẳng. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật của mình di chuyển sang các phía để chém vào chúng.

Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận với những chiếc bẫy hoặc chướng ngại vật, nếu không may chạm vào thì nhân vật của bạn sẽ chết và trò chơi coi như kết thúc. Đặc biệt bạn sẽ được tận hưởng những bản nhạc huyền thoại, những ca khúc nổi tiếng trong một thế giới âm nhạc huyền ảo đầy sự đam mê.

Bắt đầu màn chơi bằng cách chọn cho mình một bản nhạc trong danh sách và bạn có thể chọn độ khó cho game. Trên cuộc chạy đua với âm nhạc, chỉ có hai thứ duy nhất bao gồm hình lập phương và chướng ngại vật.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải thu thập các hình lập phương, bằng cách chém vào nó (nhân vật sẽ tự động chém). Và sử dụng kỹ năng điêu luyện của mình để tránh né những cạm bẫy trong quá trình chạy đua với âm nhạc.

Bên trên màn hình hiện thị một thanh kẻ ngang, bạn có thể nhìn vào đó để biết được cuộc hành trình của mình đến đâu. Cạm bẫy trong Beat Blade: Dash Dance Mod được thiết kế hình dạng quả bom có gai. Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi nhìn chúng không giống như những hình lập phương có thể chạm vào.

Tùy thuộc vào độ độ, từng giai đoạn của màn chơi, nhip độ sẽ tăng giảm liên tục khiến bạn phải tập trung tránh né những cạm bẫy đó. Bởi vậy kỹ năng quan sát và khả năng phản xạ rất quan trọng. Trải qua từng màn chơi bạn cần phải nâng cao kỹ năng của mình để bắt kịp nhịp độ trò chơi.

Hệ thống nhạc đa dạng

Bên cạnh đó người chơi sẽ được trải nghiệm những bản nhạc khác nhau theo nhiều thể loại, như Anime, Hiphop, EDM, Kpop. Và được khám phá những bản nhạc đỉnh đám, nổi tiếng trên toàn thế giới, hay có thể là những bản nhạc đang thịnh hành theo xu hướng.

Tuy nhiên sẽ có một số bản nhạc mà bạn cần phải bỏ phí ra để mua, chúng có thể là những bài hát nằm trong top nổi bật. Ngoài ra Beat Blade: Dash Dance Mod sở hữu một hệ thống vũ khí đa dạng. Ví dụ như: kiếm, rìu, lưỡi hái, búa thậm chí là kẹo 7 màu. Chúng đều có đặc điểm sẽ tự động chém các khối lập phương khi tiếp xúc gần.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Beat Blade: Dash Dance Mod được thiết kế trên nền tảng 3D sắc nét. Ngay khi bước vào trò chơi bạn sẽ thấy ấn tượng với một không gian hai chiều thú vị. Chúng mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn không thể nào quên.

Đặc biệt người chơi có thể thay đổi chất lượng đồ họa để phù hợp với cấu hình của máy, giúp cho trò chơi thêm mượt hơn. Kết hợp với chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt với. Những bản nhạc nổi bật, thịnh hành sẽ được bạn khám phá theo một phong cách chạy đua thú vị.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Beat Blade: Dash Dance người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Khi đó bạn có thể thỏa sức khám phá tất cả các bản nhạc mà mình yêu thích. Và tính năng vô hạn năng lượng sẽ giúp bạn không bị giới hạn lượt chơi, bạn có thể thoải mái trải nghiệm mà không sợ bị hết năng lượng.

Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí, giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái sau ngày dài làm việc vất vả. Hãy tải game Beat Blade: Dash Dance Mod để bước vào một thế giới ảo đầy sống động, với cuộc chạy đua theo âm nhạc vui nhộn.