Download Game Battlefield 3 Link Fshare Full update mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Battlefield 3 Link Fshare Full update mới nhất là chủ đề trong content hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Bên dưới đây bạn có thể download Battlefield 3 Fshare và Google Drive link tốc độ cao. 100% là đã TEST game rồi nhé. Tải về và trải nghiệm thôi Anh Em!!

Xin chào các Anh Em! Nếu bạn có điều kiện để mua tựa game Battlefield 3 thì hãy ủng hộ cho nhà phát hành nhé. Giá của nó đang khuyến mãi 7 Euro (Giá cũ 20 Euro) ~ 230k VNĐ thôi. Nếu bạn mua thì người ta sẽ hỗ trợ tận răng cho các bác luôn. Nếu quan tâm thì có thể mua game quá trang www.instant-gaming.com.

battlefield-3

Game bắn súng Battlefield 3

Sau khi phần Battlefield Vietnam được các bác phản hồi rất tốt nên mình sẽ tiếp tục seri game Battlefield. Thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần 3 của tựa game này. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đó nha. Vẫn là thể loại game bắn súng Offline quen thuộc với góc nhìn thứ nhất.

Update các phiên bản của Battlefield

Trong mỗi bài viết trong seri về tựa game Battlefield này đều có một bảng tổng hợp lại các phần khác nhau. Được sắp xếp theo năm ra mắt. Bạn có thể lựa chọn những phần khác để chơi nếu muốn.

Những bài viết chưa UPdate sẽ sớm được mình viết thôi. Do đó hãy theo dõi Fanpage của Khí Phách để không bỏ lỡ bất cứ tựa game nào hấp dẫn hết nhé.

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click vào nút bên dưới để tải ngay luôn nhé. Và nhớ xuống xem phần hướng dẫn cài đặt:

Pass giải nén: khiphach.vn

KHOAN ĐÃ NÀO!!! Nếu các bác yêu thích tựa game bắn súng thì bài viết tổng hợp những tựa game bắn súng hay nhất mọi thời đại là điều nên xem qua đó >> Game bắn súng Offline.

Một số cảm nhận khi chơi game Battlefield 3 của mình

Khi lên mạng tìm kiếm link tải game Battlefield 3 về thì mình đã bị thu hút ngay từ đầu về mặt đồ họa của trò chơi. Quả thực nó quá chân thực và rõ nét, so với trò chơi Battlefield Vietnam mà mình chơi lúc trước quả là một trời một vực luôn.

Xét về lối chơi thì không quá nhiều khác biệt. Có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn như chơi đơn, hợp tác hay chế độ nhiều người chơi. Tuy nhiên có một điều mình khá thất vọng ở đây đó chính là chế độ chơi chỉ huy đã bị lược bỏ. Một phần chơi mà mình rất thích.

Tuy nhiên nó chẳng là gì so với bức tranh tổng quan mà Battlefield 3 mang lại. Chất lượng đồ họa cực đỉnh, âm thanh sống động. Do đó mà cấu hình yêu cầu của máy cũng thuộc dạng trung bình đến cao đấy.

Tham khảo qua thông số bên dưới nhé!!

Cấu hình yêu cầu để chơi game Battlefield 3

Dưới đây là cấu hình yêu cầu tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành bạn tham khảo qua nhé. Nếu đảm bảo những thông số này thì bạn sẽ có một trải nghiệm game tuyệt vời đấy.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

  • CPU: 2 GHz DUAL CORE (Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Athlon X2 2.7 GHz)
  • CPU SPEED: Info
  • RAM: 2 GB
  • Hệ điều hành: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit
  • VIDEO CARD: (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon HD 3870 or higher performance)(NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series, với NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn)
  • SOUND CARD: Yes
  • Bộ nhớ trống: 20 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game Battlefield 3

CPU: QUAD-CORE
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
VIDEO CARD: DirectX 11 với 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950)
SOUND CARD: Yes
Bộ nhớ tróng: 20 GB

Download Battlefield 3 Fshare + Google Drive Link Full Version

Bên dưới đây là link download Battlefield 3 Fshare và Google Drive bạn có thể tải về miễn phí. Yên tâm là game sẽ chiến được hết, mình đã test hoạt động rồi mới UP lên cho các bác. Nếu link nào có die thì để lại bình luận cho mình biết luôn nhé, để khắc phục sớm.

Link download Battlefield 3 Fshare >> Tại đây!!

Link tải Battlefield 3 Google Drive >> Tại đây!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Bản tải nặng 14GB nên chuẩn bị ô nhớ đầy đủ nhé. Tránh trường hợp đang download nữa chừng lại hết bộ nhớ thì khổ.

Hướng dẫn cài đặt Game Battlefield 3 Full Version cho PC

Sau khi download Battlefield 3 về rồi các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể cài đặt game nhé. Đơn giản không có gì phức tạp cả.

Trước hết máy tính của bạn cần có một vài phần mềm hỗ trợ cần thiết như:

Visual C++ Redistributable Packages
DirectX 9

Đây là 2 cái mà theo kinh nghiệm của mình cài đặt không biết bao nhiêu game đều cần đến. Bạn có thể download qua tìm kiếm google hoặc click vào link để tải. Lựa chọn bản phù hợp nha.

Và 1 cái cuối cùng đó là UltraISO bạn lên mạng để tải bản mới nhất nhé.

Lưu ý: Nếu quá trình cài đặt có báo lỗi thì bạn kiểm tra lại tường lửa với trình chặn virus nhé. Tốt hơn hết nên tạm thời tắt đi. Đây có lẽ là đặc điểm chung khi cài đặt game Offline Cr@ck rồi, nên bạn không phải lo lắng gì.

Các bước cài đặt game

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống.

Bước 2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu cài đặt game. Sau khi chạy được 1 lúc chắc khoảng 30s ấy, thì sẽ có một thông báo hiện ra yêu cầu Mount cái file main.iso ra.

Bước 2.1: Bạn tiến hành giải nén File DVD2 ra bằng Winrar nhé. Để tiện cho phần cài đặt sau này.

Bước 3: Tiến hành Mount ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm UltraISO. Nếu bạn thường xuyên theo dõi LMSS thì đây là phần mềm khá quen thuộc.

Bước 4: Vào ổ đĩa vừa Mount ra và chạy file có tên “OriginInstaller”. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game.

Lưu ý: Mặc định đường dẫn có thêm chữ TM nhỏ ở đằng sau, thì bạn xóa đi để lại Battlefield 3 thôi nha.

Bước 5: Chờ đợi cho chương trình cài đặt Extract file game ra hết nha. Trong khi chờ đợi nghe một bài nhạc có vẽ thích hợp đấy :v

Ok tiếp tục phần cài đặt Battlefield 3 nào!!

Bước 6: Sau khi hoàn tất một bảng thông báo hiện ra. Bạn tiến hành chọn đường dẫn đến File GameFiles.part35.rar trong folder game của DVD2 đã giải nén trước đó và nhấn OK nhé. Tiếp tục chờ :)).

Bước 7: Nó hiện lên những phần mềm cần cài đặt thì cứ cài đi nhé. Driver do công ty EA yêu cầu để chạy game ý mà. Và thấy màn hình như dưới hiển thị ra là hoàn tất quá trình cài đặt rồi nhé. Và nhấn Exit thôi.

Bước 8: Copy File Cr@ck trong folder DVD2 giải nén đó dán đè vào file cài đặt.

Bước 9: Vào trải nghiệm game thôi!!!

Và như vậy mình đã giới thiệu đến các bạn link download Battlefield 3 Fshare và Google Drive rồi nhé. Tải về và chiến thôi nào. Nếu anh em gặp khó khăn trong quá trình download và cài đặt thì comment phía dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Nếu thấy hay thì hãy share tới cho nhiều người bạn cùng biết để chơi chung cho vui nhé. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game mới HOT. Xin cảm ơn đã ủng hộ cho nhóm!!

5/5 - (2 bình chọn)