Tải Game Banner of the Maid Full PC Miễn Phí 1.7GB mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game Banner of the Maid Full PC Miễn Phí 1.7GB mới nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Hôm nay, mình sẽ mang đến cho anh em một con game vừa hay vừa nhẹ nè. Tải ngay Banner of the Maid về chiến nào. Có hướng dẫn tải và cài đặt đầy đủ bên dưới nha. Và đương nhiên là miễn phí 100% nè hehe.

banner-of-the-maid

Banner of the Maid – Chỉ một chữ “phê”

Banner of the Maid là là một con game kết hợp giữa chiến lược theo lượt và JRPG. Game lấy bối cảnh ở cuộc Cách mạng Pháp (cuối thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ 19) kết hợp với các yếu tố giả tưởng và phong cách đồ hoạ anime độc đáo. Được lấy cảm hứng từ một cuốn sách bán chạy nhất ở Trung Quốc và được hàng nghìn người hâm mộ ca ngợi vì lối chơi mạnh mẽ và câu chuyện sâu sắc.

Sau đó, game được mang đến với các thị trường phương Tây được dịch hoàn toàn sang tiếng Anh. Game có lối đồ hoạ vui nhộn với các nhân vật hoạt hình cùng với cốt truyện lôi cuốn. Anh em nào mà đam mê thể loại đánh theo lượt thì không thể bỏ qua con game này luôn nha. Mình thấy em nó đang được đánh giá rất cao trên Steam với số điểm 9/10 luôn. Hơi bị đỉnh.

Lấy bối cảnh những năm 1790. Nữ sĩ quan trẻ Pauline Bonaparte sẽ phải dẫn dắt quân đội của mình đến chiến thắng với các phe phái đang chống lại Club des Feuillants. Nhưng cũng phải cẩn thận để thiết lập mối quan hệ và sự ủng hộ của họ. Cô ấy không chỉ là một sĩ quan tài giỏi mà còn là một Hầu gái :v, một người phụ nữ huyền thoại với sức mạnh bí ẩn có khả năng xoay chuyển cục diện của một trận chiến.

Cấu hình để chiến được Banner of the Maid trên PC

Trước khi tải con Game Offline này về anh em nên check trước câu hình yêu cầu bên dưới nha. Đừng nghĩ máy anh em mạnh rồi coi thường em nó :v. Cơ mà game này nhẹ lắm hehe.

Game chỉ chạy trên hệ điều hành 64bit thôi anh. Anh em nhớ check kĩ.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: 64-bit Windows 7/8/10
➤ Processor: 1.0 GHz or above
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Support 1280 x 720 or higher resolution, 512MB or above
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: 64-bit Windows 7/8/10
➤ Processor: 2.0 GHz or above
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Support 1280 x 720 or higher resolution, 512MB or above
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 2 GB

Game gì vừa hay mà cấu hình yêu cầu lại quá thấp. Kì lắm luôn hehe. Mình đã cài và chiến rất mượt mà trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Siêu mượt luôn!!!

Tải Banner of the Maid full 1 link Fshare

Bên dưới đây là link để tải con Banner of the Maid này nha. Mình đã up em nó lên Fshare với chỉ một link duy nhất nên tiện vô cùng luôn. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha. Nhớ tải đủ 2 file để cài và update game luôn nha.

Lưu ý quan trọng: Trong lúc chờ tải, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team với nha<3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game quá nhẹ luôn, bấm tải cái xong liền hehe, nhưng mà với điều kiện là anh em có Fcode hoặc Fshare vip nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpag để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Banner of the Maid trên PC

Đọc tới đây là sắp chiến được game rồi. Mình sẽ hướng dẫn từng bước cài đặt cực kì chi tiết bên dưới luôn. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mông muốn nè.

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] plaza-banner.of.the.maid.iso này ra.

Bước #2: Sau đó click đúp vào ổ đĩa ảo đó hoặc mở ổ đĩa đó ra, chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Copy contents of PLAZA directory to installdir. => Bấm install để cài

Bước #3: Update game. Anh em giải nén cài file [KhiPhach.vn] Banner_of_the_maid_updates.zip ra. Sẽ có 4 bản update trong đó, anh em update theo thứ tự từ bản 1.9.5 đến 2.0.2 nha.

Bước #4: Vào thư mục Banner.of.the.Maid.Update.v1.9.5-PLAZAUpdate và chạy file setup.exe. Chọn đường dẫn đến thư mục cài game ở bước #1. => Tick vào ô Copy contents of PLAZA directory to installdir luôn nha. => Bấm install để cài. Lặp lại bước #4 này với các bản update còn lại.

Bước #5: Cài game xong không lẽ đi ngủ :v. Chiến ngay cho nóng chứ hehe.

Vậy là xong rồi đó, đọc thì hơi nhiều chứ làm đơn giản lắm, thề luôn. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.