Download Game Banished Việt Hóa Full Cho PC update mới nhất

Đánh giá về link Download Game Banished Việt Hóa Full Cho PC update mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải ngay game chiến thuật Banished Việt Hóa Full cho PC về chiến thôi. Đảm bảo 100% chạy, link tải tốc độ cao, link Fshare never die.

banished-viet-hoa

Banished game chiến thuật xây nhà cực hay

Để tiếp tục seri về tựa game chiến thuật hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game rất đặc biệt. Không phải game với sự hào nhoáng của đội quân đánh nhau mà là sử dụng đầu óc, vận dụng chiến thuật sử dụng tài nguyên hợp lý để xây dựng nên một thành phố hùng mạnh giữa một cánh rừng hoang vu.

Thông báo: Đây có lẽ là bài “cuối cùng” mình viết về thể loại game chiến thuật Offline này. Sau bài viết về game Banished mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm những tựa game bắn súng khác.

Đừng vội coi thường nha, cứ chơi đi rồi sẽ biết nghiền đấy kk. Xin lỗi nói hơi quá hihi, bạn có thể dùng nó để giết thời gian khá hiệu quả đấy. Bản game dưới đây Full việt hóa nên bạn khá dễ dàng tiếp cận, đọc hiểu.

Trong game bạn sẽ chỉ huy một nhóm người bị lưu đày tới một vùng đất chưa có gì. Và bạn phải suy nghĩ sử dụng tài nguyên có sẳn như thế nào cho hợp lý để giúp phát triển từ một làng nhỏ trở thành một thành thị lớn. Khá là chiến thuật phải không nào :V, có thể nói là trí tuệ nữa.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Game có yêu cầu cấu hình rất thấp đối với PC, anh em cứ thoải mái tải về mà test nhé. Mình đã chơi game trên Win10 64bit, RAM 8GB nên rất mượt :)). Bên dưới là một vài thông số bạn có thể tham khảo qua. Mình lấy từ nhà phát hành game luôn:

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi được game

✔ CPU: 2 GHz Dual Core processor
✔ CPU SPEED: Info
✔ RAM: 512 MB
✔ OS: Windows XP SP3 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8
✔ VIDEO CARD: 512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 2)
✔ SOUND CARD: Yes
✔ FREE DISK SPACE: 250 MB

Cấu hình đề nghị nên sử dụng để có trải nghiệm mượt mà nhất

✔ CPU: Intel Core i5 processor hoặc AMD equivalent (Core i5-660 or Athlon II X4 630)
✔ CPU SPEED: Info
✔ RAM: 512 MB
✔ OS: Windows 7 / Windows 8
✔ VIDEO CARD: 512 MB DirectX 10 compatible card
✔ SOUND CARD: Yes

Tải game Banished Việt Hóa Full cho PC

Bên dưới đây là Banished Việt Hóa Full rồi nhé. Bạn tải game về qua nút bên dưới sau đó làm theo hướng dẫn để cài đặt cũng như việt hóa game nhé. Nếu link hỏng thì nhớ thông báo cho mình biết để còn khắc phục nha. Xin cảm ơn.

Click vào và bỏ qua quảng cáo 7s nhé. Anh em thông cảm mình kiếm ít tiền để duy trì Blog. Ủng hộ để mình có động lực làm thêm nhiều game hơn nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game

Bước #1: Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén ra nhé.

Bước #2: Sau khi giải nén bạn sẽ thấy 1 File có tên translationVietnamese.pkm và File Banished khiphach.zip. Giải nén tiếp file Zip nhé.

Bước #3: Vào file giải nén chạy file setup_banished_2.3.0.7 để cài đặt game nhé.

Bước #4: Sau khi cài đặt xong thì chọn Exit chứ đừng bấm Launch Game nha.

Bước #5: Copy file có tên translationVietnamese.pkm vào trong folder có tên WinData ở nơi cài đặt game nhé.

Bước #6: Vào game và ở Menu chính chọn Mods >> Tích vào Enable và nhấn OK là việt hóa thành công. Vào game để chiến thôi nhé.

OK rồi nhé! Một tựa game hay về thể loại chiến thuật lại được giới thiệu đến bạn rồi. Nếu bác nào thấy Banished thú vị thì để lại comment bên dưới. Nếu quá trình cài đặt hoặc việt hóa gặp vấn để gì thì PM cho mình qua Fanpage, mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Cảm ơn đã luôn ủng hộ cho LMSS. Thường xuyên theo dõi để cập nhật thêm nhiều trò chơi hay nữa nhé.