Tải Game Banana Kong Mod APK (Mod Vô Hạn Bananas) mới nhất

Chia sẻ về link tải game Banana Kong Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Bananas, Hearts) là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS LOLSTAT. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Banana Kong Mod là thể loại game hành động được phát hành bởi FDG Entertainment GmbH & Co.KG.

Trò chơi được phát hành vào năm 2013, mang phong cách chạy đua thú vị. Người chơi sẽ điều khiển chú Kong của mình, tham gia vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Tránh né chướng ngại vật, vượt qua nguy hiểm, thu thập chuối và tiến về phía trước. Đó là tất cả những gì bạn cần làm khi bắt đầu cuộc chơi.

Bên cạnh đó gameplay đã thu hút được hơn 100 triệu lượt tải xuống. Cùng với đó là nhận về hơn 585 nghìn lượt đánh giá từ khắp nơi trên toàn thế giới. Hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.

banana-kong

Tải Banana Kong Mod – Chạy Trốn Khỏi Sự Nguy Hiểm

Cốt truyện của Banana Kong Mod rất hấp dẫn. Xoay quanh câu chuyện của chú khỉ tên Kong, với thân hình béo tròn. Đặc biệt có một ngoại hình vô cùng dễ thương và biểu cảm vui nhộn.

Hàng ngày Kong vẫn chạy đi tìm kiếm thức ăn như những ngày bình thường. Bỗng có một tiếng động lớn, khiến cho nó bị giật mình. Sau khi quay đầu lại để xem có chuyện gì xảy ra, thì một núi chuỗi đang đổ ấp xuống.

Nhận thấy sự nguy hiểm đó, Kong đã nhanh chóng chạy trốn khỏi bi kịch chuối đang đổ về ngay sau lưng. Tham gia trò chơi, bạn sẽ dẫn dắt chú khỉ đó chạy về phía trước. Trong quá trình đó hãy thu thập thật nhiều chuối, để giúp Kong có thêm năng lượng cho cuộc chạy trốn.

Lối chơi thú vị

Lối chơi của Banana Kong Mod khá đơn giản. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là giúp cho Kong chạy về phía trước và thu thập thật nhiều chuối nhất có thể. Tuy nhiên game đã khiến rất nhiều người cuốn hút vào và không thể rời ra được.

Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình chạy bạn sẽ gặp phải rất nhiều thử thách và chướng ngại vật. Tuy nhiên điều đó sẽ giúp bạn gặp gỡ và kết bạn được với rất nhiều loài thú khác. Ví dụ như khi gặp một bờ vực sâu thẳm, bạn sẽ được chú chim giúp đỡ để bay qua.

Hay lợn rừng sẽ giúp bạn tăng tốc độ và vượt qua nhiều chướng ngại vật một cách dễ dàng. Thậm chí khi đang phiêu lưu dưới dòng nước, chú rừng sẽ bảo vệ và giúp bạn tăng tốc rất nhanh.

Nhiều địa điểm

Bên cạnh đó trong quá trình chạy trốn, bạn sẽ được khám phá nhiều địa điểm cũng như môi trường khác nhau. Từ những khu rừng xanh, hang động dưới lòng đất cho đến những dòng sông chảy siết.

Mỗi một môi trường trong Banana Kong Mod sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Ví dụ phiêu lưu dưới dòng sông, bạn sẽ gặp phải rất nhiều sự nguy hiểm xung quanh. Như cá, mực, các sấu, cá gai.

Chúng có thể sẽ khiển bạn bị chết và thua cuộc. Hay trong hang động dưới lòng đất, nếu không may ngã xuống dưới dòng nham thạch bạn sẽ thua cuộc. Song song với điều đó, độ khó của game sẽ tăng dần lên. Khiến bạn phải tập trung để vượt qua các thử thách. Cũng như nhiều chướng ngại vật xuất hiện bất ngờ.

Thu thập chuối

Trong cuộc phiêu lưu của mình, thu thập chuối sẽ giúp bạn tích lũy được thanh năng lượng. Khi đã đầy, bạn có thể sử dụng sức mạnh đặc biệt. Như phóng, tăng tốc, nhảy giúp bạn tránh né và vượt qua chướng ngại vật dễ dàng.

Ngoài ra thu thập càng nhiều chuối, sẽ giúp bạn có cơ hội nâng cấp kỹ năng và ngoại hình cho nhân vật. Ví dụ như nâng cấp kỹ năng, giúp tốc độ di chuyển nhanh hơn, nhảy cao hơn và bơi nhanh hơn. Hoặc bạn có thể chọn cải thiện ngoại hình, bằng cách sử dụng chuối để mua sắm các món đồ trong cửa hàng. Như kính, tóc, mũ, quần áo khiến cho Kong trở nên ngầu hơn.

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa của Banana Kong Mod được trau chuốt tỉ mỉ kỹ lưỡng. Tạo hình nhân vật của Kong được thiết kế khá vui nhộn. Với thân hình tròn, béo cùng biểu cảm vô cùng dễ thương. Hiệu ứng di chuyển của nhân vật linh hoạt, cùng bối cảnh thay đổi nhịp nhàng.

Chất lượng hình ảnh được khắc họa nhiều màu sắc, độ nét cao và tươi sáng. Giao diện của game vô cùng sống động, bạn có thể nhận thấy thông qua cảnh vật trong rừng. Hay những lần đi cảnh dưới dòng sông, cùng với nhiều loài cá đa dạng.

Sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị không thể nào quên. Kết hợp với chất lượng âm thanh sống động, được thể hiện thông qua các bản nhạc sống động, vui nhộn.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Banana Kong người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn chuối và trái tim. Sử dụng số chuối, bạn có thể nâng cấp tối đa các kỹ năng giúp nhân vật đạt hiệu quả. Hoặc sử dụng để mua sắm vật phẩm cần thiết, giúp cho ngoại hình của Kong trở nên nổi bật và ngầu hơn.

Cùng với tính năng vô hạn trái tim, sẽ giúp chú khỉ của bạn không bao giờ thua cuộc. Hãy tải Banana Kong Mod để đồng hành cùng chú khỉ Kong tham gia vào cuộc chạy trốn thú vị. Và được trải nghiệm nhiều môi trường khác nhau vô cùng hấp dẫn.