Download Game Ball Blast Mod APK (Mod Vô Hạn Coins) mới nhất

Review về link tải game Ball Blast Mod APK (Mod Menu, Vô Hạn Coins) là chủ đề trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Ball Blast Mod là một tựa game được làm bởi nhà phát triển game VOODOO. Một công ty nổi tiếng chuyển sản xuất ra những trò chơi thú vị.

Những tựa game mà nhà phát triển này tạo ra nhằm hướng tới mảng người dùng lúc rảnh rỗi. Khi những công việc hàng ngày chiếm quá nhiều thời gian của bạn và bạn chỉ được giải lao trong những phút ngắn ngủi. Đây chính là giải pháp khi những tựa game mà VOODOO đưa ra là những trò chơi giải trí nhanh. Bạn không cần dành ra quá nhiều thời gian để bắt đầu chơi, chỉ vài phút là đủ cho những trò chơi thư giãn.

Ball Blast Mod cũng tạo ra nhằm mục đích giống với các anh chị tiền nhiệm. Bạn có thể dễ dàng chơi game một cách vui vẻ nhất với lối chơi của game. Di chuyển vũ khí của mình để bắn hạ những mục tiêu đang từ trên trời rơi xuống. Đơn giản, nhanh chóng và thư giãn tốt là những thứ mà trò chơi này đem lại cho bạn trong những giờ giải lao.

ball-blast

Tải Ball Blast Mod – Trò Chơi Bắn Số

VOODOO đã trở nên rất nổi tiếng với các tựa game đơn giản mà lại gây nghiện cho người dùng. Bạn có thể bị cuốn hút ngay từ những phút giây ban đầu khi tham gia trò chơi. Không cần quá nhiều dung lượng hay điện thoại xịn để có thể tải những trò chơi của nhà phát hành này.

Những tựa game offline luôn đứng top bởi tính linh động của nó. Bạn sẽ chỉ cần mở máy ra và chơi những màn chơi nhanh chóng trong 5-10 phút, sẽ không quá lâu. Ball Blast Mod là trò chơi đã được ra mắt từ năm 2018, tới bây giờ vẫn luôn được đông đảo người chơi sử dụng. Bởi tính linh hoạt và dễ tiếp cận của trò chơi khiến người dùng luôn thích thú.

Trò chơi đã được phát hành trên cả 2 hệ điều hành đó là Android và IOS. Bạn sẽ được tải hoàn toàn miễn phí không mất một khoản tiền nào để có thể sử dụng. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cảm nhận được sự hưng phấn khi tiêu diệt được những khối hình dạng mang những con số từ trên trời rơi xuống.

Trò chơi bắt đầu

Ball Blast Mod là một trò chơi rất dễ sử dụng, bạn có thể hiểu ngay được cách chơi khi mới bắt đầu. Trò chơi viết về khẩu pháo và những con số từ trên trời rơi xuống. Bạn sẽ điều khiển chiếc súng pháo của mình di chuyển để có thể né và bắn những khối hình thù đó.

Pháo sẽ được tự động bắn, nhiệm vụ của bạn là chỉ cần di chuyển khẩu pháo. Những khối hình thù mang những con số khác nhau, mỗi viên đạn bắn trúng sẽ trừ đi một số. Chúng sẽ vỡ tan cho đến khi bạn bắn được đến về 0. Nhưng không chỉ đơn giản như vậy, những khối số này dường như cũng có thể tấn công bạn bằng cách nảy xuống đất.

Chúng rất dẻo dai, khi tiếp xúc xuống đất sẽ nảy lên xuống liên tục cho đến khi bị tiêu diệt. Những khối lớn có thể tách ra làm 2 hoặc cũng có thể nhiều hơn cho đến khi bạn tiêu diệt được hết. Hãy di chuyển khẩu pháo của bạn một cách thông minh để không bị những khối số này rơi phải, nếu rơi trúng bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Đồ họa và tính năng của game

Nhà phát triển luôn biết cách tối giản đồ họa trò chơi của mình nhưng vẫn luôn gây nghiện cho người dùng. Ball Blast Mod được thiết kế dưới nền tảng đồ họa game 2D, mang một bối cảnh khá đơn giản dành cho bạn. Bạn sẽ thấy trò chơi không có quá gì nhiều chi tiết, chỉ có một khẩu súng và những khối số.

Nhưng với lối chơi cuốn hút của game lại rất phù hợp với dạng đồ họa tối giản này. Màu sắc trong game thì tươi tắn, với phông nền được thay đổi theo từng màn chơi khác nhau. Bạn có thể chơi với bối cảnh ở biển, hoặc cũng có thể chơi với những bán đảo ở trước mặt. Khẩu pháo của bạn cũng có thể nâng cấp và thay đổi hình dạng để cho đẹp và mạnh mẽ hơn.

Mức khó của trò chơi luôn tăng dần lên, những con số càng ngày trở nên càng to lớn. Bạn cần nâng cấp khẩu súng cho bản thân trở nên mạnh mẽ hơn để chiến thắng dễ dàng. Những khẩu súng được nâng cấp sẽ cho ra sức công phá mạnh hơn khi bạn sử dụng.

Bạn sẽ nhận được tính năng vô cùng hữu ích khi tải phiên bản Mod trò chơi Ball Blast. Khi kỉ lục của bạn giờ đây đang bị giới hạn bởi những con số khổng lồ lên đến vài nghìn. Bạn cần cho mình những cỗ máy phù hợp để có thể tạo ra kỉ lục mới của bản thân.

Nhưng sẽ cần phải có một lượng tiền đủ để mua sắm những thứ trong cửa hàng game. Bạn sẽ nhận được tiền văng ra khi bắn nổ được những khối số. Tích góp quá lâu để có thể mua được, thì phiên bản Mod trò chơi này sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Bạn sẽ được sở hữu một lượng tiền là không giới hạn khi tham gia trò chơi. Với số tiền này bạn có thể nâng cấp bất cứ thứ gì bạn thích mà không cần lo về giá tiền.