Tải App AZ Screen Recorder Mod APK (Mở Premium) mới nhất

Phân tích Tải App AZ Screen Recorder Mod APK 5.9.0 (Mở khóa Premium) là conpect trong nội dung hôm nay của LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. AZ Screen Recorder là ứng dụng cho phép bạn quay video màn hình, chỉnh sửa video ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Đúng như vậy, sau khi đã quay xong video, bạn có thể chỉnh sửa, edit trực tiếp trên App này. Thật hữu dụng đúng không nào? Rất nhiều những youtuber, streamer cùng với hàng chục triệu người đang sử dụng ứng dụng này. Phục vụ cho học tập, công việc, hay đơn giản bạn chỉ muốn có 1 công cụ để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, kỉ niệm vui vẻ. Video khi quay lại trên App này có chất lượng HD.

Tuy đây không phải độ phân giải cao cấp nhất trên điện thoại. Nhưng cũng cho ra chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, không bị mờ. Không chỉ ghi lại hình ảnh, bạn cũng có thể ghi âm trực tiếp nữa đây. Nhiều công cụ khác như: Bút màu, tẩy, chuột, tools, vv….. Đặc biệt, 1 tính năng mình rất thích đó là cho phép kết nối với các mạng xã hội để live stream, phát trực tiếp.

az-screen-recorder

Tải AZ Screen Recorder Mod – Quay video màn hình và chỉnh sửa cực kì chuyên nghiệp

AZ Screen Recorder Mod không có logo của nhà phát hành hiển thị khi bạn quay video. Thật tuyệt vời vì điều này khó có thể tìm thấy được ở những ứng dụng quay video khác. Bạn sẽ không phải sử dụng những công cụ xóa trữ để loại bỏ logo ra khỏi clip của mình. Tự do sản xuất ra những video chất lượng để khoe với bạn bè, đăng lên các trang mạng xã hội.

Nếu bạn là 1 nhà sáng tạo nội dung thì đây thực sự là 1 sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Trong học tập cũng như công việc, sẽ có những lúc bạn cần chia sẻ màn hình với bạn bè, đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, nếu số lượng người quá đông thì chắc chắn sẽ rất khó để tất cả mọi người nắm được hết thông tin. Khi đó sử dụng tính năng live stream, truyền tải trực tiếp hình ảnh và âm thanh là giải pháp hoàn hảo nhất. Một ứng dụng tuyệt vời giành cho những tín đồ đang sử dụng điện thoại Android.

Quay video màn hình dễ dàng

Khởi động ứng dụng, hệ thống sẽ kích hoạt phím trợ năng để bạn quay video được thuận tiện, dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhìn thấy 4 công cụ đó là: Record, video và settings, recording tools và live stream. Nếu muốn quay video màn hình ngay lập tức thì bạn hãy nhấp vào mục Record.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập cho ứng dụng có thể sử dụng micro và máy ảnh. Đồng ý tất cả để hoàn tất quá trình thiết lập. Cuối cùng khi thấy nút trợ năng biến mất, màn hình đếm số hiện lên 3, 2, 1 là đã bắt đầu quay video. Khi muốn kết thúc, bạn chỉ cần kéo thanh công cụ từ trên màn hình xuống. Chọn biểu tượng Stop là video đã được lưu lại.

Chỉnh sửa clip

Sau khi ghi lại những video theo ý muốn. Bạn có thể xem lại và chỉnh sửa trực tiếp ngay trên AZ Screen Recorder Mod. Được trang bị những công cụ edit video chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ bạn tạo ra những clip chất lượng cao.

Đối với những đoạn video thừa bạn có thể cắt bỏ đi. Chỉ giữ lại nội dung trọng tâm, hấp dẫn nhất. Tùy chỉnh màu sắc, ánh sáng, tốc độ video, vv…… Để video thêm sôi động, giai điệu cuốn hút hơn thì bạn có thể thêm nhạc vào. Nhiều công cụ chình sửa cực kì hữu ích cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Live stream

Tính năng hỗ trợ live stream của ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá tích cực, rất tiện lợi. Bạn có thể kết nối AZ Screen Recorder Mod với các mạng xã hội như: Facebook, youtube, tik tok, zalo, vv….. Hình ảnh sẽ được truyền tải trực tiếp từ ứng dụng qua các thiết bị khác.

Tương tác với những người dùng khác, khán giả, bạn bè của mình. Khi người khác bình luận sẽ hiển thị trên màn hình, bạn có thể trả lời trực tiếp luôn. Chế độ ghi hình kết hợp với camera, truyền tải khuôn mặt, lời nói, cử chỉ, cảm xúc, hành động của bạn cho mọi người thấy. Để mọi người có được cảm giác như đang được ở trước mặt bạn thật vậy.

Độ phân giải video

Như mình đã nói thì AZ Screen Recorder Mod có độ phân giải video chất lượng ở mức ổn. HD 720p cho hình ảnh tương đối sắc nét, độ chi tiết, hoàn thiện cao. Đặc biệt không hề bị mờ, chuyển động của video vô cùng mượt mà.

Ngoài độ phân giải, bạn có thể tùy chỉnh khung hình, fps và 1 số thông số khác nữa để có được video chất lượng tốt nhất. Đối với những bạn sử dụng điện thoại có cấu hình không thực sự mạnh. Thì hãy tối ưu cho phù hợp, không để bị dật lag khi quay. Còn nếu chiếc điện thoại của bạn đủ mạnh thì hãy bật max hết settings lên nhé.

Ghi lại mọi khoảng khắc 1 cách dễ dàng với AZ Screen Recorder. Những hoạt động, nội dung hay, bạn không muốn bị bỏ lỡ, lãng quên thì hãy ghi lại hết tất cả. Video sau khi quay sẽ được lưu lại trong ứng dụng và bộ sưu tập của bạn. Đây cũng là nơi giúp bạn sáng tạo, sản xuất ra những video, clip hay, chất lượng. Qúa nhiều điều tuyệt với cho 1 ứng dụng miễn phí. Tải AZ Screen Recorder Mod bắt trọn mọi khoảnh khắc, gắn kết đam mê.