Download Game Assassin’s Creed Unity Full update mới nhất

Phân tích về link Download Game Assassin’s Creed Unity Full update mới nhất 40GB là ý tưởng trong content hôm nay của LM SS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai đỉnh cao Assassin’s Creed: Unity Gold Edition đã có mặt tại LMSS. Anh em tải về chiến, có hướng dẫn cài đặt.

assassins-creed-unity

Assassin’s Creed: Unity – Sát thủ??

Xin chào tất cả anh em!! Tiếp tục seri game hôm nay AD sẽ quay trở lại với thể loại Nhập vai Offline. Và không phải xa lạ gì mà đó là chuỗi bài về Assassin’s Creed: Unity.

Đúng vậy khá lâu rồi ad không cập nhật thêm gì về cái thể loại này. Khá là thiếu sót, và để cho nó Full thì Ad sẽ sớm cập nhật các phần còn lại luôn. Anh em theo dõi để không bỏ lỡ nhé.

Đối với một vài anh em thì seri này khá quen thuộc rồi phải không nào, nên mình cũng không cần phải nói nhiều. Tuy nhiên để cho nó đồng bộ và đầy đủ thì ta đi qua một vài thông tin nhỏ. Tựa game này được phát triển và công bố bởi Ubisoft vào năm 2014 trên nền tảng Windows hay PS4…

Đây là phần chơi thứ 8 trong seri này và là phần tiếp theo của Assassin Creed IV: Black Flag 2013 (Click vào link để xem game). Game được lấy bối cảnh từ cuộc cách mạng Pháp khá là thực trong thời gian trỗi dậy của các hiệp sĩ bất bình với chính phủ.

Về lối chơi của game thì chắc hẳn nhiều bạn cũng biết sơ rồi. Trong game yếu tố chiến đấu được đặt lên hàng đầu, kết hợp với đó là Parkout (Không thể thiếu trong tựa game này). Game nhận được rất nhiều đánh giá trải chiều khen có, chê có. Đa số chê là về cách điều khiển chưa tối ưu, vẫn còn có lỗi đồ họa phát sinh. Tuy nhiên đây vẫn là tựa game đáng để anh em thử qua đấy.

Cấu hình yêu cầu để chiến Game

Bên dưới đây là những thông số yêu cầu về cấu hình để có thể chiến được tựa game này. Anh em tham khảo qua để đảm bảo rằng mình có PC mạnh nha :v. Phần này cũng khá là nặng đấy:

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy trên hệ điều hành Windows 64bit thôi nha. Anh em 32 chú ý!!

Cấu hình tối thiểu để chơi:

 CPU: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or AMD Phenom II x4 940 @ 3.0 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 RAM: 6 GB
 OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64-bit operating system required)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD 7970 (2 GB VRAM)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 50 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị nên có để chơi:

 CPU: Intel Core i7-3770 @ 3.4 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz or better
 RAM: 8 GB
 OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64-bit operating system required)
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 780 or AMD Radeon R9 290X (3 GB VRAM)
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 50 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 3 GB

Game đã được Ad test trên PC của mình: Hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, Core i3 8k1. Anh em nào có cấu hình tương đương thì thoải mái xỏa nha. Ah chơi được thì quay lại cho xin cái cấu hình để anh em cùng tham khảo. Xin cảm ơn!!

Tải Assassin’s Creed: Unity Gold Edition Full

Ngay dưới đây là link tải game Assassin’s Creed: Unity Gold Edition Full cho anh em. Tất nhiên vẫn chỉ là link Fshare mà thôi. Anh em nhớ nha: “Getlink Fshare trước” để có được tốc độ cao khi download. Còn nếu thực hiện rồi vẫn chậm thì cứ PM Fanpage.

Các bạn click vào nút màu đỏ bên dưới để có thể tải game về. Nếu link có die thì nhớ comment hoặc PM Fanpage để thông báo ad fix sớm nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng cả 40GB do đó nhớ chuẩn bị đủ bộ nhớ và đảm bảo đường truyền mạng ổn định để không xảy ra vấn đề bất trắc gì ha.

Hướng dẫn cài đặt game AC Unity

Sau những giây phút chờ đợi để tải cái đống 40GB trên thì anh em chỉ mất khoảng 20p nữa để cài đặt mà thôi. Làm theo các bước bên dưới đây nha:

Bước #1: Dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc sử dụng winrar mới nhất để tiến hành giải nén File vừa tải xuống. Win 10 và win 8 thì click double để mở thôi.

Bước #2: Vào folder vừa giải nén và khởi chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #3: Bạn chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Sau đó nhấn Next và tiến hành chọn đường dẫn để cài đặt.

Bước #4: Chọn xong thì ấn (Next)x5 lần >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #5: Sau khi kết thúc thì nó sẽ hiển thị ra cái bảng như bên dưới. Tick vào 2 ô rồi nhấn Finish (Tiếp tục cài phần mềm yêu cầu).

Lưu ý: Nếu ấn Finish mà xuất hiện lỗi như hình dưới thì anh em đừng lo cứ nhấn Ok. Sau đó vào folder Software ở nơi cài đặt game ví dụ D:GamesAssassins Creed UnitySupportSoftware. Bạn sẽ thấy 2 folder cứ vào đó cài directx và visual c++ là được.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game Assassin’s Creed: Unity Gold Edition Full này về chiến thôi. Nếu gặp khó khăn nào thì cứ PM cho Ad qua Fanpage, giải đáp nhanh chóng khi online. Các vấn đề ingame thì chịu à nha. Đừng quên theo dõi LMSS để cập nhật những tựa game hấp dẫn khác. Xin cảm ơn anh em!!