Download Game Assassin’s Creed Rogue cho PC Full mới nhất

Đánh giá về link Download Game Assassin’s Creed Rogue cho PC Full mới nhất hiện nay là chủ đề trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải Assassin’s Creed Rogue Full về chiến nào anh em. Game xưa cũ nhưng cực kì hay. Cấu hình yêu cầu không cao. Có hướng dẫn cài đặt.

assassins-creed-rogue

Assassin’s Creed Rogue – Cũ nhưng hay!!

Xin chào toàn thể anh em của LMSS!! Bữa giờ toàn update game phiên bản mới cho game đã đăng trên trang nên không có game mới. Và hôm nay cũng thế, là một tựa game xưa cũ từ năm 2015, đó là AC Rogue.

Cốt làm cái phần Rogue này để cho nó dần dần đủ bộ sưu tập ở trên trang đó mà. Hơn nữa gần đây phần chơi Assassin’s Creed Valhalla cũng hot mà chưa có cho anh em nên đăng tạm cái này ha kk. Nhưng mà cảnh báo sớm là game rất hay đó nha. Cốt truyện hấp dẫn và hơn nữa lối chơi vấn là ám sát chứ không phải lao vào như đấu sỉ đâu kk.

Assassin’s Creed Rogue là một tựa game nhập vai được phát triển và phát hành bởi Ubisoft. Đây là phần chơi thứ 7 trong Series Assassin. Game lấy bối cảnh một cuộc chiến ở thế kỷ thứ 18. Chúng ta sẽ theo chân Shay Patrick Cormac, một Hiệp sĩ tài ba đã quyết định trở thành một Assassin để quay trở lại Hội của mình để tiêu diệt những người đã phản bội mình.

Gameplay trong Rogue khá giống với phiên bản Black Flag trước đó khi anh em sẽ được chiến đấu cả trên thuyền lẫn ở trên bờ luôn. Bỏ qua sự tương đồng về lối chơi của game so với phần trước thì mọi thứ còn lại rất tuyệt vời. Về hình ảnh, âm thanh hay hiệu ứng, cả về cốt truyện nữa. Game thu hút nhiều lượt đánh giá ở steam với số điểm 9/10 đấy.

Cấu hình để chơi game

Ok nghe qua màn giới thiệu cũng hấp dẫn phải không nào anh em. Tuy nhiên để tiến đến phần tải game thì anh em cần thêm một đoạn nữa đó chính là check xem cấu hình của mình có kham nổi con game này không nha. Các chỉ số yêu cầu để chơi Assassin’s Creed Rogue được mình lấy từ Steam qua nên chính xác đó. So sánh xem thử nha. Nếu cần hỗ trợ cứ PM Fanpage.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi. Anh em chú ý!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • OS: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1
  • Processor: Intel Core2Quad Q6600 @ 2.4 GHz / AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHzH
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce GTS450 / AMD Radeon HD5670 (1024MB VRAM) / Intel HD4600
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 12 GB available space

Cấu hình đề nghị nên có:

  • OS: Windows 7 SP1 or Windows 8/8.1
  • Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz / AMD FX-6100 @ 3.3 GHz hoặc tốt hơn.
  • Graphics: nVidia GeForce GTX 560Ti (1024 VRAM) / AMD Radeon HD 6870 (1024 VRAM)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 12 GB available space

Tải Assassin’s Creed Rogue Full

Link tải Assassin’s Creed Rogue Full được ad up lên Fshare nhé. Anh em chịu khó getlink để tải game nhé. Up lên những nơi khác xíu là nó xóa nên anh em thông cảm. Có gì cứ PM Fanpage. Link có hỏng thì nhớ báo để sớm khắc phục nha. 8GB thôi nên tải loáng là xong ah.

Khi qua link chuyển tiếp anh em nhớ làm nháy QC để ủng hộ cho AD nhé. Cảm ơn anh em nhiều nhiều. Đang đói nhăn răng :((.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Link tải dự phòng (Utorrent): Tại đây!!

Sau khi tải về anh em làm theo hướng dẫn bên dưới đây để có thể cài game cũng như thưởng thức ha.

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc xài Winrar giải nén vẫn được nha.

Bước #2: Chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn English và nhấn OK.

Bước #3: Nhấn Next >> Chọn i accept… >> Next >> Next và chọn đường dẫn để cài đặt game.

Bước #4: Nhấn Next >> Next >> Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất nhấn Finish. Copy 3 file trong folder CODEX dán đè vào folder đã lựa chọn để cài đặt game ở bước 3.

Bước #5: Vào thưởng thức game thôi!!

Đến đây là hết rồi đó. Anh em tải Assassin’s Creed Rogue Full về chiến thôi chứ chờ gì nữa kk. Nếu tải chậm PM Ad. Cài gặp khó khăn PM Ad hoặc để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhé. Nhớ share LMSS đến nhiều bạn bè hơn để Page ngày càng vững mạnh nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều. Thường xuyên theo dõi để không bõ lỡ game hay nào nha.