Tải Game Assassin’s Creed Rebellion Mod APK (Menu, Bất Tử)

Nhận định về link tải game Assassin’s Creed Rebellion Mod APK (Menu, Bất Tử, Mở Khóa Sát Thủ) là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Assassin’s Creed Rebellion Mod là tựa game nhập vai được phát hành bởi Ubisoft mang phong cách hoàn toàn mới lạ sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác vô cùng thích thú.

Ra mắt thị trường game từ năm 2018 tới nay gameplay đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia và nhận được về được gần 400 nghìn lượt đánh giá. Đây được coi như một bản nâng cấp về thiết kế đồ họa và cải thiện nội dung trong chuỗi game Assassin’s Creed. Cùng với đó là sự kết hợp với chiến thuật sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thú vị. Đặc biệt hơn với tính năng Mod vô hạn tiền sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia.

assassins-creed-rebellion

Tải Assassin’s Creed Rebellion Mod – Trở Thành Sát Thủ Ninja

Assassin’s Creed Rebellion Mod có cốt truyện hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến hàng nghìn năm giữa hai thế lực sát thủ và hiệp sĩ đền Thánh. Theo dòng chảy của thời gian cùng sự phát triển dài đằng đẵng hàng nghìn năm.

Cho đến nay nó vẫn chưa đến hồi kết. Hội đền Thánh đã đánh cắp báu vật quý giá trên thiên đường và sử dụng chúng để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu. Được sự giúp sức của báu vật hội đền Thánh có mục đích độc chiếm thế giới và cướp đi quyền tự do của loài người.

Nhận thấy sự nguy hiểm bất tận sẽ xảy ra, hội sát thủ đã ra tay để tìm kiếm lại báu vật và trả về thiên đường nơi mà nó thuộc về. Với tư tưởng đem lại sự hòa bình cho thế giới, giúp loài người giành lấy tự do và có quyền quyết định số phận của mình.

Hoàn thành nhiệm vụ

Tham gia Assassin’s Creed Rebellion Mod người chơi sẽ trở thành một sát thủ có tên Aguilar de Nerha, đây là một chàng trai thuộc một trong những thành viên của hội sát thủ. Nhận nhiệm vụ từ cấp trên với trọng trách trên vai.

Bạn sẽ phải đối mặt với người của hội đền Thánh thậm chí là phải tiêu diệt họ để tìm kiếm lại báu vật. Bên cạnh đó bạn sẽ không phải chiến đấu một mình, mà sẽ được hỗ trợ từ hai sát thủ khác nữa và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ.

Trò chơi được thiết kế theo dạng nhiệm vụ mở giúp bạn có thể tự chọn con đường mà mình muốn đi hoặc dễ dàng hoàn thành thử thách. Tuy nhiên trên đường đi đôi khi bạn sẽ phải chiến đấu với những thành viên của hội đền Thánh, mà không thể tránh né được mãi.

Thu thập mảnh ghép

Là một thể loại game nhập vai bởi vậy người chơi sẽ có rất nhiều cơ hội để sở hữu những sát thủ khác. Tuy nhiên Assassin’s Creed Rebellion Mod không có sẵn các nhân vật để người chơi sở hữu.

Thay vào đó bạn cần tìm kiếm và thu thập các mảnh tướng là DNA để hợp nhất thành một nhân vật. Các mảnh nhân vật này được kiếm ở đâu? Chúng xuất hiện khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng hoặc mua ở trong cửa hàng.

Hệ thống nhân vật

Để người chơi có những trải nghiệm mới mẻ Assassin’s Creed Rebellion Mod cung cấp một hệ thống nhân vật đa dạng. Với hơn 50 nhân vật như: kiếm sĩ Aguilar de Nerha, kỵ sĩ Alexios, chiến binh Bayek of Siwa và một nhân vật mới xuất hiện là Legendary,… và còn nhiều nhân vật khác đang đợi bạn đến khám phá.

Mỗi nhân vật đều sở hữu những sức mạnh đặc biệt khác nhau. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ từng ưu điểm của nhân vật để chọn lựa phù hợp với nhiệm vụ mình đang làm. Ví dụ như Alexios cầm cây giáo trên tay khiến kẻ địch khiếp sợ hay Bayek of Siwa sử dụng cung tên bắn kẻ địch từ khoảng cách xa.

Nâng cấp nhân vật và trang bị

Bên cạnh đó để tăng khả năng chiến đấu cho các ninja thì Hack Assassin’s Creed Rebellion cho phép bạn nâng cấp các trang bị và như vũ khí, giáp, trang phục,… Tuy nhiên người chơi cần phải hoàn thành nhiệm vụ và nhận được những phần thưởng có giá trị.

Chúng được đánh giá dựa vào thành tích bạn đạt được để chia điểm sao. Với số sao từ 1 đến 3, số sao càng cao thì khả năng bạn sẽ nhận được vật phẩm, tài nguyên, tiền càng cao.

Để nâng cấp bạn cần phải về nhà chính và tiến vào các phòng có chức năng phù hợp. Ví dụ như phòng chế tạo cho phép bạn nâng cấp và chế tạo vũ khí, cùng những trang bị khác. Phòng đào tạo cho phép bạn nâng cấp các thuộc tính của nhân vật. Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp các phòng chức năng để tăng hiệu quả hơn.

Thiết kế đồ họa

Assassin’s Creed Rebellion Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 2D, tuy nhiên điều đó sẽ không làm ảnh hưởng với quá trình trải nghiệm của bạn. Bởi với thiết kế bản đồ mở rộng và đa dạng về lối đi.

Bạn sẽ được thỏa sức khám phá và tìm kiếm những báu vật bí ẩn. Đặc biệt với tạo hình nhân vật với thiết kế độc đáo và có một phong cách rất ngầu lòi và hấp dẫn. Đây được coi như một điểm nhấn để nhà phát triển thổi hồn vào game. Cùng với hiệu ứng tuyệt vời mà bạn có thể cảm nhận được khi chiến đấu, với sự di chuyển linh hoạt của nhân vật.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Assassin’s Creed Rebellion người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Với số tiền đó bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi có thể mở khóa được các nhân vật bằng các mảnh ghép, hay nâng cấp vũ khí và trang bị cho ninja của mình những sức mạnh để chiến đấu với hội đền Thánh.

Hãy tải Assassin’s Creed Rebellion Mod để tìm lại báu vật trả về thiên đường và đánh bại những thành viên của hội đền Thánh đem lại sự hòa bình cho thế giới.