Download Game Assassin’s Creed Origins Full Cho PC mới nhất

Phân tích về link Download Game Assassin’s Creed Origins Full Cho PC mới nhất là conpect trong content hôm nay của LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.  Xin chào 500 anh em! Hôm nay LMSS sẽ mang đến cho các bác link tải cũng như hướng dẫn cài đặt tựa game đình đám Assassin’s Creed Origins Full Cho PC. Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Chỉ với 1m5 trên steam thôi hehe.

assassins-creed-origins

Assassin’s Creed Origins – Sát thủ thời cổ đại

Được Ubisoft phát hành vào cuối năm 2017, Assasin’s Creed Origins đã không làm thất vọng cho những tín đồ của mình. Với đồ họa và âm thanh đỉnh cao, cùng với lối chơi mang tính thương hiệu cộng với một cốt truyện không chê vào đâu được thì đây chính là tựa game nhập vai Offline mà các bác có cổ máy thiện chiến không thể bỏ qua.

Ngoài những pha rình rập tiêu diệt và lẫn trốn thì cái mình thích nhất của phần chơi này chính là một cốt truyện mở. Nhà phát hành gọi nó là câu chuyên mới cho mỗi lần chơi. Những NPC sẽ nhớ những quyết định hành động của người chơi để dẫn đến những phản ứng xuyên suốt. Kiểu kiểu như The Walking Dead ấy hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Chính vì đồ họa khá là chi tiết nên Assassin’s Creed Origins full cho PC yêu cầu một cấu hình khá là trâu bò nhé. Các bác có thể tham khảo cấu hình dưới đây. Thấy không ổn thì không nên cố gắng nhé, cháy máy ráng chịu hehe. Nếu không đạt đủ yêu cầu thì đừng buồn trải nghiệm dòng game này với phiên bản củ hơn nhé  Assassin’s Creed 3 hoặc Assasin’s Creed IV Black Flag nha.

Lưu ý: Game chỉ hổ trợ hệ điều hành 64bit nha! Game đồ họa cao thường chỉ 64bit thôi à :v

Cấu hình tối thiểu để chiến:

 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 Processor: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz or AMD FX-6350 @ 3.9 GHz or equivalent
 Memory: 6 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD R9 270 (2048 MB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 DirectX: Version 11
 Storage: 42 GB available space

Cấu hình nên có để có được sự mượt mà:

 OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
 Processor: Intel Core i7- 3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 Memory: 8 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 280X (3GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
 Storage: 42 GB available space

Game đã được test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, RAM 8GB – PC của LMSS. Anh em nào sau khi test game xong được thì quay lại cho mình xin cái comment về cấu hình máy nha. Tiện cho những anh em khác vào tham khảo thôi :V. Xin cảm ơn nha!!

Download Assassin’s Creed Origins Full cho PC 1 Link Fshare

Đọc đến đây rồi thì chắc là cấu hình ok rồi nhỉ hehe. Chân thành đó, không đủ yêu cầu thì đừng try hard nha hehe. Dưới đây là link tải duy nhất cho Assassin’s Creed Origins full. Các bác click vào rồi đợi 7s xác nhận là có 1 link Fshare. Vì dung lượng tương đối lớn nên các bác nhớ đảm bảo đường truyền và bộ nhớ nhé. Mất công 99% rồi mà fail :v.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng lên tới 66GB lận đó. Trước khi đi ngủ tải sáng mai là có thể cài đặt và chiến được rồi ah (3.5MB/s download mất 5 tiếng ấy :V).

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed Origins Full cho PC

Ok sau một khoảng thời gian chờ đợi dài vê lờ thì bạn chắc cũng khá nôn nóng rồi nhỉ :v. Tiếp theo đây là những bước cài đặt vô cùng đơn giản để đưa bạn tới với thế giới của những Assassin đây :V

Bước #1: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén File ISO bằng winrar hoặc dùng UltraISO để giải nén nhé. Dùng win 10 thì click double để mở luôn ha.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game nhé. Lưu ý phải còn trống 75GB nhé anh em!!

Bước #3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi nhé.

Bước #4: Sau khi quá trình hoàn tất thì nhấn Finish để kết thúc. Tiếp theo thì vào Folder CODEX, bạn có thấy 4 File không? Copy 4 cái file đó dán đè vào thư mục cài đặt game đã chọn ở bước #2 nhé.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Và trên đây là tất tần tật những gì về Assassin’s Creed Origins Full nhé. Anh em tải về chiến thử. Nếu trong quá trình cài đặt game gặp vấn đề gì thì anh em có thể để lại comment ở bên dưới, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất. Mà nên PM Fanpage nha, trả lời nhanh hơn đó. Đừng quyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé. Xin cảm ơn!!