Download Game Angry Birds Journey Mod APK (Vô Hạn Tiền Coin)

Review về link Tải Game Angry Birds Journey Mod APK (Vô Hạn Tiền Coins) là chủ đề trong bài viết bây giờ của LM SS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Angry Birds Journey Mod là tựa game câu đố được phát hành bởi Rovio Entertainment Corporation mang phong cách bắn ná cao su giải cứu những chú chim Hatchlings hấp dẫn.

Trò chơi được ra mắt từ tháng 3 năm 2020 với tên gọi Angry Birds Casual và là game thứ 19 trong series Angry Birds. game thứ 11 sử dụng lối chơi bắn ná cao su. Tuy nhiên đến tháng 12 năm 2020 trò chơi đã bị gỡ xuống để nâng cấp và chỉnh sửa một số chi tiết, sau đó đến tận ngày 14 tháng 1 năm 2021, gameplay đã quay trở lại và xuất hiện trên Google Play.

Bên cạnh đó đến hiện tại trò chơi đã bị giới hạn trên một số khu vực, tuy nhiên khi tải bản Mod vô hạn tiền ở trên trang chúng tôi các bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

angry-birds-journey-mod

Tải Angry Birds Journey Mod – Giải Cứu Các Hatchlings

Angry Birds Journey Mod là tựa game bắn ná cao su bởi vậy người chơi cần phải kéo ná cao su với những chú chim để bắn vào mục tiêu, trong quá trình bắn bạn cần phải nhắm mục tiêu và chọn vị trí điểm rơi để dễ dàng phá hủy căn cứ của địch.

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nhiệm vụ cùng bối cảnh khác nhau và khám phá 3 phần bao gồm: Chapter 1: Ancient Ruins, Chapter 2: Crystal Mountains, Chapter 3: Gaia’s Challenge. Với mỗi một Chapter bạn sẽ gặp phải những thử thách khác nhau, cùng với những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón.

Hàng trăm cấp độ chơi

Angry Birds Journey Mod có hàng trăm cấp độ khác nhau để người chơi trải nghiệm, tuy nhiên khác với các Series trước đây các cấp độ sẽ không thể chơi mà lại sẽ lối tiếp nhau ngay sau khi bạn vượt qua màn chơi trước, bởi vật xếp hạng theo sao của màn chơi sẽ được loại bỏ.

Trò chơi mang phong cách giải đố match – 3 sẽ hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cùng những trải nghiệm mới hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

Bên cạnh đó diện mạo của trò chơi cũng được thay đổi hiện đại hơn rất nhiều, sức mạnh của những chú chim sẽ được kích hoạt ngay khi bạn nhấn vào căn cứ của kẻ địch, khác hoàn toàn so với ở phiên bản Angry Birds 2 là phải nhấn vào màn hình để kích hoạt sức mạnh.

Nâng cấp sức mạnh

Người chơi sẽ được chơi với tất cả các nhân vật Angry Birds cổ điển và những nhân vật mới. Bên cạnh chiến đấu với những tên lợn xấu xa, những chú chim còn phải làm một công việc mới chính là giải cứu các Hatchlings dễ thương đang bị bắt nhốt.

Bởi vậy Hack Angry Birds Journey có thêm tính năng mới, giúp người chơi có thể tăng sức mạnh cho những chú chim đó là sau mỗi lượt đấu bạn có thể cộng năng lượng cho những chú chim của mình. Khi thanh năng lượng đầy thì sức mạnh sẽ phát huy tác dụng khiến kẻ địch phải khiếp sợ bởi sát thương cao hơn rất nhiều so với thông thường.

Sức mạnh mới

Bạn có thể tham khảo qua sức mạnh của từng loại chim khi được công đủ năng lượng:

  • Red: Sẽ làm náo loạn căn cứ kẻ địch khi chạm vào và sẽ đâm ngẫu nhiên 5 mục tiêu, tạo ra sát thương lớn.
  • Bomb: Sau khi bắn vào căn cứ địch Bomb sẽ phát nổ gây ra sát thương diện rộng và phá hủy mọi thứ xung quanh.
  • Chuck: Sở hữu sức mạnh đáng sợ khi tiếp xúc đến căn cứ địch sẽ phân thân và phóng đi thêm một đoạn nữa khiến mọi thứ đi qua sẽ bị phá hủy.
  • Silver: Sau khi bạn bắn vào pháo đài của kẻ địch lúc đập xuống đất Silver sẽ xuyên xuống các công trình bên dưới tạo ra sát thương.
  • Stella: Sau khi tiếp xúc với pháo đài kẻ địch Stella sẽ nhấc bổng tất cả mọi thứ xung quanh trong khoảng nhất định lên không trung, sau đó 1,5 giây sẽ thả xuống sẽ tạo ra sát thương cực lớn.

Hiệu ứng đồ họa

Đồ họa của Angry Birds Journey Mod được thiết kế dưới dạng 3D và được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, điều này sẽ không khiến người chơi phải thất vọng nhiều so với các phiên bản trước đây. Tạo hình của các chú chim cũng được chỉnh chu và dễ thương, độc đáo hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó những chú heo xuất hiện trong phiên bản này nhìn lại khá trẻ con với 2 loại hình dáng gồm hình tròn và hình khối, những điều đó vẫn không làm mất đi tính nghịch ngợm và phá phách của chúng. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh khá linh hoạt và nhịp nhàng khiến người chơi cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều khi tham gia.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Angry Birds Journey người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền vô cùng hấp dẫn, khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm không giới hạn.

Hãy tải Angry Birds Journey Mod để trải nghiệm những tính năng thú vị và tham gia những màn chơi hấp dẫn cùng nhiều bối cảnh khác nhau. Đặc biệt hãy sử dụng những chú chim để giải cứu các Hatchlings đang bị lũ heo xấu xa giam giữ, khám phá các câu đố thư giãn vui nhộn trong một trò chơi mang tính giải trí này.