Tải Game Angry Birds 2 Mod APK (Vô Hạn Tiền, Năng Lượng)

Đánh giá về link Tải Game Angry Birds 2 Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) là conpect trong content bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Angry Birds 2 Mod là phiên bản nâng cấp của Angry Birds huyền thoại gắn liền tuổi thơ của nhiều người. Ở phiên bản này trò chơi liên tục được cập nhật các sự kiện theo mùa và có thêm phong cách chơi mới hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Nối tiếp câu chuyện những chú chim bị lũ lợn ăn cắp trứng đem về, nhiệm vụ của người chơi sẽ cùng đồng hành những chú chim tiêu diệt, phá nát hang ổ của bọn lợn ác độc kia để đem những quả trứng về tổ. Lần này trên đường đi giải cứu những chú chim và trứng, người chơi sẽ phải thu thập chìa khóa để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

angry-birds-2-mod

Tải Angry Birds 2 Mod – Phá Hủy Căn Cứ Của Đàn Lợn

Hack Angry Birds 2 được nhà phát hành Rovio cải tiến và phát triển rất nhiều về đồ họa và lối chơi. Không như ở phiên bản trước, bây giờ người chơi sẽ không phải đợi chờ để bắn lần lượt những chú chim ra một.

Thay vào đó bạn có thể triệu hồi Matilda với những cơn mưa bom đạn hủy diệt hoặc triệu hồi Chuck với những đòn tấn công chuẩn xác khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Bên cạnh những chú chim tài ba người chơi sẽ được sở dụng một kho hỏa lực rất mạnh đóng vai trò là hỗ trợ, vì vậy khi gặp những tên trùm xảo quyệt nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc đánh bại kẻ địch. Khi ở trong trận đấu người có thể sử dụng phép thuật bắn những trái ớt đỏ hoặc đàn vịt cao ra và nó sẽ phát nổ khiến bọn địch hỗn loạn.

Hiểu rõ kỹ năng từng chú chim

Cách chơi Angry Birds 2 Mod khá đơn giản, khi bước vào trận đấu nhiệm vụ là tiêu diệt đàn lợn xảo quyệt. Người chơi sẽ chọn lựa các chú chim ở góc dưới bên trái màn hình đưa lên ná cao su để bắn, sau đó sử dụng ngón tay kéo dây về phía sau căn chỉnh hướng và lực bắn rồi nhấc ngón tay ra khỏi màn hình.

Để sử dụng kỹ năng của chú chim mình bắn người chơi có thể nhấn vào màn hình tại vị trí chim bay để kỹ năng phát huy tác dụng. Ngoài ra để tăng tỉ lệ chiến thắng người chơi cần phải hiểu rõ các kỹ năng của từng loại chim.

Ví dụ chim điên đỏ có kỹ năng hét tiếng mạnh tạo ra cơn lốc gió lớn, chim vàng tam giác có kỹ năng phân thân tạo thành 3 chú chim đâm vào đối phươn, Terence được coi là anh lớn của bày chim với thân hình to lớn nó sẽ đè bẹp mọi thứ,…

Nâng cấp cho những chú chim

Ngoài những trận đấu kịch tính và nảy lửa của những chú chim và đàn lợn, người chơi có thể thu thập những chiếc lông vũ chúng được sử dụng để nâng cấp cho những chú chim có thêm sức mạnh chiến đấu.

Ngoài ra để tăng khả năng tấn công diện rộng và làm nổi bật những chú chim, Angry Birds 2 Mod cho phép người chơi trang bị những chiếc mũ giáp sắt, miếng vải che mắt và đem theo những phụ kiện khác tạo ra phong cách riêng cho đàn chim của mình.

Hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày

Mỗi ngày Angry Birds 2 Mod sẽ có những nhiệm vụ để người chơi cần phải hoàn thành và được diễn ra liên tục, sau khi hoàn thành sẽ nhận được một số tiền tương ứng với độ khó của nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra.

Ngoài ra Angry Birds 2 Mod sẽ có hai chế độ chơi bao gồm Tower of Fotune và chơi trực tuyến. Đối với chơi trực tuyến người chơi sẽ được kết bạn giao lưu và cùng nhau so tài thông qua các trận đấu, từ đó để trở nên được coi trọng bạn sẽ phải rèn luyện kỹ năng thật tốt để tên của mình được điền trên bảng xếp hạng.

Nỗ lực qua ải đạt 3 sao

Có một đặc điểm rất ấn tượng của Angry Birds 2 Mod là số lượng màn chơi lên đến hơn 1600 màn. Với mỗi màn chơi sau khi hoàn thành dựa vào kết quả trong trận đấu sẽ được tính theo sao, tối đa là 3 sao một màn khi đó người chơi sẽ phải nỗ lực hoàn thành màn chơi trong thời gian nhanh nhất để kiếm được thật nhiều tiền.

Hãy hình dung để có thể được 3 sao trong tất cả màn chơi của Angry Birds 2 Mod sẽ là một thử thách rất lớn đối với người chơi, thêm vào đó là sau mỗi màn chơi đã vượt qua độ khó sẽ tăng dần lên.

Thiết kế đồ họa 3D

Angry Birds 2 Mod có một lối chơi hấp dẫn tạo cảm giác thú vị cho người tham gia. Trò chơi được thiết kế đồ họa 3D với màu sắc tươi sáng hơn so với phiên bản Angry Birds cũ, điều này người chơi có thể nhận thấy ngay từ lần đầu tiên khi bước vào trò chơi.

Ngoài ra giao diện trò chơi cũng được phát triển mới hơn, cùng với hiệu ứng sắc nét có thể thấy qua những trận nổ bom, ánh sáng, thời tiết nắng mưa,… Nhà phát triển đã trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết, nếu như để ý bạn sẽ thấy khuôn mặt của những chú chim và đàn lợn đều có nét biểu cảm phù hợp với bối cảnh khi diễn ra trong trận đấu.

Ví dụ khuôn mặt giận dữ khi bị đàn lợn cướp đi những quả trứng hay tỏ vẻ sợ hãi khi bị tấn công ác liệt.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Angry Birds 2 Mod người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền khi đó bạn có thể thoải mái mua sắm và nâng cấp những chú chim của mình trở nên bá đạo hơn.

Trò chơi mang tính giải trí cao giúp người chơi sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia vào cuộc chiến của những chú chim và đàn lợn. Hãy tải Angry Birds 2 Mod về trải nghiệm và giúp những chú chim lấy lại được trứng của mình nhé.