Download Game Among Us Online Multiplayer Full PC mới nhất

Phân tích về link Download Game Among Us Online Multiplayer Full cho PC mới nhất là chủ đề trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải Among Us Online ngay về chiến với bạn bè nào anh em!! Phiên bản mới nhất có thể chơi Coop, Multiplayer trên Steam nha!

among-us-online

Among Us – Thử thách trí tuệ của bạn

Xin chào tất cả anh em!! Chào mừng đã quay trở lại với LMSS – Website tải game Offline uy tín hàng đầu. Nghe oách không cơ chứ kk. Là Off nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em một tựa game chơi online vui hơn off nhiều kk. Đó chính là tựa game Among Us.

Phải nói rằng trong những ngày gần đây toàn thấy nhà nhà Among Us người người Among Us. Đúng là hot thật nhưng mà không hiểu nha game ra từ 2018 mà mấy ông Streamer lôi lại chơi cái hot liền. Hay thật kk. Lên xem mấy ông tấu hài cũng vui phết.

Tựa game này thuộc thể loại trí tuệ, suy luận chơi càng nhiều người càng vui :V. Game được phát hành vào tháng 6/2018 bởi InnerSloth. Game lấy bối cảnh du hành trong vũ trụ, mỗi người đều có một nhiệm vụ riêng lẽ. Hầu hết là thuyền viên còn một số là kẻ mạo danh.

Các bạn sẽ phải suy luận để xem ai là kẻ mạo danh và kẻ mạo danh sẽ cố gắng giết hết những thuyền viên trên tàu. Nghe thú vị nhỉ giống như ma sói ý nhờ kk. Do vậy mà trò này chơi với bạn bè cực vui đấy nha. Game được đánh giá rất cao trên Steam đấy, chính vì đó mà không nên bỏ qua ha. Lúc đầu chơi hơi khó nhưng dần quen ah.

Tải Among Us Online Multiplayer

Mình sẽ bỏ qua phần cấu hình yêu cầu vì tựa game này rất nhẹ không quan trọng về cấu hình đâu ah. Anh em chỉ cần có mạng ổn định là được kk. Dưới đây là link tải game Among Us Fshare và Google Drive anh em có thể lựa chọn link để tải về ha.

Update 29/9/2020: Update phiên bản Among Us v2020.9.22s mới nhất cho anh em. Tải lại để chơi nhé :v Game đã bao gồm tất cả Skin rồi nha. Anh em có thể chơi với bản trên Mobile hoàn toàn bình thường nhé.

Update 12/11/2020: Update phiên bản mới của Among Us v2020.11.4s mới cho anh em đây. Tải lại và add game lại để chơi nha. Đã test ok 100%

Update 27/11/2020: Update phiên bản mới của Among Us v2020.11.17s

Update 10/3/2021: Update phiên bản mới của game v2021.2.21.

Update 8/4/2021: Cập nhật phiên bản mới nhất v2021.4.1s cho anh em.

Update 28/4/2021: Cập nhật phiên bản mới nhất v2021.4.14s cho anh em.

Update 31/7/2021: Cập nhật bản mới v2021.6.30s

Game có thể chơi online với bạn bè trên Steam nha. Bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng người lạ hoặc host phòng để chơi luôn nha. Phê chưa kk. Click link ở nút màu đỏ là Fshare á nha.

Link tải game Google Drive (Dự Phòng): Tại đây!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Khắc phục lỗi bản update mới

Anh em nào gặp lỗi không chơi được online thì làm theo video bên dưới nha: Click vào xem trên Youtube nếu không xem được trên Web nha.

Hướng dẫn chơi game Online

Sau khi tải game về thì anh em tiến hành làm một vài thao tác dưới đây để chiến game Online ha.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống.

Bước #2: Đăng nhập vào Steam và add game. Sau đó nhấn chơi thôi!

Link phiên bản cũ: https://www.fshare.vn/file/V17MA83GPXAD?token=1601373878
Bản cũ v2020.9.22s: https://www.fshare.vn/file/X4IXWGBV6Z8U
Bản cũ v2021.2.21: https://www.fshare.vn/file/R1KJPNU1CCEP

Còn đợi chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game Among Us về để chiến thôi nào. Trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp khó khăn gì cứ PM Fanpage mình sẽ hỗ trợ ngay nếu online nhé. Đôi khi mình off thì nhớ để ý thông báo ha. LMSS không bao giờ bỏ rơi các bạn đâu nha. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè để nhiều người biết về Blog của mình nữa nha.