Download Game Among Us Mod APK (Mở Khóa Tất Cả) mới nhất

Nhận định về link Tải game Among Us Mod APK (Menu, Mở Khóa Tất Cả) là chủ đề trong bài viết bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Among Us Mod là tựa game hành động được phát hành bởi Innersloth LLC mang phong cách chiến đấu hấp dẫn. Gameplay mang tính đồng đội sâu sắc, nhà phát hành đã phát triển trò chơi dựa vào nguồn cảm hứng của game rất nổi tiếng trước đó là ma sói.

Câu chuyện xoay quanh các phi hành gia đang tìm cách khôi phục, sửa chữa lại con tài không gian và bảo vệ nó khỏi những tên cướp vũ trụ. Từ khi ra mắt tới này trò chơi đã thu hút được rất nhiều đông đảo người tham gia và nhận về được gần 1 triệu lượt đánh giá về game. Hiện tại trò chơi được tải về miễn phí trên Google Play giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và được phát triển trên nền tảng Android đa dạng game.

among-us-mod

Tải Among Us Mod – Bảo Vệ Tàu Không Gian

Bối cảnh diễn ra ngoài vũ trụ bao la, tại đây có một con tàu không gian bị gặp sự cố ngoài ý muốn khi đó mọi phi hành gia phải cố gắng để sửa chữa và khởi động lại con tàu để trở lại Trái Đất. Tuy nhiên đã có những kẻ xấu đột nhập vào con tàu với ý định chiếm lấy để cướp những thứ có giá trị.

Thâm chí chúng sẵn sàng phá hủy con tàu và tiêu diệt những phi hành gia để đạt được mục đích của mình. Bởi vậy nhiệm vụ của bạn là tìm ra những tên xấu xa đang ẩn nấp và mạo danh các thành viên trên tàu để tiêu diệt chúng trước khi con tàu không gian của bạn bị phá hủy hoàn toàn khỏi tay những kẻ xấu xa đó.

Lối chơi thú vị

Tham gia Hack Among Us người chơi sẽ trở thành một trong những phi hành gia và cùng những đồng đội của mình tìm ra những kẻ đang ẩn nấp trên con tàu và tiêu diệt chúng để bảo vệ con tàu không gian.

Với cách chơi khá đơn giản bạn sẽ chỉ mất một thời gian ngắn là đã có thể làm quen với lối chơi này, cùng với đó là luật chơi rất dễ hiểu dù bạn có là người mới.

Bên cạnh đó để giành được chiến thắng trò chơi bắt buộc bạn phải có sự linh hoạt và nhạy bén, bởi đây là yếu tổ rất quan trọng. Ngoài ra kỹ năng cũng giúp sức rất nhiều cho thành công của bạn bởi vậy hãy tin tưởng vào đồng đội của mình để tiếp tục tồn tại.

Phe phi hành gia

Bước vào trận đấu của Among Us Mod hệ thống sẽ phân chia bạn vào một trong hai phe bao gồm phi hành gia và kẻ mạo danh. Vì vậy cho dù bạn ở phe nào thì cũng phải dốc hết sức vào phe đó để hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng trước đối thủ.

Nếu bạn được ở phe phi hành gia thì hoàn thành mục tiêu bằng cách sửa chữa, khỏi động con tàu và đuổi hết những kẻ mạo danh ra khỏi lãnh thổ của mình. Tuy nhiên những kẻ địch của bạn rất xảo quyệt, chúng ẩn nấp rất kỹ và bạn chỉ có thể phát hiện những dấu vết của sự phá hoại hay giết người mới có thể tìm ra những kẻ mạo danh.

Ngoài ra phe phi hành gia còn có thể cùng nhau tạo một cuộc họp khẩn cấp để bỏ phiếu cho những kẻ nghi là phe mạo danh và điều chúng ra khỏi tàu.

Phe mạo danh

Đối với phe mạo danh người chơi cần phải tiêu diệt hết những người ở phe phi hành gia để hoàn thành nhiệm vụ. Lúc này người chơi cần phải tạo ra các cuộc tấn công để phá hoại con tàu không gian và dùng âm mưu để chia rẻ nội bộ khiến họ tự tan rã.

Hay bạn có thể giả danh là phi hành gia và giao tiếp trực tiếp với những thành viên phi hành đoàn, cùng với đó là tham gia vào cuộc bầu cử để mọi thứ trở lên hỗn loạn.

Bên cạnh đó người chơi có thể tiếp cận các phi hành gia hay lẩn vào trong các căn phòng của họ để giết các nhân vật quan trọng của phe đối phương.

Chế độ đa dạng

Để trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn Among Us Mod cho phép số lượng người chơi tham gia lên đến 10 người.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể rủ thêm bạn bè tham gia những trận đấu mang tính đồng đội và thưởng thức những tính năng độc đáo của trò chơi. Bên cạnh đó trò chơi sỡ hữu chuỗi những nhiệm vụ đa dạng để người chơi trải nghiệm và khám phá.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị tương ứng với thành tích đạt được trong trận đấu. Ví dụ như những bộ trang phục đầy màu sắc giúp làm nổi bật nên nhân vật của bạn.

Thiết kế đồ họa

Among Us Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 2D đơn giản, tuy nhiên điều đó cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều tới trận đấu của bạn.

Bởi nhà phát triển đã tạo hình nhân vật rất ngộ nghĩnh và đáng yêu giúp người chơi như bị cuồn hút vào các trận đấu của hai phe.

Cùng với đó nhân vật di chuyển linh hoạt, nhịp nhàng cùng với sự tối ưu hóa thiết kế sẽ giúp game phù hợp với hầu hết các loại thiết bị di động.

Kết hợp với chất lượng âm thanh với những giai điệu nhạc nhịp nhàng sẽ khiến người chơi thêm phấn khích hơn khi tham gia.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Among Us người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng mở khóa tất cả thú vị, khi đó bạn có thể thỏa sức trải nghiệm mọi thứ và sở hữu những bộ trang phục độc đáo, hấp dẫn.

Trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia và giải tỏa mệt mỏi sau ngày dài làm việc vất vả. Hãy tải game Among Us Mod để khám phá những điều thú vị và trải nghiệm vào trận đấu giữa hai phe phi hành gia và kẻ mạo danh đầy cuốn hút.