Download Game Agent Intercept Full Miễn Phí update mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Agent Intercept Full Miễn Phí update mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Agent Intercept Một tựa game đua xe siêu hay mà lại rất nhẹ luôn anh em ơi!!! Tải về ngay chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn của mình để tải và cài đặt em nó nha.

Là một tựa game nhập vai đua xe. Anh em sẽ được bước vào một câu chuyện ly kì về những âm mưu, sự phản bội và những tình tiết cực kì khó tin. Ngăn chặn tổ chức tội phạm bất chính CLAW và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt hoàn toàn. Đồng hành trong nhiệm vu là chiếc xe biến hình vô cùng đỉnh cao, với nhiều trang thiết bị xịn xò, cũng như dàn vũ khí khủng. Game nhẹ mà hay lắm nha.

agent-intercept

Cấu hình để chiến được Agent Intercept trên PC

Trước khi tải con game offline đua xe này thì anh em check trước cấu hình yêu cầu bên dưới nha. Nói là nhẹ nhưng biết đâu có vài anh em chiến không nổi thì sao hehe. Cấu hình này mình lấy trên Steam về nên chuẩn lắm luôn á.

Lưu ý:
– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.
– Game hỗ trợ chơi bằng tay cầm các kiểu rất ngon nha. Nếu có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đó

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows 10 64bit
Processor: Core i3 Processor or AMD equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel HD 4000 or AMD equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

OS: Windows 10 64bit
Processor: Core i5 Processor or AMD equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 480 with 3GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB

Cấu hình quá nhẹ luôn, nhất là không yêu cầu quá cao về card đồ hoạ nha. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha.

Hướng dẫn tải Agent Intercept full 1 link Fshare

Em nó đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Game không nặng nhưng vẫn cần nhiều người lắm hehe. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng nhẹ thôi, nhưng nếu muốn tải nhanh thì mua Fcode để tải nha. Mua ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Agent Intercept trên PC

Để cài được game thì cũng dễ thôi. Làm theo hướng dẫn bên dưới của mình là được nha. Đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-agent.intercept.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Cài game quá dễ luôn đúng không nào!!! Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!