Tải game AdVenture Ages Idle Civilization Mod APK mới nhất

Sự thật về link tải game AdVenture Ages Idle Civilization Mod APK 1.10.0 (Menu, Nâng Cấp) mới nhất là conpect trong nội dung hiện tại của LM SS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Là một tựa game mô phỏng thú vị dành cho bạn giải trí trong những khoảng thời gian giải lao nhanh chóng.

Mô phỏng lại quá trình thay đổi quá khứ của các anh hùng một cách vui vẻ và thú vị. AdVenture Ages: Idle Civilization Mod với cốt truyện là các anh hùng giờ đây đang quay trở lại nền văn minh quá khứ để khôi phục. Sự nghiệp huy hoàng của các anh hùng giờ đây chỉ còn là quá khứ. Không đành với những thứ như vậy, tất cả giờ đây đang chuẩn bị quay về quá khứ để khôi phục lại tất cả.

Cuộc hành trình đầy sự thử thách bắt đầu với các anh hùng. Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng trước khi cánh cửa thời gian khép lại. Sự thông minh và nhanh nhẹn là những thứ cần thiết khi bạn tham gia trò chơi này. Với lối chơi thú vị và đặc sắc, cùng với đồ họa vui vẻ, tươi mới thì chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí thú vị nhất.

adventure-ages-idle-civilization

Tải AdVenture Ages: Idle Civilization Mod – Trở Về Quá Khứ Anh Hùng

Khi các anh hùng của chúng ta giờ đây đang trở nên già cỗi. Quá khứ huy hoàng vào vai những người đang giải cứu thế giới giờ đây đã không còn. Xã hội văn minh và tiên tiến bây giờ đã phát triển ra dòng thời gian, giúp bạn có thể quay trở về quá khứ.

Cuộc hành trình khôi phục các nền văn hóa của mỗi vùng đất mở ra trước mắt các anh hùng. Bạn cùng với các đồng đội sẽ cùng nhau cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ, khắc phục những dòng thời gian đã tan vỡ trong quá khứ. Trải quá rất nhiều các vùng đất, mỗi vùng đất sẽ có các nền văn hóa riêng.

Cùng với đó thì bạn cũng sẽ thay đổi trang phục hay vẻ bề ngoài sao cho giống với phong tục của mỗi vùng đất riêng biệt này. Cần phải nhanh chóng để hoàn thành trước khi mọi thứ không còn thời gian. AdVenture Ages: Idle Civilization Mod sẽ là một tựa game mô phỏng hấp dẫn. Để bạn có thể trải nghiệm và khám phá những điều bí ẩn của những vùng đất trên thế giới.

Trò chơi bắt đầu

AdVenture Ages: Idle Civilization Mod đưa bạn vào hành trình xuyên suốt các quốc gia có nền văn minh đặc trưng thời xa xưa. Ở hiện tại giờ đây, thì các vùng đất này đã trở nên thay đổi rất nhiều so với quá khứ.

Những điều linh thiêng, cổ kính và đầy sự huy hoàng đang chờ đợi bạn đến để khám phá. Khi trải qua từng nền văn minh khác nhau, nhiệm vụ của bạn giờ đây là thu thập những tài nguyên để có thể sử dụng. Những tài nguyên đáng giá mà bạn thu thập được sẽ giúp nâng cấp cỗ máy thời gian trở nên mạnh mẽ hơn.

Vấn đề mà bạn quan tâm không chỉ là thời gian mà sẽ có những khó khăn đang ở phía trước. Những xung đột có thể xảy ra trong các lần tranh chấp, cùng với đó là chiến tranh sẽ bùng nổ ra.

Chiến tranh bùng nổ có nghĩa là rất nhiều người cũng sẽ bị thương vong và số lượng người dân sẽ bị giảm sút. Nhiệm vụ giữ gìn mọi thứ trong quá khứ đang là trọng trách dành cho bạn, hãy hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo nhất.

Các tính năng và đồ họa của game

Là một game có đầy đủ tính năng của một tựa game giải trí dành cho bạn. Hiện tại đã được phát hành hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Với một dung lượng game khá là thấp sẽ phù hợp với hầu hết các điện thoại trên thì trường hiện tại.

Với mọi thứ kết hợp như vậy Hack AdVenture Ages: Idle Civilization đã được nhiều người chơi chú ý tải và tham gia trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng tiền mặt để nạp vào trong trò chơi và mua sắm những vật phẩm nhanh chóng hơn trong cửa hàng. Đồ họa của game được thiết kế dưới nền tảng game mô phỏng 2D.

Mang lại cho bạn những hình ảnh và màu sắc tươi sáng nhất để giải trí. Những nhân vật và các trang bị trong game được làm theo phong cách hoạt hình, bạn sẽ cảm nhận như đang được xem một bộ phim trên cartoon network. Hình ảnh tươi sáng cùng với lối chơi kì thú sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí giảm căng thẳng của những giờ làm việc và học tập.

Bản sẽ nhận được những tính năng vô cùng hữu hiệu khi tải phiên bản Mod trò chơi AdVenture Ages: Idle Civilization. Hệ thống nâng cấp trong trò chơi vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn sẽ cần phải thu thập rất nhiều để có đủ tài nguyên và nâng cấp cỗ máy thời gian.

Hoặc nạp tiền để giải quyết mọi thứ nhanh chóng thì sẽ rất tốn kém. Nhưng với phiên bản Mod của trò chơi này thì bạn sẽ được nâng cấp một cách hoàn toàn miễn phí. Giảm thiểu chi phí và thời gian của bạn khi tham gia trò chơi. Một tính năng vô cùng hữu ích để bạn có được những lợi thế mà đối thủ không có được khi tham gia AdVenture Ages: Idle Civilization.